Kết quả 1 đến 10 của 1552
Threaded View
-
01-11-2011, 09:45 AM #11
PHƯƠNG ÁN XỬ LÝ VÒNG BẢNG CỦA BTC:
* VĐV phải hoàn thành tối thiểu 1/2 số ván đấu trong bảng mới được công nhận để xem xét có vào vòng 1/8 không. Như vậy, điều kiện cần đầu tiên để xem xét là số ván tối thiểu >= 11 ván.
* Căn cứ vào điểm số để lấy 8 VĐV mỗi bảng vào vòng 1/8. Trường hợp 2 hay nhiều VĐV bằng điểm nhau thì xét theo số ván thắng, số ván đi hậu thắng (chứ k xét đánh nhiều hơn, tránh trường hợp cứ nhiệt tình đánh và... thua kiểu vừa bơm điểm, vừa được ưu tiên xếp trên khi so kè chỉ số phụ).
* Ngày thi đấu cuối cùng để khép lại vòng bảng chính là ngày đặc biệt của năm: 11/11/2011 - khai mạc SEA Games và "bế mạc" cuộc bình chọn 7 kỳ quan thiên nhiên mới của TG (chúc ta cùng chúc cho Vịnh Hạ Long sẽ đắc cử trong ngày trọng đại ấy).
Thật tình cờ và thú vị thay con số... 11! MỌI THỨ SẼ RÕ RÀNG SAU ĐÚNG 10 NGÀY NỮA!!!
Lần sửa cuối bởi reporter, ngày 01-11-2011 lúc 09:48 AM.
Giải Vui Là Chính lần 3 - 2011( giải cờ tướng mở rộng do clb Anh Em HN tổ chức ) !!!






Đánh dấu