Kết quả 221 đến 230 của 233
Chủ đề: Lịch hoạt động tháng 9
Hybrid View
-
25-09-2013, 09:17 AM #1
Theo ý kiến của Ichigo, buổi gặp mặt tổng kết sau giải TLKD 2013 nên tổ chức khi có đầy đủ các thành viên. vậy nên Thành già và Ichigo sẽ liên lạc với các thành viên để sắp xếp lại thời gian gặp mặt cho hợp lý nhất. Đề nghị các thành viên có ý kiến phản hồi lại trên diễn đàn
-
26-09-2013, 01:29 AM #2
Dạo này 007 có việc phải ở quê tìm vợ, but từ hôm qua đến hôm nay trời toàn mưa là mưa, chẳng làm cái gì ra hồn cả, chán như con gián...
Rất mong chiều mai trời ko mưa để fi ra Hà Nội gặp mặt ae tý...
-
27-09-2013, 01:45 PM #3
tới nay CLB chúng ta đã có 3 thành viên xác nhận thi đấu hiệu úy bôi 2013 . những người còn lại cố gắng xắp xếp thời gian và thông báo trên topic CLB nhé
-
28-09-2013, 01:16 AM #4
Em nhất trí với quan điểm của Anh Thành và Anh Minh về trường hợp của Chí nhưng cá nhân em có một số vấn đề đưa ra cho trường hợp của Chí như sau :
1 . Về ý kiến của Anh Thành Già : đưa ra ý kiến có thể Chí sẽ phải lựa chọn một trong 2 CLB Đông Anh hoặc Tứ Phương Huynh Đệ để có thể sinh hoạt như một thành viên chính thức ( tham dự các giải đấu , hưởng các quyền lợi đối với mỗi CLB ) . Trong trường hợp Chí chọn Đông Anh thì cũng sẽ như Hiệp Gà , không ai quên Chí đã từng góp mặt cùng anh em CLB , nhưng Chí sẽ trở thành thành viên danh dự như Hiệp chứ không còn là thành viên chính thức .
2 . Về ý kiến của Anh Minh em có điểm không đồng tình như sau : CLB chúng ta không tham dự giải TLKD với mục đích đoạt giải bằng mọi cách mà chúng ta đề cao tinh thần bằng hữu , giao lưu , quảng bá hình ảnh CLB Tứ Phương Huynh Đệ cũng như nâng cao năng lực cờ của từng thành viên trong CLB chúng ta . Những thành viên năm nay thi đấu dưới màu cờ sắc áo Tứ Phương Huynh Đệ thì năm sau nghiễm nhiên sẽ có suất thi đấu TLKD cúp các CLB Hà Nội , đó cũng như là một hành động đáp lại những cố gắng mà suốt gần nửa năm qua những thành viên này đã cống hiến cho CLB . Không thể vì lí do nào đó , bất kể lí do nào và chỉ khi một trong những thành viên đã thi đấu năm nay lại không còn muốn cống hiến cho màu cờ Tứ Phương Huynh Đệ nữa thì một thành viên khác mới có thể thay thế . Trong trường hợp Chí chọn CLB Tứ Phương Huynh Đệ thay vì Đông Anh thì Chí cũng không thể thi đấu trong màu cờ CLB tại giải TLKD cúp các CLB mặc dù lực cờ Chí mạnh so với những thành viên còn lại .
Đây là ý kiến mang tính cá nhân và cũng là quyết định của cá nhân Ichigo .
-
29-09-2013, 05:32 PM #5
CÁc ý kiến riêng của tôi:
+ Chí vẫn luôn muốn thi đấu cho CLB chúng ta nên tôi nghĩ không có vấn đề gì về động lực thi đấu của Chí.
Chí sẽ phải lựa chọn 1 trong 2 câu lạc bộ thôi.
+ Nếu CLB TPHD đồng ý đặc cách thì Chí sẽ phải thi đấu dưới màu áo CLB TPHD trong tất cả các giải đấu mà CLB chúng ta tham gia. Nếu Chí không tham thi đấu thì cũng không được đánh dưới màu áo các CLB khác. Các giải đấu mà CLB không tham gia thì Chí có thể thi đấu dưới màu áo CLB nào cũng được. Đây là tiền lệ chưa có ở các CLB khác và có lẽ nó phù hợp với Chí khi muốn vẹn toàn cả ở 2 CLB.
+ CLB chúng ta sẽ căn cứ vào giải nội bộ để chọn ra đội hình mạnh nhất để đánh TLKD năm sau kết hợp với việc xét đến đóng góp với CLB của các thành viên chứ không nên chỉ dựa vào đóng góp ở TLKD năm nay. Như thế sẽ chọn ra đội hình mạnh nhất.
-
28-09-2013, 01:34 AM #6
CLB chúng ta đã có một khoảng lặng nhất định trong thời gian vừa qua . Phần vì thất bại tại giải TLKD cúp các CLB vừa qua . Nhân đây Ichigo cũng xin gửi lời xin lỗi tới các Anh Em khi bản thân Ichigo đã tắc trách và để thua khiến cho đội bị loại . phần vì sự thiếu vắng mang tính chủ chốt của con bạc không biết uống bia rượu COCA$FANTA , phần vì chưa có một sự kiện nào kết nối các Anh Em lại sau một chuỗi ngày im hơi lặng tiếng . Nay để tìm lại nhiệt huyết đang bị vơi đi nơi các huynh Đệ , để đun sôi sự máu lửa nơi các Anh Em , để gắn kết lại hơn nữa . thật gần , thật gần hơn nữa thì Ichigo quyết định sẽ trở lại cùng với Anh Kiên , COCA Huynh để cùng nhau đưa ra các hoạt động sôi nổi cho CLB vì dẫu sao Kiên KAKA và COCA Huynh cũng không có nhiều thời gian quan tâm đến những hoạt động của CLB vì lí do gia đình . Người khơi dậy đam mê máu lửa trong mỗi Anh Em có lẽ không còn ai thích hợp hơn ichigo nữa ( tự sướng đừng ai trách nhé
) . Sau đây là những hoạt động mà Ichigo dự kiến sẽ diễn ra ngay trong thời gian sắp tới :
1 . Tổ chức họp mặt CLB để tổng kết những gì đã và đang diễn ra trong CLB ở thời gian qua . Đồng thời đưa ra họp bàn những vấn đề sắp tới có thể diễn ra .
2 . Nối lại mạch sinh hoạt thường niên của CLB chúng ta ( 2 tuần 1 lần ) một cách thường xuyên và không bị ngắt quãng .
3 . Tiếp tục tổ chức các ván công đài như thời gian trước và kèm theo những kèo bạc hấp dẫn cho từng con bạc khát máu lao vào
4 . Tổ chức một giải đấu chớp nhoáng để đánh dấu sự trở lại của Ông Hoàng COCA sau một khoảng thời gian rời xa Hà Nội yêu dấu, cũng như sự trở lại Của Ông Vua Thua Độ Trịnh Đình Hùng sau một khoảng thời gian bận công việc gia đình .
5 . Do đã mất vị trí quý quân vào tay Long Tây Hồ Sư Huynh nên Ichigo đã quyết định sẽ có một cuộc báo thù ngọt ngào với thể thức cờ chậm 45 phút , tích lũy 30 giây vào thời gian sớm nhất có thể . hi vọng Anh Long Tây Hồ không vì ngây ngất trong men cay chiến thắng mà bỏ qua một lần nữa cơ hội khẳng định mình này
-
30-09-2013, 09:53 AM #7
Thành già đồng ý quan điểm của bác Minh zizách vì Thành già cũng cùng quan điểm với bác Minh, Thành già chưa kịp nói thì Bác đã nói rồi, nay Thành già chỉ bổ xung một số ý nhỏ thêm như thế này:
không chỉ là Chí mà tất cả các thành viên của Tứ Phương Huynh Đệ đều có quyền lợi và nghĩa vụ như nhau, tất cả phải vì Tứ Phương Huynh đệ, vậy nên khi clb tham gia thi đấu thì mọi thanh viên đều có trách nhiệm và có quyền lợi như nhau. vậy nên Chí hay ai đó đều được tham gia thi đấu dưới màu áo của Tứ Phương Huynh Đệ. vấn đề là đội hình thi đấu như Thành già đã từng đề nghị là do đội trưởng và đội phó quyết định.
-
02-10-2013, 12:47 AM #8
Hơi buồn 1 tý khi hôm nay TPHD ta ra quân ở giải Hiệu Úy Bôi thì 007 ko chiến thắng, a.Long Hồ Tây thì sơ suất khi song pháo quá hà bị pác FLo dùng kế thoái Mã mà ko may mất đi 1 súng, chỉ duy nhất a. Hải Đại Phú là "bao cao su OK" khi hôm nay a là người duy nhất của clb ghi bàn thắng
...Xin chúc mừng a và mong a thi đất tốt trong trận đấu sắp tới khi mà đối thủ của a là ĐKVĐ giải Phạm Văn Tiến...a Long cũng đừng buồn, cơ hội còn nhiều ở trước mặt ae ta mà
-
02-10-2013, 02:41 AM #9
Đọc lại mấy bài mọi người viết trên topic clb liên quan đến việc Chí mộng tinh phải hát bài: " Người ấy và tôi em phải chọn"...Sau khi suy nghĩ 007 thấy có một số ý kiến sau:
- Đầu tiên clb Tứ Phương Huynh Đệ là nơi mà Chí chủ yếu sinh hoạt, do đó mọi người nêu vấn đề này ra cũng hợp lý vì Chí ko những là thành viên lâu năm mà lại là kỳ thủ có công lực vào loại "cao thủ đầu có mủ" của clb, tuy nhiên Chí lại chưa có đóng góp gì trong giải TLKD cúp - nơi mà clb ta tham gia thi đấu ( do thi đấu cho quê hương )...Chúng ta nêu vấn đề này ra để Chí nhìn nhận rõ hơn về đóng góp của Chí cho clb và muốn Chí lựa chọn 1 trong 2 phương án: 1 là thi đấu cho clb TPHD, 2 là thi đấu cho clb Đông Anh! ( Theo ý kiến của Thành già, pác Minh ) Quan điểm của riêng 007 thì cũng rất muốn Chí toàn tâm toàn ý cho clb TPHD ta!
- Tuy nhiên khi suy nghĩ kỹ 007 thấy nếu chúng ta ở trong vị trí của Chí thì sẽ rất khó lựa chọn. Giống như 1 cầu thủ bóng đá họ sinh hoạt cho clb chủ quản, thi đấu và hưởng quyền lợi của clb, tuy nhiên khi Tổ Quốc "vẫy gọi" thì theo "Liều thuốc cho trái tim", thông thường cầu thủ đó cũng sẽ về thi đấu cho quê hương. Giả sử như Chí chưa tham gia clb Đông Anh đã đành, nhưng hiện tại Chí đã có mối quan hệ "thân tình" với các danh thủ khác bên ĐA ( a.Tuấn, Vịnh, c' Khoa...), Đông Anh lại là quê hương của Chí, Chí cũng đã đạt được những thành công nhất định ở clb ĐA, mọi người "mê cờ" ở thôn, xóm làng nơi Chí sinh sống biết đến và nếu có "sai lầm" hâm mộ Chí cũng vì Chí có được thành công ấy... nay bảo Chí "dứt áo ra đi" ko thi đấu cho clb Đông Anh từ giờ trở đi nữa thì e rằng... (nếu là 007 thì cũng thấy bứt rứt và khó xử lắm)
- Ngoài ra 007 muốn nói rõ hơn về 2 việc: "thắng-thua" hay "thi đấu giao lưu, học hỏi, kết bạn...là chính"!!! Và 007 cũng lấy ví dụ luôn là về hoạt động thi đấu của clb TPHD ta ở cúp TLKD mà đặc biệt ở trận gặp clb Kỳ Sieu2. Cá nhân 007 thấy lực cờ giữa 2 clb ta vs Ky Sieu2 là khá cân bằng. Chưa xét đến các nguyên nhân khách quan như a.Hải, Ichigo...đánh dưới sức hay việc thiếu vắng Á Quân giải nội bộ Clb ta là Dũng coca khi a đi công tác nước ngoài mà k có quà cho ae ( cũng có thể kể thêm nguyên nhân 007 ko thi đấu nữa)...Việc clb ta thua ở đây theo 007 thấy chủ yếu là do kinh nghiệm , độ "già dơ" trong thi đấu chứ ko phải ở lực cờ! Việc clb ta thất bại trước clb Kỳ Siêu2 sau khi có 1 kết quả khá thuận lợi ở trận lượt đi quả thực rất đáng tiếc. Và sau khi thua thì chúng ta mới thấy tiếc: "Giá như ta đánh tốt hơn, Giá như Dũng ko đi du hý với "Bông Hoa Nhỏ"
Giá như Chí đánh ở clb ta..." Cũng 1 phần vì thất bại tại giải lần này mà vấn đề đóng góp của "Chí" được nêu ra. Nói như vậy để chúng ta thấy trong thể thao dẫu biết việc "giao lưu, kết bạn..." là chính thì "thắng-thua" nó cũng gây hậu quả khá nghiêm trọng và thua thì cũng "nóng trong người" lắm. Trong thể thao thì ai mà chẳng muốn thắng, và một người đánh cờ đúng nghĩa cũng chẳng ai muốn đánh cờ với 1 người "nhu mì - thua đánh ván khác "
Nếu đặt nặng chuyện "thắng-thua" thì clb ta cần đến Chí là đúng. Tuy nhiên ta đều biết ae clb ta đến với nhau trước hết là niềm đam mê cờ tướng, sau thì gặp gỡ, giao lưu sinh hoạt vui vẻ là chính. Và nếu chúng ta đặt nặng ở vế "giao lưu, học hỏi..." hơn chuyện "thắng- thua" thì việc Chí nếu tham gia đánh cho clb thì là cái tốt, không thì đó sẽ là cơ hội để ae khác "trổ tài", có sao đâu chứ,...Clb ta đâu có thiếu nhân tài, hehe.
-Về đóng góp của Chí cho clb. Nếu xét ở khía cạnh đồng đội thì clb ta mới chỉ tham gia cúp TLKD nơi mà Chí thi đấu bên ĐA. Về khía cạnh cá nhân thì gần đây có giải Trạng Cờ, tuy nhiên vì tổ chức trên đúng quê hương nên việc Chí mang màu cờ sắc áo cho clb ĐA e rằng cũng là hợp lý...Cũng chưa có nhiều cơ hội để mà Chí thể hiện sự đóng góp của bản thân cho clb TPHD ta, tuy nhiên time còn dài, Chí cần phải thể hiện điều đó, hãy cùng chờ xem qua những lời comment hết sức Thành Ý của Chí!!!
- Trên đây là ý kiến riêng của 007...Thực sự thì 007 rất muốn Chí thi đấu cho clb ta, tuy nhiên Chí cũng cái khó riêng, cho nên theo ý của 007 là nên giải quyết theo hướng "tình cảm" cho nó hài hòa và đỡ khó xử, vì ở đây ae sinh hoạt cùng nhau, có chơi cờ thì mới biết đến nhau nên việc bảo Chí hát bài "Người ấy và tôi em phải chọn" là hơi khó vì Chí em nó hát nhạc Trẻ tệ lắmDỹ nhiên đây chỉ là quan điểm của riêng cá nhân 007, còn việc quyết định điều này sẽ vẫn ở Lãnh Đội clb, vẫn sẽ là quyết định chung ý kiến của các cá nhân, thành viên trong clb ta sau khi đã bàn bạc!!!
-
02-10-2013, 02:48 AM #10
Quên mất, tối mai clb ta sẽ "đổ bộ" quân đợt 2 với những cái tên đầy triển vọng là Nhật sát thủ, Thành hơ-mông( tu luyện đã lên Thần điêu đại hiệp ở sân Trung Tự ) và e Mạnh thịt bò. Chúc cả 3 thi đấu thật thành công và giành được kết quả tốt nhất
Lịch hoạt động tháng 9
Đánh dấu