Trích dẫn Gửi bởi Tontu Xem bài viết
Hi Alex and HLN

Tui có quen một người bạn, nick của hắn ta la YangGuanLin (gamevn forum). Vừa rối chính mắt tui nhìn thấy hắn sài cái engine 320 2U chém một tên 4U tan sác, khi hắn sài 320 mà chạy trên 4U, con i7 cũng ko thắng nổi con 320 của hắn. Tui không biết hắn có modified lại 320 hay khong...Tui ở gần hắn nên biết khá rõ, tui có hỏi hắn về NC 5.1. Hắn bảo con 5.1 mạnh hơn con 4.0, nhưng tại vì có một số người không biết cách sử dụng cho đúng vì thế mới thấy yếu mà thôi. Hắn bảo cái book cua NC thi vứt nó đi (tác giả làm cho có lệ mà thôi). Ai mà sai book đó thì chỉ có chết tới bị thương mà thôi.
Engine 320k có rất nhiều.. sw đánh tốt hay ko do người dùng open thế nào đã..nếu bro đưa đc game đó lên đây thì tốt..phân tích được open mới chọn engine phù hợp được.. hấu hết engine mình có đều đã upload..
Có 1 bài viết về cyclone engine 320k.. engine này có từ năm 2007 đến giờ hấu hết engine đều lấy 320k làm gốc để chỉnh sửa..tác giả viết sw cũng có nói thêm.. sự khác biệt giữa engine mới và cũ ko cách nhau xa..đôi khi cái mới còn ko bằng cũ..
NC5.1 quả thật ko phải yếu..bro KimBup có dạo dùng NC5.1 (sw xịn update) đánh thua liên tục bên MXQ.. sau khi chỉnh sửa lại open và set lại lệnh NC 5.1 đánh ko thua game nào bên MXQ..bản thân bro KimBup có nói với tôi.. mực độ sw 8u GGchess NC.5.1 8U đều tương đồng.. sw win or lost là ở open đến 50%..
Các anh em cứ tin vào sự lựa chọn của chính mình.. mọi thống kê so sánh chỉ ở 1 mức độ nào thôi.. khó có thể nói hết được..hôm nay lên club rất nhiều người hỏi engine 3.9 normal 2.72mb.. 1 điều đánh ngạc nhiên là engine này chỉ đứng hạng bét của bảng xếp hạng RSJY..