Thông báo kết quả cuộc họp đầu năm ngày 15/02/2014
Do một số thành viên bận công việc ko tới được nên Thành già tổng hợp và thông báo lại cho tất cả các thành viên nắm được thông tin. Buổi họp đầu năm khá thành công với những nội dung chính được đa số thành viên thống nhất như sau:
1. Tổ chức giải Tứ Phương Huynh Đệ mở rộng
- Dự tính tổ chức vào tháng 4/2014, sẽ chốt ngày giờ sau.
- Thành phần tham gia: cấp ÚY (Thiếu Tá có thể xem xét được tham gia)
- Dự tính cơ cấu giải thưởng:
+ Vô địch: 2 triệu
+ Á Quân: 1 triệu:
+ Qúy quân: 500k
+ Điện quân: 300k
+ Giải phong cách: 200k
Ban tổ chức căn cứ vào tình hình tài chính, các đơn vị tài trợ có thể cân nhắc tăng thêm vào giải thưởng.
2. Tổ chức giao hữu với các các clb khác
Với tinh thần "dĩ kỳ hội hữu" Tứ Phương Huynh Đệ luôn mong muốn được tham gia thi đấu giao hữu, học hỏi Kỳ đạo với các clb khác, nên thời gian tới đây Tứ Phương Huynh Đệ sẽ tổ chức giao hữu với các clb:
2.1. Thi đấu giao hữu với clb Đông Anh
- Giao cho Chí đa tinh liên hệ với clb Đông Anh bố trí thời gian (khả năng vào chủ nhật ngày 01/03/2014).Chí liên hệ và sẽ báo lại sau.
2.2. Sẽ mời thi đấu giao hữu với các clb khác như: clb Hà Thành (Hà Thành khá nhiều duyên nợ với Tứ Phương Huynh Đệ: trong 2 lần thi đấu giao hữu trước đó Tứ Phương Huynh Đệ đều giành chiến thắng; trong giải cup thăng long kỳ đạo mở rộng Tứ Phương Huynh Đệ cũng giành thắng lợi,KEKEKE!!!)
2.3. Sẽ mời thi đấu giao hữu với các clb Quang Trung ( trận giao hữu trước đó Tứ Phương Huynh Đệ giành chiến thắng! thành già nghĩ trận giao hữu lượt về này sẽ càng thêm hấp dẫn?!)
2.4. Tổ chức 1 giải mini, Thành già mạn phép dặt tên là giải: "Tứ Hùng Hội Kiến". Về kỳ lực thì cái tên "Tứ Hùng" clb Tứ Phương Huynh Đệ chưa đạt tới nhưng về đam mê, phong cách cùng tinh thần học hỏi thì Thành già cho rằng Tứ Phương Huynh Đệ có thể đứng trong "Tứ Hùng"
-Thành phần tham gia giải gồm: Tứ Phương Huynh Đệ và 3 clb khách mời. 3 clb này trình độ so với Tứ Phương Huynh Đệ chênh lệch ko nhiều lắm để tính cạnh tranh, thi đấu thêm hấp dẫn. Tứ Phương Huynh Đệ sẽ họp bàn về thành phần khách mời cùng điều lệ của giải đấu.
3. Thống nhất kết thúc giải cờ đôi
Kết thúc giải cờ đôi vào thứ 7 hoặc Chủ nhật ngày 28/02 hoặc 01/03. Sau này sẽ không tổ chức giải này nữa vì mất quá nhiều thời gian do các thành viên ko sắp xếp được thời gian.
4.Thống nhất mua đồng phục thi đấu cho clb Tứ Phương Huynh Đệ.
Giao cho Thành già chủ động mua đồng phục thi đấu cho clb Tứ Phương Huynh Đệ.(đề nghị các anh em cung cấp thông tin về SIZE cho Thành già nhé)
5. Thống nhất tổ chức họp clb vào đầu giờ chiều ngày chủ nhật (2 tuần/lần)
Trên đây là một số những vấn đề đã được thông qua trong cuộc họp đầu năm ngày 25/02/2014. các thành viên cần nắm bắt thông tin để bố trí thời gian và đóng góp ý kiến cho clb!