Kết quả 1 đến 10 của 90
Threaded View
-
09-11-2013, 12:51 AM #11
Hiểu nôm na bạn định làm theo cách của wiki ? Cám ơn bạn trước, làm sao để có nguồn tài liệu phong phú ? và gửi vài lời góp ý, bạn xem thử có khả thi ko nhé !
1- Hiện nay phần lớn các sách cờ đều là sách scan, để gõ lại thật tốn time ! Bạn có thể tạo thêm phần bình luận bằng hình ảnh được không ?. Để có nguồn phong phú và ai đọc rãnh thì gõ thành chữ save trực tiếp trên cũng được ! vd:
thiết nghĩ lập trình cái này không khó mà tận dùng được nhiều người cùng tham gia ( trong 1 tiếng 1 người làm xong 1 cuốn sách với các nước đi và chèn chữ = hình ảnh là xong, sau đó ai đọc gõ lại từ từ là thành 1 ebook rồi).
2- Chắc bạn phải chịu khó nghiên cứu về cách chuyển file .xqf, .cbl vì đây là nguồn cực kì phong phú mà rất nhiều bạn đã chuyển thành ebook tiếng việt hết rồi xuất lên cơ sở dữ liệu - nhưng nhất thiết tên ván đấu - tựa phải bằng tiếng việt. ( mình có thể vẫn sử dụng phần bình là tiếng trung nhưng có google tranlate hiện song song, nhớ thêm phần sửa bình luận thành tiếng việt để ai cũng có thể góp sức hoàn chỉnh).
Xây dựng kho kiến thức về cờ tướng trực tuyến cho người Việt Nam.



Trả lời kèm Trích dẫn


Đánh dấu