Kết quả 101 đến 110 của 113
-
29-05-2011, 12:57 PM #101
Hương Ngỗng thi đâu 2 hôm nay với phong độ cao quá, chiến thắng trước DCK và NAQ một cách thuyết phục càng khẳng định brother là một trong các cao thủ hàng đầu của Hà Thành kể từ khi NVQ ra đi
.Hy vọng brother tiếp tục giữ vựng phong độ thi đấu và biết đâu đấy trong một giải A1 gần nhất có sự xuất hiện của huynh trong top các cao thủ dẫn đâu
Phong độ là nhất thời,đẳng cấp là mãi mãi
-
29-05-2011, 01:27 PM #102
Lục Hùng tranh bá thực sự hấp dẫn,Mông Cổ tướng quân Hương (ngỗng) thi đấu thật ấn tượng, Anh chính là KỲ VƯƠNG ĐẠO QUÁN Hà Thành...Chúc mừng anh
Hạnh phúc không phải là đích đến mà là trên từng chặng đường đi..
-
29-05-2011, 01:28 PM #103
anh Hương lại trở thành đấng cứu thế cho Hắc đội quân Xanh , chúc mừng anh
Mọi thứ nên được sắp xếp lại .....
-
29-05-2011, 01:56 PM #104
* LƯỢT ĐI :
>>> VỚI LỢI THẾ ĐI TRƯỚC, 3 KỲ THỦ RƠI VÀO THẾ TRẬN " SA LẦY " KHI CƯỜNG - QUÂN " ĐÃ BỊ CẦM HÒA TRƯỚC " DOUBLE NGỌC " CÒN KHOA.ngan ĐÃ PHƠI ÁO THẢM HẠI TRƯỚC HƯƠNG.ngỗng = 0-2
* LƯỢT VỀ :
>>> VỚI ƯU THẾ Ở TRẬN LƯỢT ĐI, 3 KỲ THỦ " HƯƠNG - NGỌC - NGỌC " RA CHIẾN THUẬT CHỈ CẦN HÒA VỚI LỢI THẾ ĐI TIÊN LÀ VÔ ĐỊCH CÙNG VỚI BAR ĐANG QUANG SÁNG NAY .
>>> ĐÚNG NHƯ DỰ ĐOÁN :
* Trường hợp 4 : Quân Xanh ưu thế hơn ==> Xanh thắng 65%/ Đỏ 35%
1/ Vũ Huy Cường gặp Nguyễn Khánh Ngọc
2/ Nguyễn Anh Quân gặp Phạm Quốc Hương
3/ Đào Cao Khoa gặp Trần Tuấn Ngọc
>>> TỈ SỐ LƯỢT VỀ " DOUBLE NGỌC " ĐÃ CẦM HÒA TRƯỚC " KHOA - CƯỜNG ", NHƯNG VỚI SỰ VƯỢT TRỘI VỀ TÂM LÝ HƯƠNG.ngỗng ĐÃ CHÉN A_QUÂN MỘT CÁCH NGON LÀNH SAU 45 NƯỚC.
>>> KẾT QUẢ " LƯỢT ĐI + LƯỢT VỀ " 3 KỲ THỦ " HƯƠNG + NGỌC + NGỌC " ĐÃ GIÀNH CHIẾN THẮNG CHUNG CUỘC.
>>> CHÚC MỪNG /// CHÚC MỪNG /// CHÚC MỪNG ....................
.
[/COLOR]" THẮNG KHÔNG KIÊU - BẠT KHÔNG NẢN "
" THẤT BẠI LÀ BỐ ĐẺ CỦA THÀNH CÔNG "
-
29-05-2011, 02:13 PM #105
hương ngỗng đánh ván với quân bún hay đấy.hôm qua thắng anh khoa là do may mắn nhưng hôm nay là do đẳng cấp.chúc mừng !!
-
29-05-2011, 08:27 PM #106
Bản lĩnh của Hương Ngỗng thật đáng sợ!
Chúc Mừng Hương Ngỗng,Ngọc Con và Ngọc Chìa Vôi.
Trời quang mây tạnh đông bạn hữu
Bão tố phong ba chỉ một mình
-
29-05-2011, 11:11 PM #107
Đúng là trong lục tướng Hương Ngỗng nổi bật hẳn phong cách đánh của nhà vô địch (trử ĐCK đang vào điểm rơi phong độ chưa kịp phục hồi).
Tuy nhiên không hiểu sao vào giải A1 Hương ngỗng vẫn chỉ là con chim én của đất bắc. Phải chăng nhà tổ chức, đơn vị chủ quản chưa tạo ra động lực để Hương ngỗng phấn đấu?
-
30-05-2011, 12:48 AM #108
Cuối cùng thì Hương đã phục thù Quân sau trận thua ở Chùa Vua.Qua tấm hình chụp của bạn ThêmgaiDep thấy bóng Hương rất sáng,2 gồ thái dương nhô cao chính tỏ công lực đang thăng tiến.Theo tui nếu giữ được phong độ này thì Hương sẽ xưng vương tại giải Kỳ Vương Đất Bắc !!Liệu ngỗng có hóa thành "Phụng vũ cửu thiên"???
-
30-05-2011, 08:42 AM #109
Sao không có ván Phạm Quốc Hương gặp Vũ Huy Cường nhỉ?
-
30-05-2011, 09:09 AM #110
HẬU " HẮC BẠCH ĐẠI CHIẾN HÀ THÀNH "
>>> Khả năng sẽ diễn ra trận chiến>>> " BÁO THÙ HUYNH ĐỆ "
* Mông cổ tướng quân " PHẠM QUỐC HƯƠNG " quả là SAO SÁNG giữa HÀ THÀNH. Khi xuất sắc vượt qua 2/3 kỳ thủ " Cao thủ Hàng đầu " trong trận HẮC BẠCH ĐẠI CHIẾN. Hai nạn nhân của " Mông cổ tướng quân " trong trận Hắc chiến là " Đại bàng gãy cánh - ĐÀO CAO KHOA " và Hắc tinh tinh của PQH là " Thần ngược - NGUYỄN ANH QUÂN "
* Dù rằng với đẳng cấp và phong độ tỏa sáng của Kỳ thủ PHẠM QUỐC HƯƠNG như Trăng khuyến " CUNG NGUYỆT ĐẠI SƯ " đang soi hình xuống nước. Bỗng thấy vẫn còn một chú " ẾCH NGỒI ĐÁY GIÊNG - Cường Ếch " chưa thịt nốt lòng vẫn chưa yên bởi đang thiếu món nhậu " Ếch xào hoa mướp ".
Nhưng thực tế dù cho có vượt qua được Hai đại cao thủ Đào Cao Khoa và Nguyễn Anh Quân trong trận chiến HẮC BẠCH XÔ SÁT thì còn cửa ải thứ 3 là " Kỳ cao thủ NGUYỄN HUY CƯỜNG " thì không phải là dễ dàng >>> Bởi Kỳ thủ N.H.CƯỜNG đã cầm hòa cả lượt đi và lượt về trước DOUBLE NGỌC- ĐẠI MA ĐẦU , xét về trình độ và kinh nghiệm thì 6 đại cao thủ Hà thành cũng kẻ chín người mười mà thôi.
HY VỌNG BAN TỔ CHỨC " Thanglongkydao " QUÁN SẼ TỔ CHỨC ĐƯỢC TRẬN CHIẾN NÀY.
Lần sửa cuối bởi Tuanvuaco, ngày 30-05-2011 lúc 09:16 AM.
" THẮNG KHÔNG KIÊU - BẠT KHÔNG NẢN "
" THẤT BẠI LÀ BỐ ĐẺ CỦA THÀNH CÔNG "
Hắc bạch xô sát , Hà thành đại chiến - lượt đi trang 7 , lượt về trang 10!!!
Đánh dấu