Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Real Madrid và Mourinho
Close
Login to Your Account
Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 11
  1. #1
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    208
    Post Thanks / Like

    Thumbs up Real Madrid và Mourinho

    Ôi tôi ngưỡng mộ Mourinho quá! Năm nay Real sẽ vô địch C1.

  2. #2
    Ngày tham gia
    Oct 2009
    Bài viết
    191
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Hihi, mình cũng là fan của Mourinho,.. đêm qua Real thắng Barca, đoạt cup. Mừng ko thể tả

  3. #3
    Ngày tham gia
    Jul 2010
    Bài viết
    11,839
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Chung kết cúp nhà vua

    Barcelona - Real Madrid 0-1: Ronaldo đem Cúp Nhà vua về sân Bernabeu

    Phòng ngự kín kẽ như một khối bê tông, phản công sắc sảo, Real Madrid đã đánh bại Barcelona trong trận chung kết Cúp Nhà vua nhờ hai điểm mạnh nhất ở các đội bóng do Jose Mourinho dẫn dắt. Người đem về danh hiệu đầu tiên cho Real trong mùa bóng này không ai khác ngoài ngôi sao được kỳ vọng nhất của họ, Cristiano Ronaldo bằng một pha đánh đầu đẳng cấp ở hiệp phụ thứ nhất.

    So với trận hòa 1-1 ở Liga giữa hai đội, HLV Mourinho đã có sự điều chỉnh ở đội hình xuất phát khi không tung ra sân một số 9 thực thụ nào. Không Benzema và cũng chẳng Adebayor bởi Ronaldo mới là người đá cao nhất trên hàng công với sự hỗ trợ của Ozil và Di Maria. Ở hàng thủ của Real, do Albiol bị treo giò, Ramos được kéo từ cánh phải về đá trung vệ bên cạnh Carvalho, còn hai cánh do Aberloa (phải) và Marcelo (trái) án ngữ. Chỉ có duy nhất tuyến giữa được HLV Mourinho giữ nguyên so với trận đấu trên sân Bernabeu cách đây ít ngày khi bộ ba tiền vệ thủ Pepe, Alonso, và Khedira vẫn đá chính. Chính cách bố trí sơ đồ với một "trivote" (3 tiền vệ phòng ngự) đã giúp Real phần nào khắc chế được lối chơi tiqui-taca của Barca và HLV Mourinho không muốn thay đổi một công thức chiến thắng bất chấp sự phản đối từ dư luận.

    Giữ đúng lời hứa trước trận, HLV Pep Guardiola để thủ môn dự bị Pinto bắt chính thay vì Victor Valdes, còn Mascherano đá cặp trung vệ với Pique để Busquets chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm quen thuộc. Dù có phong độ khá tệ nhưng bộ đôi Villa - Pedro vẫn có suất đá chính bên cạnh Messi trên hàng công của đội bóng xứ Catalunya. Ngay ở phút thứ 5, trận đấu đã bắt đầu nóng khi Ramos đệm bóng đệm trúng tay Adriano trong vòng cấm nhưng trọng tài không thổi phạt các cầu thủ Barca.


    Ronaldo ăn mừng bàn thắng quý như vàng cho Real - Ảnh Marca

    Không như ở trận hòa cách đây ít ngày, Real Madrid đã tạo được một thế trận cân bằng, đặc biệt là ở khâu kiểm soát bóng trong những phút đầu tiên. Chính Real mới là đội tạo được những cơ hội nguy hiểm đầu tiên của trận đấu này. Phút 12, nếu Ronaldo xử lý chính xác hơn sau pha chuyền bóng của Ozil, Real đã có thể vươn lên dẫn trước. Ozil đã có pha chuyền bóng để Ronaldo băng lên bên cánh phải nhưng cú sút sau đó của cầu thủ người BĐN lại giống một pha căng ngang hơn là dứt điểm nên hàng thủ Barca đã kịp hóa giải.

    Phút 21, đến lượt Ozil có cơ hội dứt điểm sau khi bóng bị phá ra từ một quả phạt góc, nhưng cú sút bằng chân phải của tiền vệ gốc Thổ Nhĩ Kỳ lại đi rất thiếu chính xác. Phút 26, Pepe đã phải nhận thẻ vàng đầu tiên của trận đấu sau pha phạm lỗi với Pedro, và tất nhiên Mourinho tỏ ra không hài lòng với quyết định của trọng tài Undiano. Trước đó, cầu thủ người BĐN đã may mắn không phải nhận thẻ sau pha đá vào chân của Messi. Trận đấu liên tục bị ngắt quãng bởi những lần tranh cãi của cầu thủ hai đội, tiêu biểu là pha dẫm vào chân Villa của Aberloa khiến các cầu thủ Barca phản ứng quyết liệt.

    Phút 30, Ronaldo có thêm một cơ hội sút tung lưới Barca từ pha chuyền bóng rất đẹp của đồng đội bên cánh phải nhưng cựu ngôi sao của M.U lại sút hụt bóng rất đáng tiếc. Cầm bóng ít hơn, nhưng Real lại tỏ hiệu quả hơn trong những pha lên bóng nhờ tốc độ của Ronaldo, Di Maria và sự tinh quái của Ozil. Trong khi đó, Barca gặp khá nhiều khó khăn trong việc triển khai bóng trước cầu môn Casillas bởi các cầu thủ chơi áp sát và không ngần ngại phạm lỗi để ngăn chặn đối phương. Với bộ tứ vệ cộng với 3 tiền vệ phòng ngự, Real đã hạn chế tối đa sự nguy hiểm mà lối chơi tiqui-taca của Barca có thể gây ra. Và mỗi khi có bóng phản công, đội bóng áo Trắng cũng tỏ ra rất nguy hiểm. Phút 36, từ một pha phản công nhanh, Ronaldo phá bẫy việt vị thành công rồi bứt tốc bên cánh phải trước khi dứt điểm vào góc xa nhưng thủ thành Pinto đã xuất cản phá.

    Phút 44, các cule đã có một phen thót tim khi Pepe đè văng Alves rồi đánh đầu đưa bóng trúng cột dọc khung thành thủ môn Pinto từ pha tạt bóng chính xác của Ozil bên cánh phải. Trong tình huống này, bộ đôi trung vệ Pique-Mascherano đã "mất hút" tạo điều kiện cho Pepe thoải mái đánh đầu. Pha bóng này là một bằng chứng thể hiện sự vượt trội của Real so với Barca trong hiệp 1 trận đấu này. Trong khi Real đã có không dưới 5 pha dứt điểm về phía khung thành Pinto thì con số này bên phía Barca là con số 0 tròn trĩnh. Đội bóng áo Trắng chỉ thiếu một chút chính xác và may mắn để ghi bàn vào lưới Barca.

    Sau hiệp 1 chơi bế tắc, Barca đã phải có một số thay đổi trong cách chơi tấn công trước hàng thủ được tổ chức rất tốt của Real. Ở hai cánh, Messi là Pedro liên tục đổi cánh cho nhau trong khi các cú sút xa, một điều hiếm thấy ở đội bóng xứ Catalan, cũng được sử dụng thường xuyên hơn. Thậm chí, Iniesta còn ngã vờ hòng kiếm quả phạt đền cho Barca ở những phút đầu hiệp 2 nhưng không qua mặt được trọng tài Undiano. Barca đã làm mọi thứ có thể nhưng hàng thủ của Real vẫn đứng vững như thành đồng.

    Trận đấu chủ yếu diễn ra bên phần sân của Real bởi có những thời điểm đội bóng áo Trắng nhường hẳn khu trung tuyến cho Barca để thiết lập một thế trận phòng ngự phản công. Các cầu thủ Real Madrid đã tuân thủ quá tốt chiến thuật mà HLV Mourinho đề ra khiến Barca chỉ biết chuyền bóng qua lại trước khung thành Casillas chứ không thể xâm nhập vòng cấm. Đến phút 70, Barca cũng đã đưa được bóng vào lưới Casillas nhưng bàn thắng không được công nhận vì lỗi việt vị. Rõ ràng trước khi băng xuống nhận bóng từ pha chọc khe của Messi rồi sút tung lưới Real, Pedro đã rơi vào thế việt vị.

    Nhận thấy Ozil chơi mờ nhạt trong hiệp 2, HLV Mourinho đã quyết định thay tiền vệ người Đức bằng Adebayor. Lúc này, tiền đạo người Togo sẽ đá trung phong cắm trong khi Ronaldo dạt sang cánh trái. Nhưng trong khi sự thay đổi của Mourinho còn chưa phát huy tác dụng thì các cầu thủ Barca càng chơi càng hay và nếu Casillas không xuất sắc cản phá hai cú sút hiểm hóc của Messi và Pedro ở phút 75, mành lưới của Real đã rung lên.

    Phút 81, sau một loạt những pha đập nhả liên tục của các cầu thủ Barca, Messi chuyền bóng thuận lợi để Iniesta băng xuống dứt điểm nhưng một lần nữa Casillas lại xuất sắc đẩy bóng bằng đầu ngón tay, cứu thua cho Madrid. Việc các cầu thủ tấn công của Real bỗng nhiên mất phong độ trong hiệp 2, đặc biệt là Ronaldo khiến đội bóng áo Trắng không thể gây sức ép lên hàng thủ Barca, dẫn đến việc họ phải chịu trận trước "kình địch". Trong những phút cuối, trong khi Barca quyết tâm tìm kiếm chiến thắng ngay trong 90 phút thi đấu chính thức thì Real có vẻ như muốn giải quyết trận đấu ở hai hiệp phụ hoặc trên chấm 11m.

    Phút 88, Ronaldo có cơ hội hiếm hoi trong hiệp 2 để tiếp cận khung thành Barca nhưng tiền vệ người BĐN xử lý chậm giúp Alves cản phá thành công. Chỉ hai phút sau, Real lại thêm một lần nữa tiếc nuối khi thủ thành Pinto xuất sắc cản phá cú sút xa nguy hiểm của Di Maria. Đây cũng là pha bóng nguy hiểm cuối cùng trong 90 phút thi đấu chính thức.

    Kịch bản ở hiệp phụ lặp lại những gì đã diễn ra trong trận đấu này khi Barca luôn hướng lên phía trước hòng tìm kiếm bàn thắng còn Real chủ động phòng ngự chặt chẽ để chờ cơ hội phản công. Phút 99, Real có một pha phản công mẫu mực khi Alonso có bóng từ giữa sân rồi chọc khe vào giữa hai trung vệ của Barca để Ronaldo băng xuống như một VĐV điền kinh trước khi dứt điểm sệt vào góc xa, nhưng bóng lại đi chệch cột dọc trong gang tấc. Nhưng Ronaldo cũng chẳng phải đợi lâu để có bàn thắng vào lưới Barca. Phút 103, Marcelo và Di Maria phối hợp ăn ý bên trái trước khi tiền vệ người Argentina tạt bóng rất chính xác vào trong vòng cấm để Ronaldo bật cao đánh đầu hiểm hóc, bóng đi căng vào góc xa khiến Pinto chỉ còn biết vào lưới nhặt bóng. Một pha phối hợp mẫu mực của các cầu thủ Real Madrid.

    Sang hiệp phụ thứ 2, HLV Guardiola đã quyết định tung cầu thủ trẻ Afellay và Keita vào sân thay cho Villa và Busquets nhằm tạo đột biến. Trong chuyến trở lại sân của đội bóng cũ Valencia, Mestalla, Villa đã có một trận đấu đáng thất vọng khi chơi cực kỳ mờ nhạt và không để lại bất cứ một dấu ấn nào trước khi rời khỏi sân. Nhưng những sự thay đổi đó của Guardiola cũng không thể giúp Barca khoan thủng được hàng thủ kiên cố của Real. Thậm chí, nếu Adebayor hay Ronaldo dứt điểm tốt hơn trong hai pha sút bóng liên tiếp ở phút 119, Real Madrid đã có được chiến thắng đậm hơn trước Barca. Như vậy sau 6 trận liên tiếp toàn hòa và thua trước Barca, Real đã giành chiến thắng trước đối thủ khó chịu, và quan trọng hơn, nó giúp Real giành được danh hiệu đầu tiên mùa bóng này, cũng là chiếc Cúp Nhà vua đầu tiên mà họ giành được kể từ năm 1993.

    + Bàn thắng: Ronaldo 103'

    + Thẻ đỏ: Di Maria 121'

    + Đội hình thi đấu:

    Real Madrid: Casillas, Arbeloa, Sergio Ramos, Carvalho (Garay 120'), Marcelo, Pepe, Xabi Alonso, Khedira (Granero 104'), Ozil (Adebayor 70'), Cristiano Ronaldo, Di Maria.

    Barcelona: Pinto, Alves, Pique, Mascherano, Adriano (Maxwell 120'), Busquets (Keita 108'), Xavi, Iniesta, Pedro, Messi, Villa (Afellay 106').

    (TT&VH Online) Vũ Mạnh
    Lần sửa cuối bởi 6789, ngày 28-04-2011 lúc 04:34 PM.
    Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu

  4. #4
    Ngày tham gia
    Jul 2009
    Bài viết
    1,776
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Mourinho khiếp thật!

  5. #5
    Ngày tham gia
    Jan 2010
    Đang ở
    Nha Trang
    Bài viết
    179
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    ... "Chỉ có thể là Mourinho"! Đại tài! Nắm đâu thắng đó. Làm nên nhiều kỳ tích. Biết đâu Real lại vô địch Cúp C1 năm nay => lại 1 kỳ tích mới nữa sẽ được thiết lập (Vô địch C1 với 3 CLB khác nhau) = vô đối. We cũng có thể học hỏi ở Mourinho rất nhiều về cái cách dụng binh & chiến thuật của ông để áp dụng trong kỳ nghệ và trong cuộc sống lắm chứ!
    "Người ngồi giữa cuộc đổi thay,
    Nghe sông núi cạn phút giây vô thường."

  6. #6
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    867
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Đây mới là chiếc Cup đầu tiên của ông với Real. Hy vọng ông sẽ còn mang thêm nhiều chiếc nữa về CLB.
    DD: 001 123 3469 (số thì các pác tự lắp)

    XUANTOCDO.VN

  7. #7
    Ngày tham gia
    Nov 2010
    Bài viết
    60
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Lần trước bạn nhachoaloiviet cho link xem ,ở trang đó có lưu lại video trận đó giờ tìm lại ko thấy CHÁN!
    Nguyễn Văn HOT
    ♜♞♝♛♚♝♞♜

    ♟♟♟♟♟♟♟♟

    ♙♙♙♙♙♙♙♙

    ♖♘♗♕♔♗♘♖

  8. #8
    Ngày tham gia
    Nov 2010
    Bài viết
    60
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    VS
    Bạn nào có link xem lại ko nhỉ???
    Ảnh đính kèm Ảnh đính kèm
    Nguyễn Văn HOT
    ♜♞♝♛♚♝♞♜

    ♟♟♟♟♟♟♟♟

    ♙♙♙♙♙♙♙♙

    ♖♘♗♕♔♗♘♖

  9. #9
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Đang ở
    Simaica
    Bài viết
    2,061
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Thằng VTC tháng 5 tăng giá thuê bao 65k lên 90k tháng nó phát vài trận trên kênh cáp thể thao đó, anh em chọn lại auto sớt trên truyền hình có têm vài kênh nữa đó

  10. #10
    Ngày tham gia
    Jul 2010
    Bài viết
    11,839
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Bán kết lượt đi Champions League

    Real Madrid - Barcelona 0-2: Mourinho bị đuổi, Messi nhấn chìm Bernabeu

    Bất chấp cuộc khủng hoảng ở hàng thủ cộng với sự vắng mặt của Iniesta, Barca vẫn giành được chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Real Madrid ngay trên sân Bernabeu nhờ sự tỏa sáng của Lionel Messi, tác giả của cả hai bàn thắng vào lưới Iker Casillas. Bước ngoặt của trận đấu xảy ra ở phút 61 sau khi Pepe bị truất quyền thi đấu sau pha vào bóng thô bạo với Dani Alves, và hậu quả là HLV Jose Mourinho cũng bị truất quyền chỉ đạo vì phản ứng quyết định của trọng tài. Trong bối cảnh như vậy, thất bại 0-2 của Real trước Barcelona là hoàn toàn xứng đáng.

    So với trận chung kết Cúp Nhà vua, Real Madrid chỉ có 2 sự thay đổi bất khả kháng ở đội hình xuất phát. Trong khi Carvalho bị treo giò thì Khedira dính chấn thương nên không thể góp mặt trong trận bán kết Champions League lượt đi. Đá thay bộ đôi này là Albiol và Lass Diara. Như vậy, Real vẫn ra sân với bộ ba tiền vệ trung tâm Alonso-Pepe-Lass, những người có nhiệm vụ phòng ngự ở giữa sân trong khi Di Maria-Ozil-Ronaldo sát cánh trên hàng công. Mặc dù Kaka, Higuain và Benzema cùng tỏa sáng trong chiến thắng 6-3 trước Valencia ở Liga, nhưng họ cũng chỉ xuất phát từ băng ghế dự bị.

    Bên phía đội khách, việc mất cả hai hậu vệ trái thực thụ là Adriano và Maxwell buộc HLV Guardiola phải đẩy Puyol, người mới bình phục chấn thương, sang cánh trái còn Mascherano đá cặp trung vệ bên cạnh Pique. Chấn thương vào phút chót của Iniesta cũng tạo điều kiện để Keita được đá chính ngay từ đầu. Nhìn vào đội hình xuất phát có thể thấy ngoài những sự vắng mặt bất khả kháng, cả Real lẫn Barca đều tung ra sân những tên tuổi quen thuộc.


    Messi giúp Barca đặt một chân vào trận chung kết - Ảnh Getty

    Như thường lệ, Barca sớm giành quyền chủ động trên sân nhờ khả năng cầm bóng tuyệt vời ở tuyến giữa, và chỉ trong 10 phút đầu tiên, đội khách đã có hai pha dứt điểm về phía khung thành Casillas sau các cú sút của Xavi và Villa. Nếu như cú sút xa của Xavi ở phút thứ 7 đi trúng vào vị trí thủ môn Casillas thì pha solo qua hàng loạt hậu vệ Real của Villa bên cánh phải 3 phút sau đó đã kết thúc bằng một pha dứt điểm chệch cột dọc trong gang tấc. Dù phải chịu sức ép không nhỏ sau thất bại trong trận chung kết Cúp Nhà vua, nhưng các học trò của Guardiola đã nhập cuộc khá tốt và đẩy Real vào thế phải chống đỡ ngay từ những phút đầu.

    Sau khoảng hơn 10 phút đầu diễn ra khá nhanh, nhịp độ trận đấu bắt đầu chậm lại khi Real phòng ngự co cụm khiến các cầu thủ Barca phải liên tục chuyền bóng qua lại ở khu vực giữa sân chứ chưa thể tiếp cận khung thành của Casillas. Và trong một thế trận như vậy, sự tỏa sáng của các cá nhân suýt chút nữa đã đem lại bàn mở tỷ số cho Barca. Phút 25, Messi có pha chọc khe tuyệt đẹp để Xavi băng xuống phá bẫy việt vị rồi dứt điểm ngay, nhưng thủ thành Casillas đã tỉnh táo cản phá.

    Những phút sau đó, hai đội đá như ru ngủ đối phương khiến trận đấu chỉ thực sự được hâm nóng bởi sự căng thẳng giữa hai bên. Phút 37, Aberloa đã phạm lối với Pedro và phải nhận một thẻ vàng. Hậu vệ phải của Real đã có pha cản người không bóng đối với Pedro khiến các cầu thủ lẫn BHL của Barca nhảy dựng lên phản đối, thậm chí thủ thành Valdes còn lên tận phần sân của Real để phân bua với trọng tài. Chỉ ít phút sau đến lượt Alves bị phạt cảnh cáo sau pha phạm lỗi với Di Maria.

    Phải tới phút cuối cùng của hiệp 1, Real mới có cú sút đầu tiên về phía khung thành Barca khi Ronaldo dứt điểm từ ngoài vòng cấm rất căng nhưng thủ thành Valdes đã kịp cản phá. Đây cũng là pha bóng đáng chú ý cuối cùng của 45 phút đầu tiên trận bán kết lượt đi. Một hiệp đấu thiếu những pha bóng hay nhưng thừa tranh cãi và những pha phạm lỗi của cầu thủ hai đội. Thậm chí khi trọng tài đã nổi còi kết thúc hiệp 1, BHL và các cầu thủ Real lẫn Barca vẫn còn vướng vào một vụ tranh cãi bên ngoài sân khiến lực lượng an ninh và quan chức hai đội phải can thiệp. Hậu quả của vụ chạm này là chiếc thẻ đỏ dành cho Pinto bên phía Barca dù thủ môn này chỉ có mặt trên băng ghế dự bị.

    Rõ ràng người ta mong đợi nhiều hơn thế ở một trận đấu ở vòng bán kết Champions League, nhất là khi có sự góp mặt của Real và Barca, hai đội bóng hàng đầu thế giới hiện nay.

    Hàng công gần như vô hại trong hiệp 1, HLV Mourinho đã có sự điều chỉnh trong hiệp 2 nhằm tạo đột biến khi Adebayor được tung vào sân thay cho Ozil. Với một "số 9" thực thụ là Adebayor trên hàng công, Ronaldo buộc phải dạt sang cánh phải trong khi bên cánh đối diện do Di Maria đảm nhiệm. Tuy vậy, khi sự thay đổi này còn chưa phát huy tác dụng, Real chỉ còn chơi với 10 người ở phút 61 khi Pepe bị truất quyền thi đấu sau pha phạm lỗi thô bạo với Alves. Chiếc thẻ đỏ dành cho cầu thủ người BĐN là hệ quả tất yếu của lối chơi rắn mà Real áp dụng trong hiệp 2 trận đấu này. Không chỉ thiệt quân, đội chủ nhà còn mất tướng sau khi HLV Mourinho bị truất quyền chỉ đạo do phản đối quyết định của trọng tài.

    Mất mắt xích quan trọng nhất trong lối chơi phòng ngự phản công nên không có gì khó hiểu khi Real hoàn toàn lép vế so với Barca. Phút 69, nếu không có sự xuất sắc của thủ thành Casillas, Real đã bị thủng lưới sau pha đi bóng và dứt điểm kỹ thuật của Villa. Ở pha lao vào dứt điểm bồi sau đó, Pedro đã đánh đầu đưa bóng đi chệch khung thành rất đáng tiếc. Ngay sau pha bóng này, Pedro đã dính chấn thương và được thay thế bằng Afellay. Xem lại pha quay chậm có thể thấy Marcelo đã dẫm lên chân của Pedro.

    Tấn công miệt mài cuối cùng Barca cũng được đền đáp ở phút 76 bằng bàn mở tỷ số của Messi với một pha chạm bóng tinh tế đưa bóng qua hai chân của Casillas. Nhưng công đầu trong bàn thắng này phải thuộc về cầu thủ mới vào sân Afellay với một pha đi bóng tốc độ bên cánh phải trước khi căng ngang cho Messi dứt điểm. Trong bàn thua này của đội chủ nhà, hậu vệ trái Marcelo đã mắc lỗi nặng khi để Afellay dễ dàng vượt qua bằng một pha đi bóng đơn giản.

    Dẫn trước lại chơi hơn người, việc Barca ghi thêm bàn thắng chỉ còn là vấn đề thời gian. Và đến phút 86, điều gì đến cũng phải đến khi Messi có pha solo ngoạn mục vượt qua hàng loạt hậu vệ áo Trắng trước khi đánh bại Casillas bằng một pha dứt điểm nhẹ nhàng nhưng hiểm hóc, ấn định chiến thắng 2-0 cho đội bóng của Guardiola. Với trận thắng cách biệt hai bàn này, Barca đã đặt một chân vào trận chung kết bởi họ sẽ được chơi trận lượt về trên sân nhà Nou Camp trong bối cảnh đối phương sẽ vắng hai trụ cột Ramos và Pepe.

    + Bàn thắng: Messi 76'; 86'

    + Thẻ đỏ: Pinto 45'; Pepe 61'

    + Đội hình thi đấu:

    Real Madrid: Casillas, Arbeloa, Albiol, Ramos, Marcelo, Alonso, Pepe, Lass, Ozil (Adebayor 46'), Di Maria, Ronaldo.

    Barcelona: Valdes, Alves, Pique, Mascherano, Puyol, Busquets, Xavi, Keita, Pedro (Afellay 71'), Messi, Villa (Roberto 90').

    (TT&VH Online) Vũ Mạnh
    Lần sửa cuối bởi 6789, ngày 28-04-2011 lúc 04:35 PM.
    Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu

Real Madrid và Mourinho
Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68