Trích dẫn Gửi bởi hp007hp Xem bài viết
Sao xem ảnh trao giải ông a Safi tấm nào cũng giống tấm nào - đều một gương mặt buồn. Chắc tiếc nuối vẫn còn đây, không biết cuộc dt mình gọi hôm trước có ah gì ko, ko ô này còn kêu mình dài.
Tại ông Nguay chụp ảnh kém quá, không như bác thợ 6789 được nên đẹp zai mà trông xấu xí vậy thôi. Còn vụ gọi điện thoại gây nhiễu trong lúc đánh cờ mà nói không ảnh hưởng là sao? Chỉ vì việc đó mà anh không có cơ hội mời CT đi message đấy. Không những ảnh hưởng cá nhân safi mà liên quan đến 03 người nữa Nguyên, Nguay, và CT 6789. Em làm thế nào thì làm, anh thì không sao nhưng còn mọi người nhé.

@6789: Thực tế là em định có giải rồi mới có lời mời anh đi chơi với bọn em, vì sợ nói trước bước không qua, hic hic.. Đáng nhẽ em bước qua vòng gửi xe anh nhỉ, nhưng chỉ tại vì có người "quấy nhiễu" quá.