Kết quả 11 đến 20 của 23
-
28-06-2011, 02:03 PM #11
5 ông trên mềnh chả quen ông nào sất
-
28-06-2011, 03:54 PM #12
Hôm nay, đang vui vì được bạn gái bỏ, lạc vào topic này, thấy bài viết của tác giả, Mặc dù chỉ là sưu tầm bài viết, nhưng có lẽ là cũng tâm đắc với nội dung bài viết, nên huyenmapu mới post lên, Vậy quangthanhtv tôi xin có vài lời muốn tham gia cùng, không biết có được không.
Thứ nhất:
huyenmapu nghĩ rằng:
Điều này bạn huyenmapu hơi bị nhầm, đây chính là bản lĩnh của nam nhi đại trượng phu, làm gì là phải làm tới cùng, sét đánh ngang tai cũng không thay đổi sắc mặt, đã yêu ai là phải yêu tới cùng, dù cho cả nghìn người nói rằng, người yêu mình đang cặp bồ với bạn thân mình, cũng bỏ ngoài tai, dùng lý trí của mình để xem xét và xử lý vấn đề, đây là cá tính của đàn ông mà bất kỳ người phụ nữ nào đều phải ao ước.
Thứ hai:
huyenmapu nghĩ rằng:
Nói thật nhé, rất nhiều người con gái muốn đàn ông trăng hoa, khi đó, người con gái đó mới có cơ hội có được người đàn ông của mình, còn giữ được người đàn ông này, đó lại là một vấn đề khác, do sự khéo léo, chiều đàn ông mà giữ được,
Thứ ba:
huyenmapu nghĩ rằng:
Hiền lành còn hơn là vũ phu, thế phụ nữ lại thích những người chồng cứ rượu vào là thượng cẳng tay hạ cẳng chân với mình đấy phỏng. Hiền lành còn chưa ăn ai, tính mà cứ đại ca, đầu gấu ra xã hội nó đập cho vỡ mặt.
Thứ tư:
huyenmapu nghĩ rằng:
Đọc câu này chứng tỏ tác giả bài viết (tác giả gốc ấy) hoặc là nam giới, hoặc là phụ nữ chưa được yêu, hoặc chưa biết yêu. Bởi vì:
"Danh ngôn: Người phụ nữ hạnh phúc là người phụ nữ được chồng yêu chiều".
Cuối cùng:
huyenmapu nghĩ rằng:
Vậy tác giả thử định nghĩa ích kỷ là gì, tại sao đàn ông lại phải ích kỷ, đa phần đàn ông đều rộng lượng và vị tha, đi ra chợ mua 1 bó rau có thèm kỳ kèo trả giá đâu, bất kỳ người con gái nào, đang đau khổ, muốn được sẽ chia, đàn ông bao giờ cũng giang rộng vòng tay, bao nhiêu cũng vừa, vậy thì đâu phải là ích kỷ.
Có đôi lời tâm sự với tác giả bài viết, mong bạn thay đổi về cách nghĩ. He he.Lần sửa cuối bởi quangthanhtv, ngày 28-06-2011 lúc 03:56 PM.
-
28-06-2011, 06:38 PM #13
Ô thế hóa ra lại hay
, sáng nay đang "buồn rầu" vì tưởng mình toàn tính xấu...Nhờ bài phản biện của quangthanhtv mà bỗng dưng lại "rổ, rá" ngay lập tức
. Cứ kết loạn là đàn ông nào có đủ 5 đức tính của Huyenmapu nêu ra là "ngon"
Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu
-
28-06-2011, 07:26 PM #14
đang vui vì được đá bạn gái nên cũng muốn chia sẻ với bác vài điều
Điều này bạn huyenmapu hơi bị nhầm, đây chính là bản lĩnh của nam nhi đại trượng phu, làm gì là phải làm tới cùng, sét đánh ngang tai cũng không thay đổi sắc mặt, đã yêu ai là phải yêu tới cùng, dù cho cả nghìn người nói rằng, người yêu mình đang cặp bồ với bạn thân mình, cũng bỏ ngoài tai, dùng lý trí của mình để xem xét và xử lý vấn đề, đây là cá tính của đàn ông mà bất kỳ người phụ nữ nào đều phải ao ước.
Nói thật nhé, rất nhiều người con gái muốn đàn ông trăng hoa, khi đó, người con gái đó mới có cơ hội có được người đàn ông của mình, còn giữ được người đàn ông này, đó lại là một vấn đề khác, do sự khéo léo, chiều đàn ông mà giữ được,đúng là phụ nữ dễ bị người đàn ông trăng hoa cuốn hút,vì sự đa tình và ga lăng (do thói quen hay tính cách cũng được) nhưng để yêu và tiến xa hơn với 1 người đàn ông như vầy là 1 sự thử thách đấy
đàn ông có bản lãnh là ăn vụng phải biết chùi mép
tuy nhiên về cơ bản,đàn ông trăng hoa chia là 2 loại.1 loại chấp nhận đc,ấy là trăng hoa ở đâu,nhưng cuối cùng vợ (gia đình) vẫn là nhất
còn 1 loại là hàng thứ phẩm,trăng hoa,vặn cột nhà cho gái,loại này là dại gái [-x ko chấp
Hiền lành còn hơn là vũ phu, thế phụ nữ lại thích những người chồng cứ rượu vào là thượng cẳng tay hạ cẳng chân với mình đấy phỏng. Hiền lành còn chưa ăn ai, tính mà cứ đại ca, đầu gấu ra xã hội nó đập cho vỡ mặt.tác giả nào muốn nói đến những kẻ vũ phu."hiền lành" trong chuẩn mực thôi.tuy nhiên đàn ông vẫn phải biết mình phải chủ động ở đâu
,phải có bản lãnh thế nào.vì người phụ nữ cần nhất ở đàn ông là 1 chỗ dựa vững chắc mà.hiền quá,thì ko biết ai bảo vệ ai,ai dựa vào ai nữa
Đọc câu này chứng tỏ tác giả bài viết (tác giả gốc ấy) hoặc là nam giới, hoặc là phụ nữ chưa được yêu, hoặc chưa biết yêu. Bởi vì:
"Danh ngôn: Người phụ nữ hạnh phúc là người phụ nữ được chồng yêu chiều".vấn đề ở đây là chữ "quá" ,chiều người yêu (vợ),rất tốt.nhưng phải có chừng mực của nó.ko phải mọi lời nàng nói,mọi ý nàng muốn là mệnh lệnh đối với ta. [-x kết luận,là ta nên chiều ,nhưng đừng quá chiều
còn chữ quá thì nó vô cùng.tùy người hiểu thôi
Vậy tác giả thử định nghĩa ích kỷ là gì, tại sao đàn ông lại phải ích kỷ, đa phần đàn ông đều rộng lượng và vị tha, đi ra chợ mua 1 bó rau có thèm kỳ kèo trả giá đâu, bất kỳ người con gái nào, đang đau khổ, muốn được sẽ chia, đàn ông bao giờ cũng giang rộng vòng tay, bao nhiêu cũng vừa, vậy thì đâu phải là ích kỷ.thế mới bị đá
vài lời chia sẻ góp vui với anh em thôi bác nhé.hehe
-
28-06-2011, 08:34 PM #15
Huyen map "ném đá" cái mà các bác nhà mình khai khống rầm rầm. hix,
"Không có phụ nữ xấu, chỉ có người không biết rằng mình rất xấu mà thôi!"
-
28-06-2011, 08:37 PM #16
Thôi xong, lại bị bác 123456 cho xuống "hố"
Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu
-
28-06-2011, 08:42 PM #17
-
28-06-2011, 08:46 PM #18
-
29-06-2011, 12:08 AM #19
@ Bác themgaidep : Em chỉ mới ném một hòn sỏi nhỏ thôi.chứ nào đã dám ném cục đá to nào đâu. vậy mà mặt hồ nổi sóng ầm ầm lên đó bác.
@ Bác quangthanhtv : bác hôm qua bị bồ đá nên phản bác lại bài viết của em là đúng rùi. em chấp nhận.
@ Bác 123456 : cám ơn vì bác đã nêu đúng những điều em muốn nói với các nam nhi đại trượng phu.
@ Bác 6789 : thật may là các anh của em không mấy ai bị dính vào các bệnh em nêu ra ngoài mỗi mình bác( đó là bác tự khai ra đó nha
) nhưng em thấy cho dù bác có nhiều bệnh vậy mà các ẻm vẫn cứ chạy theo rầm rầm thì bác thật là cao tay lắm đó bác ơi
. bác mà cứ cầm cục gạch vậy mà dọa em thì sẽ có ngày bác bị .....
Lần sửa cuối bởi huyenmapu, ngày 29-06-2011 lúc 12:11 AM.
Kẻ thực sự hào hoa tiêu một đồng trông vẫn thấy thích
-
29-06-2011, 12:13 AM #20
Khi nào anh tự hỏi vì sao bị bồ đá ?
Đánh dấu