Kết quả 421 đến 430 của 1099
Hybrid View
-
25-06-2011, 08:10 PM #1
Hehe,đúng là em thua cả 3 ván trước anh Nhật Duy thật vì trình độ chênh lệch nhiều,bác Duy phải hơn em ít nhất cũng 2 tiên,nhưng không đến nỗi như bác Reporter viết đâu nhé.Ở ván 3 đấu Thuận Pháo đúng ra là em thắng rồi đó vì cờ lúc đó em ưu thế quá không biết làm thế làm nữa nên còn chưa kịp nói "hòa anh nhé" thì đã đi liền nước M7.5 và sau đó là thua luôn
-
25-06-2011, 08:57 PM #2
Và đây là ván cờ thuận pháo kiểu "cổ điển" mà chủ nhiệm R đã thắng cả HLV lão luyện Hoàng Đình Hồng
, thắng ko phải bằng do thầy Hồng bị rụng kim như ván thắng cả năm 2011 đâu nhé
. Biên bản chắc anh Bình nhớ 
Ván cờ đó đây... Gớm, thầy Hồng kiểm tra xem mình có thuộc Quất trung bí không (cuộc bên Tiên phế ngựa đoạt thế) đấy thôi. May qua chưa quên.
..
Lần sửa cuối bởi reporter, ngày 25-06-2011 lúc 10:46 PM.
Thành viên Câu lạc bộ cờ tướng Anh Em
Thành viên hội Fantasy Thăng Long Kỳ Đạo
-
25-06-2011, 09:20 PM #3
Mong bạn BSX làm thêm nhiêu CLIP trong những giải tới cho sinh động,cám ơn.
- 1.identified the chess board(ability,task,plan of both)
- 2.Make plans(Draft,engineering,reviews the last picture)
-
25-06-2011, 09:22 PM #4
Lão Bình béo "căng thẳng" quá, đập quân hơi mạnh
Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu
-
25-06-2011, 10:11 PM #5
Không phải đâu anh 6789, mà là đang hào hứng "tiễn" được thầy Hồng đi Quảng Ninh
Thành viên Câu lạc bộ cờ tướng Anh Em
Thành viên hội Fantasy Thăng Long Kỳ Đạo
-
25-06-2011, 10:22 PM #6
Ván cờ đó đây... Gớm, thầy Hồng kiểm tra xem mình có thuộc Quất trung bí không (cuộc bên Tiên phế ngựa đoạt thế) đấy thôi. May qua chưa quên.
..
Lần sửa cuối bởi reporter, ngày 25-06-2011 lúc 10:48 PM.
-
27-06-2011, 10:00 PM #7
Chiều nay, quán TLKD vắng anh, em quá. May mắn mình gặp được thượng tướng Phạm Văn Trà (cứ tưởng Trà vào Đắc Lắc buôn voi rồi) làm mấy phát cờ nhanh, vui đáo để.
-
27-06-2011, 11:39 PM #8
ối giời, thắng được mấy ván cờ nhanh chứ gì
. Có vẻ cờ nhanh Thái đánh rất tốt. So đọ với anh Triệu Thanh Tuấn chưa? A ấy cũng đánh cờ nhanh khủng khiếp. Hôm đánh ở giải, xong ván tiêu chuẩn 60+30 mà a ấy còn hơn 1 tiếng đồng hồ
Thành viên Câu lạc bộ cờ tướng Anh Em
Thành viên hội Fantasy Thăng Long Kỳ Đạo
-
28-06-2011, 10:07 AM #9
Kính thưa Ban Chủ nhiệm.
Dạo này tôi thấy có rất nhiều anh em mới mong muốn được gia nhập Anh Em Club, điều đó chứng tỏ Anh Em Club đã tạo được một niềm tin và sự hứng thú cho đông đảo người hâm mộ cờ tướng.
Nếu đặt địa vị ở các anh em mới, tôi thiết nghĩ họ rất cần một sự đón tiếp chân tình, chuyên nghiệp để có thời gian làm quen dần với các thành viên cũ. Mà sự đón tiếp tốt nhất, không gì bằng một hai ván cờ giao lưu ra mắt.
Do vậy, tôi đề xuất với Ban Chủ nhiệm thành lập một Tổ Lễ tân có nhiệm vụ đón tiếp, hướng dẫn các anh em mới khi họ đăng ký gia nhập CLB. Công việc chủ yếu như sau:
1. Giao lưu một hai ván cờ ra mắt, qua đó để thẩm định năng lực và làm quen với nhau.
2. Giới thiệu lịch sử CLB, hướng dẫn anh em mới làm quen với các thành viên cũ và nộp lệ phí trở thành thành viên chính thức theo quy định của CLB.
3. Giới thiệu và hướng dẫn dự khán các giải đấu chính thức của CLB để hiểu hơn về CLB.
Tôi nghĩ, khi có Tổ lễ tân và đi vào hoạt động hiệu quả, chắc chắn số lượng thành viên sẽ đông hơn và các anh em mới sẽ dễ hòa nhập hơn khi đến với CLB.
Về nhân sự, tôi đề xuất 3 người (trong đó có 1 tổ trưởng), cụ thể là ai thì do Ban Chủ nhiệm quyết định!
-
28-06-2011, 10:52 AM #10
Kynhan lực cờ tốt, nói năng khéo, không làm tổ trưởng thì ai xứng đáng hơn chứ? Mình đề xuất: 1. Nguyễn Tuấn Dũng; 2. Lê Văn Sơn (2 kỳ thủ này đồng thời phụ trách mảng thẩm định các kỳ thủ mới) 3. Phạm Xuân Hùng (thư ký, đối ngoại).
Không biết ý bà con thế nào?
"Hội trường Ba Đình" của Anh Em Club






Đánh dấu