Kết quả 41 đến 50 của 89
Chủ đề: Gà Son hay Hổ Báo
Hybrid View
-
27-04-2011, 12:13 AM #1
Hết hứng rồi viết sao được nữa,với lại viết về anh Trung thì chán lắm!
Đánh thì blô hơn cả mình,đánh thắng thì toàn nhận là cao.Đánh thua thì lại bảo do em đỏ.........chán lắm!
Viết bài mình thua thì không sao,viết bài ca ngợi mình thắng thì ngày hôm sau khóa nick ngay.
Anh có giỏi thì viết đi!Lần sửa cuối bởi hung_namdong, ngày 27-04-2011 lúc 12:20 AM.
Trời quang mây tạnh đông bạn hữu
Bão tố phong ba chỉ một mình
-
27-04-2011, 12:28 AM #2
Không nên dễ buồn thế Hùng ơi
,anh em CM topic của em thế là vui lắm rùi,bỗng dưng Hùng lại "nổi tiếng" ấy chứ
...Làm 1 topic mà không ai phản hồi,"vắng khách" thì mới là buồn
.Đã chấp nhận làm "chọi" thì phải chịu được xoóc,xoáy chứ em
...
Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu
-
27-04-2011, 01:38 PM #3
Em sợ gì đâu!Nhưng bây giờ mới thấy viết như vậy là không lên,nếu chỉnh chu thêm bớt vài chi tiết thì sẽ hay hơn.Với lại em trình độ ABC viết như vậy cũng là tạm ổn rồi,lần sau sẽ để ý hơn để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh của người khác.
Hôm qua em lại gặp Long ở sới Quan Nhân, em có kể với Long về mấy bài viết vừa rồi.
- Xem qua rồi đừng giận anh nhé!
- Có gì mà giận,anh viết được mà.
May quá,chỉ sợ nó giận thì mất hết hòa khí anh em, tính em bộp chộp nhiều khi linh tinh quá.
Trời quang mây tạnh đông bạn hữu
Bão tố phong ba chỉ một mình
-
27-04-2011, 04:53 PM #4
Bác Hùng à e đã đọc hết mấy bài viết của bác. Nói thực là cảm xúc buồn vui lẫn lộn! Bác viết rất hay, rất có sự thu hút tạo cho người đọc cảm giác hồi hộp khi theo dõi những tình tiết trong truyện. Mặc dù ko phản ánh hoàn toàn chính xác với thực tế và những tình tiết trong truyện tỏ ra ko hợp lý khi "Chàng trai xứ lạ" tự nhận mình là "khiêm tốn, thật thà, dũng cảm".E ko muốn phân tích sâu hơn diễn biến của từng ván đấu vì dễ gây hiểu lầm là 1 bài viết phản bác hay thanh minh cho kết quả thực tế. Thực sự, e muốn mọi người coi đây là một câu truyện vui để xả tress sau khi làm việc mệt mỏi chứ ko phải lấy đó để phản ánh trình độ và đẳng cấp về cờ tường. Vì cờ tường là niềm đam mê, tâm huyết, và danh dự của e. Bản thân e là người cực kỳ hiếu thắng và ko chịu thua kém trước bất kỳ đối thủ nào.!!! Nói về cờ úp thì thực sự là e mới tập chơi và là người du nhập về làng cho mọi người biết và cùng chơi song song với cờ truyền thống. Nó tỏ ra khá hấp dẫn và dần dần đã được ưa chuộm hơn cả cờ truyền thống. Vì mới tập chơi cho nên kỹ thuật xuất quân cũng như chiến lược chiến thuật còn nhiều yếu kém nên thua cờ cũng là hoàn toàn bình thường. Nhưng khẳng định đẳng cấp và trình độ cờ thực sự vẫn là cờ truyền thống. Vì vậy, e rất ko muốn bị gọi là " Con gà này" hay " Con ngan kia" vì đánh cờ úp ko cao. Điều này thực sự xúc phạm ghê gớm đến danh dự và lòng tự trọng của bản thân e. Tóm lại, mọi người hãy coi đây là 1 mẩu truyện vui và nội dung câu truyện ko " chĩa mũi dùi vào bất kỳ ai" vì như vậy rất nguy hiểm; dễ gây hiểu lầm dẫn tới mất đoàn kết nội bộ!!! Xin cảm ơn!!!!
-
27-04-2011, 10:01 AM #5
-
27-04-2011, 12:11 AM #6
Thỉnh thoảng ú tim chú Bệu một cái để được chiêm ngưỡng cái vẻ mặt hờn giận yêu kiều của Bệu....Đáng yêu ghê
-
27-04-2011, 12:17 AM #7
Kekeke. Có đứa dỗi rồi
. Viết đi rùi anh hướng dẫn chỉnh sửa ảnh
Thành viên Câu lạc bộ cờ tướng Anh Em
Thành viên hội Fantasy Thăng Long Kỳ Đạo
-
27-04-2011, 01:41 PM #8
-
27-04-2011, 02:11 PM #9
-
27-04-2011, 09:31 AM #10
Anh Hùng phải vui lên chứ vì nhiều người xem và góp ý cho dù đó là trêu đùa anh vui mà.anh viết hay lắm.hôm đó em ngồi đợi cả ngày đến tối muộn để xem anh chém.viết tiếp đi anh
.mọi người trêu nhưng anh không viết nữa mọi người lại động viên đó thấy chưa
.
Kẻ thực sự hào hoa tiêu một đồng trông vẫn thấy thích
Gà Son hay Hổ Báo





Trả lời kèm Trích dẫn


Đánh dấu