Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
( Tứ Phương Huynh Đệ ) Lịch Hoạt Động Tháng 10/2013 - Trang 3
Close
Login to Your Account
Trang 3 của 10 Đầu tiênĐầu tiên 12345 ... CuốiCuối
Kết quả 21 đến 30 của 96

Hybrid View

  1. #1
    Ngày tham gia
    Jun 2011
    Bài viết
    11
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    hay quá, cho e đăng ký 1 xuât vào CLB với. Khổ nỗi e ở xa ko biết phải làm thế nào !!!!!!!!!!!!!!!!

  2. #2
    Ngày tham gia
    Dec 2012
    Bài viết
    356
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    xa là ở đâu vậy đó bạn

  3. #3
    Ngày tham gia
    Dec 2012
    Bài viết
    808
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi hongthai Xem bài viết
    hay quá, cho e đăng ký 1 xuât vào CLB với. Khổ nỗi e ở xa ko biết phải làm thế nào !!!!!!!!!!!!!!!!
    Bạn hãy chủ động liên lạc trực tiếp qua điện thoại với mình để được rõ ràng hơn nhé

  4. #4
    Ngày tham gia
    Jul 2012
    Bài viết
    546
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Hôm nay là một ngày vừa buồn vừa...vui
    - Vui vì hôm nay trong giải Hiệu Úy Bôi 007 đang tiếp đà thăng tiến, bàn cờ đang nghĩ mãi chẳng biết "Khoan" kiểu gì, bí quá lên sĩ tách cả Pháo đầu ra định chiến "trung tàn" thì đối thủ bỗng dưng đi 1 move yếu nên bị tốt hỉn sang sông Về sau đối thủ bị 007 "nén cà" nên thua
    - Buồn vì a.Hải lẫn a.Long Hồ Tây đều bị thất bại ...Với thất bại này có vẻ a.Long đã xa rời với tấm vé vào vòng trong mất rồi
    - 1 Nỗi buồn khác cũng "chuồn chuồn" ko kém là ku ẻm Chí Đông Anh sau lâu ngày ko xuất hiện, bế quan luyện công nay bất ngờ ra TL quán "xẻo thịt" 007, dù được chấp 2 xiên tuy nhiên vì một số lý do, 007 đánh 3 ván thua thảm cả 3...

    ...
    Dạo này sao room clb ta thấy im ắng thế nhỉ??? Mọi người chắc chỉ zô đọc tin hay sao? Mà a Phượng Sồ hôm nay ko thấy ra, em Chí ra quán mà cứ hét ầm lên: " A. Phượng Sồ sao ko ra nộp mạng nhẩy??? Mà Chủ Nhật này clb ta họp hành đúng ko? Thiết nghĩ phải bàn kế hoạch triển khai giải cờ đôi hay gì gì đó thì mới lên được, hehe!

  5. #5
    Ngày tham gia
    Jun 2010
    Bài viết
    166
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    E xem ván cờ của a a Hải thấy a thua thật tiếc.Nước thứ 9 là đúng trận mà e chỉ cho a rồi mà.nước tiến X9.1 là k chuẩn.còn nếu a Hải muốn hoành xe thì làm gì phải p8-9 nữa?khi đã p8-9 thì nước thứ 9 a có thể b5.1 sẽ hiệu quả hơn.

  6. #6
    Ngày tham gia
    Dec 2012
    Bài viết
    808
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Thông Báo : Ngày họp mặt CLB đã chốt là 13h30 ngày chủ nhật 13/10/2013 sắp tới đây . Dẫu có thể có sự vắng mặt của một vài thành viên nhưng đây cũng đã là khoảng thời gian gần như tốt nhất để CLB chúng ta có thể góp mặt cùng nhau một cách đầy đủ nhất rồi . Các thành viên có ý kiến về lịch họp , ngày giờ họp thì hãy cùng nhau thảo luận . Vì đã cận kề rồi , trong khi lịch họp đã được thông báo trước đây 1 tuần rồi .

  7. #7
    Ngày tham gia
    Dec 2012
    Bài viết
    808
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Thông Báo : Chiều chủ nhật 13/10/2013 vừa qua CLB chúng ta đã họp và thống nhất được một số vấn đề . Sau đây là tổng kết của buổi họp và những điều rút ra được :

    1 . Những điều rút ra và kinh nghiệm từ giải TLKD cúp các CLB là rất quý báu và sẽ là tiền đề để năm sau chúng ta thi đấu tốt hơn .


    2 . Các vấn đề về chuyên môn chủ yếu sẽ do đội trưởng Kiên và đội phó Dũng đưa ra và lên lịch trình .


    3 . Sắp tới CLB chúng ta sẽ tổ chức một số giải đấu nội bộ tiếp theo bao gồm :

    + Giải cờ chớp theo thể thức 5 phút tích lũy 3 giây .

    + Giải đồng đội ( chia các cặp cá nhân và thi đấu vòng tròn )

    + Giải cờ đôi toàn CLB .


    4 . Kể từ nay trở đi Chí sẽ không còn là thành viên chính thức của CLB mà là thành viên danh dự ( không có quyền biểu quyết , nêu ý kiến về các vấn đề của nội bộ CLB . Được phép tham gia sinh hoạt cùng CLB , tham gia thi đấu tất cả các giải đấu trực thuộc CLB , thi đấu các giải đấu khác dưới màu cờ Tứ Phương Huynh Đệ ngoại trừ giải TLKD cúp các CLB )

  8. #8
    Ngày tham gia
    Dec 2012
    Bài viết
    808
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Để không khí của CLB tiếp đà sôi nổi hơn nữa . Tất cả chúng ta hãy cùng nhau chuẩn bị , tích cực tu luyện cho các giải đấu sắp tới . Trước mắt là giải cờ chớp sẽ tổ chức ngay thật gần . Dự kiến là chủ nhật tuần tới , mong tất cả các thành viên cho ý kiến sớm nhất .

  9. #9
    Ngày tham gia
    Oct 2013
    Bài viết
    5
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    tham gia hội nhóm có phải đóng phí nhiều ko vậy các a. e chỉ hóng hớt tí thôi chứ chưa biết đánh.

  10. #10
    Ngày tham gia
    Nov 2009
    Bài viết
    420
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi LegendHD Xem bài viết
    tham gia hội nhóm có phải đóng phí nhiều ko vậy các a. e chỉ hóng hớt tí thôi chứ chưa biết đánh.
    E phải đpngs lệ phí 100k/tháng. Quyền lợi nhận đc là sẽ đc tham gia tất cả các giải đấu do CLB tổ chức. Mỗi tháng sẽ có 2 buổi học về chuyên môn do các danh thủ cờ tướng giảng dạy.

( Tứ Phương Huynh Đệ ) Lịch Hoạt Động Tháng 10/2013
Trang 3 của 10 Đầu tiênĐầu tiên 12345 ... CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68