Kết quả 91 đến 100 của 373
Chủ đề: Thành Bảo dự Hàn Tín Bôi 2011
Hybrid View
-
23-05-2011, 02:56 AM #1
Cập nhật điểm số bảng A sau vòng 2:
Kỳ thủ Điểm số
Vương Bân 3
Nguyễn Thành Bảo 3
Triệu Hâm Hâm 2
Hứa Ngân Xuyên 2
Lý Cẩm Hoan 2
Trang Hoàng Minh 0
Như vậy Nguyễn Thành Bảo còn 3 trận :
V3: Trang Hoàng Minh gặp Nguyễn Thành Bảo
V4: Triệu Hâm Hâm gặp Nguyễn Thành Bảo
V5: Nguyễn Thành Bảo gặp Hứa Ngân Xuyên
Nói chung, tới lúc này là tốt đẹp, chúc Nguyễn Thành Bảo giử vững phong độ, thi đấu tự tin!Đừng tự hào vì nước mình nghèo mà mình vẫn giỏi ,mà hãy hỏi vì sao mình giỏi mà nước mình vẫn nghèo .
-
23-05-2011, 09:43 AM #2
Có bạn nào có đường dẫn xem trận Trang Hoàng Minh và Nguyễn Thành Bảo không ?
Cám ơn trước nha!Đừng tự hào vì nước mình nghèo mà mình vẫn giỏi ,mà hãy hỏi vì sao mình giỏi mà nước mình vẫn nghèo .
-
23-05-2011, 11:56 AM #3
Vòng 3, bảng A, Lý Cẩm Hoan đã để thua Triệu Hâm Hâm trong thế trận ngũ thất pháo đối bình phong mã tam binh.
Thành viên Câu lạc bộ cờ tướng Anh Em
Thành viên hội Fantasy Thăng Long Kỳ Đạo
-
23-05-2011, 12:03 PM #4
Cũng ở vòng 3, bảng A, Vương Bân cũng đã đổi trơ hết quân và hòa Hứa Ngân Xuyên sau 28 nước đi
Thành viên Câu lạc bộ cờ tướng Anh Em
Thành viên hội Fantasy Thăng Long Kỳ Đạo
-
23-05-2011, 12:09 PM #5
Ở vòng 3, bảng B, Triệu Quốc Vinh thắng nhanh Michael Nagler trong thế trận phi tượng đối quá cung pháo. Chỉ sau 20 nước đi, bên hậu quá lép đã đầu hàng.
Thành viên Câu lạc bộ cờ tướng Anh Em
Thành viên hội Fantasy Thăng Long Kỳ Đạo
-
23-05-2011, 12:12 PM #6
Ở vòng 3, bảng B, Tưởng Xuyên đã dùng pháo đầu tuần hà xa thắng bình phong mã tam binh của Lữ Khâm sau 80 hiệp thi đấu.
Lần sửa cuối bởi bsx, ngày 23-05-2011 lúc 12:24 PM.
Thành viên Câu lạc bộ cờ tướng Anh Em
Thành viên hội Fantasy Thăng Long Kỳ Đạo
-
23-05-2011, 12:20 PM #7
Tưởng Xuyên tiên thắng Lã Khâm
Danh thủ Tưởng Xuyên đã chứng tỏ tài nghệ của mình trong một ván thắng Lã Khâm tại thế trận Pháo đầu đối Bình phong mã cổ điển, vốn được coi là trận ruột của Lã đại sư.
Khai cuộc mới được vài nước, Tưởng thiếu hiệp không hổ danh là bậc thầy khai cuộc đã tạo bất ngờ khi tiến Xe tuần hà trước thay vì bình Pháo lộ 7 như thông thường. Tiếp đó anh tiến Tốt đổi Tốt sau đó phi Pháo ăn Tốt biên thực lợi. Nắm chặt tiên thủ Tưởng Xuyên liên tục đổi liền Pháo đầu và 2 Xe rồi thong thả dẫn Tốt biên qua sông ghìm chặt Mã của Lã Khâm. Đánh đến cờ tàn song Mã hai Tốt biên của Tưởng Xuyên ưu thế hơn hẳn song Mã đơn Tốt của Lã Khâm. Tưởng Xuyên dẫn 2 Tốt tiến nhập cung Tướng phá song Sĩ ép Lã Khâm phải chấp nhận thua cờ.Lần sửa cuối bởi mtuan2, ngày 23-05-2011 lúc 12:32 PM.
-
23-05-2011, 12:22 PM #8
Thành Bảo chắc vẫn đang chiến hả các pro?
-
23-05-2011, 12:26 PM #9
Tưởng Xuyên quả là không hổ danh đang xếp đầu kỳ đàn trung quốc.Với thế trận song mã 2 tốt chém song mã 1 tốt sỹ tượng bền của Lữ Khâm.LK trước đây nổi tiếng với phóng mã phi đao nhưng giờ cũng đành phải khuất phục một Tưởng Xuyên đang vào giai đoạn chín của sự nghiệp
.Hy vọng Thành Bảo sẽ chiến thắng trận hôm nay thì cơ hội vào tranh huy chương sẽ rất sáng
Phong độ là nhất thời,đẳng cấp là mãi mãi
-
23-05-2011, 12:28 PM #10
Tàn cuộc của Tưởng Xuyên quá ghê, chỉ hơn một chốt là đủ giết Lữ Khâm!
Đừng tự hào vì nước mình nghèo mà mình vẫn giỏi ,mà hãy hỏi vì sao mình giỏi mà nước mình vẫn nghèo .
Thành Bảo dự Hàn Tín Bôi 2011



Trả lời kèm Trích dẫn


Đánh dấu