Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Trắc nghiệm Bạn là cao thủ cờ tướng
Close
Login to Your Account
Kết quả 1 đến 10 của 59

Threaded View

  1. #35
    Ngày tham gia
    Nov 2010
    Bài viết
    13
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    lúc đầu em cũng nghĩ p bắt đầu từ p7 nhưng loay hoay một lúc ko ra, kể cả xanh vẫn còn chậm một chút. Bắt đầu lại từ p3 --> vđề được giải quyết. Khá hay. Khâm phục. Ghi nhận nước p3 tấn 5.

    @Neo:
    Các bác cứ bảo pháo 3 tấn 5.Theo mình pháo 7 tấn 5 là nhanh nhất.Nhìn thấy cục luôn.Lần đầu chơi với SW 1 lần tới đích.Lần thứ 2 thì khỏi bàn
    nếu bác nào thắc mắc nếu Sĩ bên đen thoái 5 thì bên đỏ Pháo 3 tấn 5.Bên đen bắt buộc xuất tướng.Bên đỏ pháo 7 tấn 5.Sau đó các bác đánh kiểu gì thì đánh Pháo 7 của e cũng sẽ ăn tốt 5 của họ>>>cũng chết
    bác thứ lỗi, em chưa hiểu ý bác lắm??? ý bác là P7.5, buộc đen thoái sĩ, rồi tiếp tục P3.5 buộc tướng xuất, rồi lại p7.5 ???? và đánh một hồi thì bác ăn tốt 5 của đỏ ??? hỉu chít liền. Sry bác, em chỉ dám nhận mình vào lớp U6, bắt nạt nhi đồng thì còn dám. Mong bác chỉ bảo.
    Lần sửa cuối bởi simon, ngày 16-01-2012 lúc 12:36 PM.

Trắc nghiệm Bạn là cao thủ cờ tướng

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68