Kết quả 11 đến 20 của 24
Hybrid View
-
11-06-2011, 03:45 PM #1
Thật không ngờ phong độ của Dũng đẹp trai lại xuất thần đến vậy. Lâu này Hòa và Thành âm thầm luyện công, công phu đã đạt đến mức thượng thừa. Vậy mà Hòa công tử lại bị Dũng đẹp trai dập cho 6 - 2 trong một giải lớn như giải "Tửu chiến" thì quả là bất ngờ và thú vị.
Hôm trước, Hòa công tử đã vượt qua Cường Tân An trong giải liên tái, mình đã có ý tưởng đang định viết một bài, thì hôm nay kết hợp với ý tứ trong bài viết của Dũng đẹp trai, thì đã chứng minh một sự thật, đó là: Trật tự của các kỳ thủ Thanh Hóa không phải là bất biến, mọi điều bất ngờ đều có thể xảy ra, rằng vào một ngày đẹp trời, hay kể cả là một ngày mưa, thì việc một kỳ thủ được mọi người đánh giá là dưới cơ, đều có thể hạ gục những cao thủ được làng cờ đánh giá cao hơn.
Theo tôi, đây chính là tin vui cho tất cả những ai đam mê cờ Tướng, nếu có niềm tin và thực lực, thì việc ngoài vượt lên chính mình, đều có cơ hội vượt qua, chinh phục những đỉnh cao mà tưởng chừng như không thể vượt qua nổi.
Thay mặt CLB A&E Thanh Hóa, xin có lời biểu dương khen ngợi tinh thần quyết chiến của các thành viên,đặc biệt là Hòa công tử và Dũng đẹp trai mặc dù công việc là mối quan tâm hàng đầu, những vẫn dành chút ít thời gian để nghiên cứu cờ, thể hiện xuất sắc năng lực và ý chí của bản thân. Đáng để các thành viên khác học hỏi.
Một lần nữa, xin biểu dương Hòa công tử và Dũng đẹp trai.
Chào thân ái.Lần sửa cuối bởi quangthanhtv, ngày 11-06-2011 lúc 03:49 PM.
-
11-06-2011, 05:22 PM #2
Hòa gà chơi khổ nhục kế "thèm rượu giả thua thôi" !!!
-
11-06-2011, 10:44 PM #3
Cần xếp lại thứ thứ tự trong CLB
Sau khi các cuộc chiến giao lưu giữa các thành viên trong CLB, theo tôi có thể cũng là sự mong mỏi của tất cả thành viên cần tổ chức giải lần 3 sau khi giải Kỳ vương đất Bắc kết thúc để các anh em như Dũng đẹp trai và các anh em khác có thể thay đổi thứ hạng. Muôn đời trái bóng vẫn tròn, mọi thứ chỉ là tương đối.
Quan kỳ bất ngữ chân quân tử
Tiến thủ vô hồi đại trượng phu
-
11-06-2011, 08:00 PM #4
thang lam vua thua lam giac.muon đoi van the.Van kiep bat phuc.hahaha
Giấc mộng lớn nào ai tỉnh trước
Bình sinh ta lại biết mình ta
Ngày xuân đẫy giấc trong am cỏ
Ngoài cửa trì trì bóng ngựa qua...
-
16-06-2011, 11:57 AM #5
Mấy hôm nay bận quá suốt ngày trong tình trạng Lú giờ mới kịp đọc bài của bạn Dũng Đẹp trai.Văn phong quả là hài hước thật.Một ngày đẹp trời có thể chém tướng xưng hùng.Nhưng từ xưa tới giờ vẫn có câu:"Phong độ là nhất thời đẳng cấp mới là mãi mãi".Mới hôm kia Dũng đẹp trai lại thảm bại dưới tay Hòa công tử với tỉ số 5-1.nếu đánh nữa có thể sẽ lên tới kép lệch(11-1
)Trước đó Thành nghệ sĩ đã cho ăn no trứng rồi.(không biết là bao nhiêu ván.ke ke).Theo tôi có thể hôm ấy Dũng đẹp trai bị xuống phong độ và bị rơi vào mê hồn trận
Lang thang suốt nửa cuộc đời
Dấu chân lãng tử rong chơi tháng ngày
Đêm buồn nâng phím đàn say
Phiêu du gửi mộng chân mây mơ nồng
Người còn xa cách mấy sông?
Tương tư anh vẫn phòng không đợi nàng
Giật mình lại một mùa sang
Giơ tay cố níu muộn màng vẫn qua.
-
16-06-2011, 06:46 PM #6
Truoc khi danh voi Hoa cong tu Dung dep trai da danh suot mot dem voi Thanh nghe si con Hoa nam ngu.Sau do buoi sang Hoa bao danh thi cho Hoa co hoi de go thoi.Neu danh tiep e rang la 5-6.haha.Con Thanh nghe si moi hom qua danh mot van,Dung dep trai con 3 quan chien vay ma van dem 50 nuoc roi xin hoa.Dung dep trai cung danh cho hoa.
Giấc mộng lớn nào ai tỉnh trước
Bình sinh ta lại biết mình ta
Ngày xuân đẫy giấc trong am cỏ
Ngoài cửa trì trì bóng ngựa qua...
-
16-06-2011, 06:58 PM #7
Các danh thủ chém gió ác quá. Hôm nào tổ chức thi đấu 10 ván phân thắng bại đi thôi.
-
24-08-2011, 12:19 PM #8
Dũng đẹp trai copy từ bài viết nay hả?
kaka đánh giải 2/9 xong sẽ xếp lại
-
24-08-2011, 04:31 PM #9
Hi.Đó là mượn cái xác thôi.Còn ý tưởng thì khác hẳn
Giấc mộng lớn nào ai tỉnh trước
Bình sinh ta lại biết mình ta
Ngày xuân đẫy giấc trong am cỏ
Ngoài cửa trì trì bóng ngựa qua...
-
24-08-2011, 08:38 PM #10
Xếp hạng tạm thời 12 thành viên CLB
Đánh dấu