Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
[Fantasy] 2013-2014 - P2 - Trang 171
Close
Login to Your Account
Trang 171 của 175 Đầu tiênĐầu tiên ... 71121161169170171172173 ... CuốiCuối
Kết quả 1,701 đến 1,710 của 1743
  1. #1701
    Ngày tham gia
    Sep 2011
    Bài viết
    647
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Bóng do các pác ra e nằm cửa Real

  2. #1702
    Ngày tham gia
    Jul 2012
    Bài viết
    672
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Zê an, zê an, zê an
    Nhân tình tự chỉ trương trương bạc
    Thế sự như kỳ cục cục tân

  3. #1703
    Ngày tham gia
    Aug 2010
    Bài viết
    3,103
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Ai nằm cửa Real thì lên tiếng một thể nhỉ,dự kiến mỗi bác 100k.
    Lần sửa cuối bởi hao nam dong, ngày 23-05-2014 lúc 11:40 AM.

  4. Thích BaKjen, trung_cadan, Mr Khanh, Congaco_H1R5, Robetto, 123456, huyenmapu, No one, Gió đã thích bài viết này
  5. #1704
    Ngày tham gia
    May 2012
    Bài viết
    1,718
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Phỏng vấn Tom Fenley- Nhà vô địch Fantasy Premier League 2013-2014 (Phần 1)

    Để bắt đầu series các bài phỏng vấn trong mùa hè, chúng tôi cảm thấy không có ai thích hợp hơn Tom Fenley, nhà vô địch của Fantasy Premier League (FPL) 2013-2014. Khi mùa giải kịch tính trôi qua chưa lâu, và đội “Captain Suarez!” của Tom vô địch với chỉ một điếm nhiều hơn đội đứng thứ nhì, anh sẽ giúp chúng ta có những cái nhìn sâu nhất vào những kinh nghiệm của anh và sau đó điểm lại những điểm sáng trong một mùa giải khó quên.
    - Xin chúc mừng nhà vô địch. Bạn ở đâu khi vòng đấu cuối cùng diễn ra và bạn đã thực hiện chuyển nhượng cuối cùng của mùa giải vào lúc nào? Cảm xúc của bạn lúc đó ra sao?
    Vào buổi sáng của kì chuyển nhượng cuối cùng, tôi ở nhà và thực hiện các chuyển nhượng cuối cùng của mùa giải một cách đầy lo lắng. Thường thường vào phần trước của mùa giải, tôi thường chốt các vụ mua bán vào đêm trước đó, thậm chí vài ngày trước đó, để tránh các sự sai lầm ở các mùa giải trước như các vụ chuyển nhượng trong men say hay lỡ hạn chót do các cuộc vui không nằm trong kế hoạch. Nhưng thời gian cuối này, tôi muốn tìm đến một chiến thuật mới mẻ và cùng lúc đó cố gắng tìm ra các món hàng hot – nó là một phần quan trọng khi bạn đứng trên đỉnh- vì vậy tôi phải từ chối tất cả các cuộc vui đêm hôm trước, không uống một giọt nào, và đặt báo thức cho sáng hôm sau...
    Tôi thích bia và ngồi trong bar với vài người bạn để theo dõi các trận đấu. Nó là một cảm giác kì lạ khi tôi không tự tin vào chính mình dù đang đứng ở vị trí thứ nhất, nhưng cùng lúc đó lại rất bình tĩnh vì đang ở một vị trí không thể tốt hơn trên bảng xếp hạng tổng. Hiệp đấu đầu tiên trôi qua khá nhanh nhưng hiệp đấu thứ hai lại là địa ngục. Nó thực sự khó để nắm bắt tất cả những gì đang diễn ra, và điều duy nhất tôi biết là kết quả cuối cùng sẽ rất sát sao. Khi tiếng còi kết thúc các trận đấu cất lên, chúng tôi vẫn chờ đợi điểm thưởng, và thẻ vàng của Sergio Aguero cũng có thể phá hoại tất cả.
    Những giờ phút sau đó thật là ác mộng, tôi không biết kết quả sẽ ra sao. Với những phép tính không có cơ sở, tôi trở thành nhà vô địch với những điểm thưởng kì cục. Champagne được mở và cuốn trôi đi những nỗi khổ sở mà tôi đã trải qua, tôi tưởng rằng mình sẽ thua vì số lượng chuyển nhượng tuần đó.
    Cuối cùng, trò chơi được cập nhật và tôi nhận được vài tin nhắn, đến lúc này tôi khá chắc chắn là mình đã thắng. Tôi nhìn đăm chiêu vào cái bàn một lúc tối hôm đó, suy nghĩ xem bằng cách nào mà mình thực hiện được điều đó. Tôi nhận được email ngày tiếp theo và mọi thứ như vỡ òa, tôi biết mình không nằm mơ. Tôi chiến thẳng với một điểm nhiều hơn, chỉ một điểm.
    - Bạn chờ đợi 17 phút trước khi ấn nút Confirm sự chuyển nhượng cuối cùng, Tôi đoán rằng bạn đã suy nghĩ rất khổ sở với quyết định đó. Liệu điều đó có đúng?
    Thực ra nó vừa đúng lại vừa không. Sự chuyển nhượng đầu tiên của tôi luôn luôn nhanh chóng, Rooney được bán đi và thay vào đó sẽ là Edin Dzeko hoặc Daniel Sturridge. Sự lựa chọn làm tôi đau đầu thực chết chính là liệu có nên mua Leighton Baines. Tôi biết rằng đối thủ của mình cũng có Baines nên vị trí đó là một quyết định quan trọng.
    Thêm vào đó, tôi cũng không chắc chắn về thời gian Aaron Ramsey sẽ xuất hiện trên sân và sở hữu Adam Johnson là một quyết định tồi tệ. Tôi đã gần như mua Baines (vì anh ấy đang có phong độ tốt lúc đó và có khả năng sạch lưới cao) nhưng thay vào đó tôi đã đặt niềm tin của mình vào Ramsey. Đó là những phút tràn đầy lo lắng, nút thực hiện chuyển nhượng đã sẵn sàng nhưng tôi đã có một quyết định đúng đắn. Kiên định cũng là một phẩm chất quan trọng như thực hiện các vụ chuyển nhượng tốt, và tôi thấy 4 điểm là cái giá cái đắt cho trận đấu cuối cùng.
    - Trong vòng chơi cuối cùng, bạn tránh những bản hợp đồng đắt tiền và đổi Rooney lấy Dzeko. Tại sao bạn lại quyết định như vậy thay vì mua Sturridge như bao người khác, hay tìm đến một chút may mắn như Luke Weston có với Lukaku?
    Như tôi đã nói ở trên, Dzeko là một sự lựa chọn khá dễ dàng cho tôi. Tôi biết rằng Luke Weston và những người bám đuổi khác sẽ mạo hiểm nhưng may mắn thay khoảng cách là rất đáng kể trừ khi họ cực kì may mắn. Sự lo lắng chính mà tôi có là dành cho Borna (người cán đích thứ hai), tôi biết anh ấy sẽ sử dụng Sturridge, và anh ấy cũng đã có sẵn Dzeko, nên nó chỉ là sự lựa chọn giữa 2 cầu thủ đó.
    Sturridge có một phong độ hủy diệt mùa này và tôi cũng sở hữu cậu ấy trong một khoảng thời gian dài. Nhưng cậu ấy lại chỉ mới trở lại sau chấn thương và sau vài trận đấu trước đó của Liverpool, nó khá khó khăn để chọn Sturridge.
    Dzeho có phong độ tốt hơn vào giai đoạn cuối mùa, thêm vào đó ManCity cũng đang đá rất tốt. Anh ấy ghi bàn trong 2 trận gần nhất, thêm vào đó tôi sở hữu cả Aguero nên nó khá an toàn để chọn cầu thủ người Bosnia. Nếu Aguero không đá thì Dzeko sẽ thành nhân vật chủ chốt trên hàng công trong trận đấu mà ManCity sẽ dồn toàn lực để dành chiến thắng, vì vậy tôi sẽ không mạo hiểm mà không chọn anh ấy.
    - Đội của bạn tên là Đội trưởng Suarez. Vậy anh ấy quan trọng như thế nào đến màu giải của bạn? Bạn có thường xuyên chọn anh ấy làm đội trưởng?
    Tôi chỉ sở hữu anh ấy từ vòng đấu thứ 7 sau khi anh ấy có màn trình diễn bùng nổ trước Sunderland. Tôi chọn anh ấy làm đội trưởng tổng cộng 22 lần, 68.75% của tất cả số trận anh ấy có thể ra sân trong đội hình của tôi, sau khi lỡ mất 5 trận đầu tiên do bị treo giò, anh ấy chỉ bỏ lỡ 7 phút của cả mùa giải. I xem toàn bộ các trận đấu của Liverpool và từng nói với bạn của mình rằng nếu anh ấy đạt được phong độ tiềm năng, anh ấy sẽ trở thành một phần không thể thiếu, và thực tế chứng minh rằng anh ấy đã vượt quá cả sự mong đợi. Trò chơi này là cuộc đua về sở hữu các cầu thủ xuất sắc nhất và nếu tôi không có Suarez từ sớm thì tôi đã chả bao giờ thắng được. Việc Suarez gần như chắc suất cho vị trí đội trưởng hàng tuần, nó giúp tôi có nhiều thời gian hơn dành cho các vị trí khác.
    - Bạn là một fan của Liverpool. Vậy liệu bạn có đánh đổi danh hiệu FPL để lấy danh hiệu vô địch lần đầu tiên cho Liverpool trong hàng thập kỉ?
    Có, chắc chắn là như vậy. Liverpool đã chơi thứ bóng đá tấn công đẹp bậc nhất và nó sẽ là một kỉ lục để một đội bóng lên ngôi vô địch trong khi mùa giải trước đó chỉ cán đích ở vị trí thứ bảy, mặc dù vậy vị trí thứ hai chung cuộc vẫn là một kết quả ấn tượng ngoài mong đợi. Và hơn thế nữa kết quả đó sẽ làm nhiều người hạnh phúc hơn nên tôi hoàn toàn ủng hộ nó. Và nếu cả hai điều xảy ra cùng một lúc, có lẽ giờ này tôi vẫn còn đang lâng lâng ở đâu đó ngoài kia kìa.
    - Bạn thực hiện tổng cộng 48 sự chuyển nhượng mùa giải này. Với bạn nó có phải là quá nhiều? Thái độ của bạn với các món hàng lớn là gì? Đâu là chiến thuật cơ bản của bạn mùa này?
    Tôi thực hiện các vụ chuyển nhượng lớn mùa này nhiều hơn tất cả các mùa giải trước. Sử dụng các sự chuyển nhượng miễn phí để cân bằng đội hình với lịch thi đấu là một phần của chiến thuật, cùng với đó là mua vào các cầu thủ với phong độ tốt vì nó như một sự đánh đổi.
    Các bản hợp đồng đắt giá có thể thành công nhưng bạn vẫn phải đánh giá họ trên phương diện cá nhân và tôi đã làm điều đó rất tốt mùa này. Nếu bạn đem về một cầu thủ tốt hơn, nó sẽ cho phép bạn có những bản hợp đồng then chốt khi gặp phải tình trạng chấn thương quá tải và mang về lợi ích kinh tế khá lớn để mở rộng ngân sách. Nó được chứng minh bằng việc tôi không sử dụng Wildcard của mình đến tận vòng đấu thứ 30, nó hoàn toàn là về giá trị lâu dài của cầu thủ và giữ vững đà tiến. Thực ra Wildcard không giúp ích nhiều cho tôi như nó đáng ra nên làm, nhưng nó vẫn giúp tôi rất nhiều với tình trạng chấn thương và các vòng đấu đúp. Nó mang đến những điểm số rât quan trọng cho mùa giải.
    Không hề có một mưu mẹo, hay một chìa khóa nào giúp bạn chơi tốt ở FPL, nó luôn luôn là sự kết hợp của các yếu tố và sự nhanh nhạy với các tin tức, con số, thông tin, cảm giác, sự nhanh trí và chiến thuật cùng với một chút may mắn với các vụ chuyển nhượng. Nếu có một điều tôi muốn chia sẻ thì nó sẽ là hãy sử dụng các kinh nghiệm thường ngày dựa trên lý trí, đây không phải là bóng đá, nó là Fantasy Football.
    Nguồn: Fantasy Football Scout
    Lần sửa cuối bởi No one, ngày 23-05-2014 lúc 12:02 PM.

  6. #1705
    Ngày tham gia
    Jul 2012
    Bài viết
    672
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Éo phỏng vấn sir 6789 nhở
    Nhân tình tự chỉ trương trương bạc
    Thế sự như kỳ cục cục tân

  7. #1706
    Ngày tham gia
    May 2012
    Bài viết
    1,718
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi hao nam dong Xem bài viết
    Trận chung kết C1 đêm mai sẽ đá rồi,để hồi tưởng lại off fantasy lần 1 mình có ý kiến chia 20 đội bóng ra làm 2 fan của Rel và Ale tùy theo độ nhà cái,fan đội nào thua thì xung công quỹ cho vụ off lần tới.
    BSX up lại cơlip hay hình ảnh của 2 lần off fantasy trước đây cho khí thế lần 3 cái nhể.
    Hình off ạ, có ngày có ngay
    166040_612194642126445_1031647562_n.jpg
    600444_612194555459787_458040714_n.jpg

  8. #1707
    Ngày tham gia
    Apr 2014
    Đang ở
    https://t.me/pump_upp
    Bài viết
    2,413
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Cái truyền thống này cũng hay hay. Tất cả các HLV "buộc" phải tham gia ở mức 10 cốc cafe. Ai ko tham gia coi như thua. Chỉ 1 cửa "sống" và có tới 2 cửa "chết".

    Có lẽ đây là Fantasy Champion League đặc biệt, phiên bản TLKD

    Em đề xuất thêm, phần thưởng 20 cốc cafe cho người dự đoán chính xác và sớm nhất tỉ số của trận chung kết.

    Giải FPL đã kết thúc và giờ thì các quyết định nằm trong tay các trưởng lão và toàn thể. Ý của tân trưởng ban tổ chức dự kiến Hao Nam Dong thế nào ạ?

  9. #1708
    Ngày tham gia
    Jan 2010
    Bài viết
    1,122
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Pandora Xem bài viết
    Cái truyền thống này cũng hay hay. Tất cả các HLV "buộc" phải tham gia ở mức 10 cốc cafe. Ai ko tham gia coi như thua. Chỉ 1 cửa "sống" và có tới 2 cửa "chết".

    Có lẽ đây là Fantasy Champion League đặc biệt, phiên bản TLKD

    Em đề xuất thêm, phần thưởng 20 cốc cafe cho người dự đoán chính xác và sớm nhất tỉ số của trận chung kết.

    Giải FPL đã kết thúc và giờ thì các quyết định nằm trong tay các trưởng lão và toàn thể. Ý của tân trưởng ban tổ chức dự kiến Hao Nam Dong thế nào ạ?
    Một gợi ý rất hay ! Độ chính xác Rean chấp hoà cho Atletico được,các HLV hãy suy nghĩ thật kỹ và chon ra đội bóng yêu thích của mình. Palace Club KTV chon Atletico Madrid !

    Măc đinh luôn ,HLV nào không comment vẫn được tham gia và sự lựa chon là Atletico Madrid !
    Với niềm tin bạn sẽ thấy được những điều vô hình


    http://vns360.vn/article/karaoke-palace-club

  10. #1709
    Ngày tham gia
    Aug 2010
    Bài viết
    3,103
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi hao nam dong Xem bài viết
    Ai nằm cửa Real thì lên tiếng một thể nhỉ,dự kiến mỗi bác 100k.
    Em cũng đang định gọi các ông chọn Real trước,khi nào đủ hoặc gần 1/2 thì các đội chọn chậm mặc nhiên là Atletico.

  11. #1710
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    759
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Em chọn Atletico nhé

  12. Thích BaKjen, No one, trung_cadan, hao nam dong, huyenmapu, Mr Khanh, Gió đã thích bài viết này
[Fantasy] 2013-2014 - P2
Trang 171 của 175 Đầu tiênĐầu tiên ... 71121161169170171172173 ... CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68