Kết quả 551 đến 560 của 1170
Chủ đề: Cà phê Đen II
Hybrid View
-
08-04-2014, 01:14 AM #1
Ôh, sao tấm hình đẹp thế mà thiếu phần giới thiệu nhỉ. Dù Anh Trung Cadan đã có ý thoáng qua. Nhưng chắc chắn hơn, thì mình cứ hỏi có phải hình của bác Lâm không vậy anh Gió ?
Cầm lên được tất bỏ xuống đươc.
-
08-04-2014, 08:33 AM #2
Vợ hiền cũng hỏi, anh chắc là ổng không?
rồi ngừng chút xíu bả thả ra câu Việt-Mỹ: a sành đời person (người sành đời).
Tôi đang đợi ông Phi xem tướng
Anh có thể biết tôi, tạm gọi là vậy, qua ngọn gió trên đồi
Anh sẽ không biết tôi bằng danh xưng nào khác.
You can know me, if you will, by the wind on the hill
You'll know me by no other name.
(No Other Name - Peter, Paul and Mary)
-
08-04-2014, 10:17 AM #3
Nhìn lão hồi ni chảy xệ quá đây, tác dụng phụ của bia rượu sao
-
08-04-2014, 11:47 AM #4
Còn phải đợi gì nữa ? Vợ chồng ông là một cặp trời sinh ‘Tâm ý như nhất’ mà trực giác rất sâu sắc. Khi ông xem tấm hình của tôi rồi phán một câu làm tôi thấy giật mình, 30 năm trước tôi đã từng nghe một câu đại loại như thế “Anh rất đẹp giai, anh đẹp như người ngày xưa” !. Sách Tướng có câu: “Tiên kỳ ngôn ngữ, quan kỳ mâu tử”, nay phu nhân của ông xem tướng cho ông Thợ qua bức ảnh lại phán một câu “Sành đời” thì đã rất mực của sự tinh ý, … hehe … cái sóng ba đào làm nên sự sành đời ấy không qua mắt được người phụ nữ, gớm thay !. Tuy chưa gặp ông Thợ lần nào nhưng tôi thấy cái sự sành đời ấy đàng hoàng và thân thiện, có điều nếu tôi đứng bên ông Thợ chắc nhìn tôi quê mùa lắm ?.
-
08-04-2014, 02:00 PM #5
Ông Wind và bác Phi làm bình luận viên rất nhẹ nhàng. Nói chung là.. rất.. chung chung. Thôi cứ nghe vậy, biết vậy cái đã
.
Không giống bác Lâm hồi xưa, thấy hình thằng em sao ấy, quơ cho mấy cái liền. Nào là.., rồi thì.. . Chưa kể ông Wind ghé coi, phụ họa thêm chút mắm muối
. Bây giờ ông Wind đưa bà nhà ra làm bia. Lúc trước ông D nói, mình chỉ bán tin, giờ thì trăm phần luôn. Ông D sáng suốt, hèn nào bác Tôn cũng đang lật gia phả tìm.
Cầm lên được tất bỏ xuống đươc.
-
08-04-2014, 09:57 PM #6
Hic sư phụ mình đẹp trai ghê,ko biết vào sg rùi có kịp gặp lão gia nhân không
Trời cho bao năm để rong chơi...?
Đến khi gặp người, chân rã rời...!
-
08-04-2014, 10:53 PM #7
Học trò ngoan thế này chắc ông Thợ thích lắm, chứ lại gọi là Lâm Đệ huynh như trước thì cho đúp lớp.
À, ông Aty nhờ cậy mãi mà vẫn chưa thấy cô Huyền úp ảnh lên nhỉ ?
hì, Máy bay mất tích của Malaysia vẫn chưa tìm thấy, mình chót đoán ở hướng Bắc nên cứ phải tò mò đọc báo theo dõi.
Còn cái này là món ngon của ông KT.
Thực phẩm cay nhất
Ớt Infinity có vị cay lên tới 1.067.286 độ Scoville (Độ cay Scoville biểu thị mức cay của ớt do nhà hóa học người Mỹ Wilbur Scoville đề xuất năm 1912).
Những ai ăn phải loại ớt này đều phải nhập viện vì phồng rộp, cháy khoang miệng.

Ớt Infinity là loại ớt rất cay và gây nguy hiểm cho những ai sử dụng.
Anh Minh
Ảnh: Telegraph
-
08-04-2014, 11:44 PM #8
Cô Huyền không cần phải gởi hình đi chỉnh sữa làm gì. Hình đủ ánh sáng và rỏ nét là ok. Hay là đến Sài Gòn vui chơi quên nhiệm vụ cũng không chừng.
Thôi thì tiện đây tôi cũng xin nhắc lại, là nhờ cô chộp tấm hình bác Lâm và hình bác Phi, ( có khi bác Phi ra quán chơi đó ) up lên cho tôi và mọi người cùng chiêm ngưỡng nhé. Lần này phải phiền cô 1 lần. Thông cảm cô nhé.Cầm lên được tất bỏ xuống đươc.
-
09-04-2014, 01:31 AM #9
Lâu rồi cháu mới vào diễn đàn gặp ngay hình bác Lâm, bất ngờ thật!
Bác lại đang vi vu Việt Nam cùng anh em, con cháu, chia vui cùng bác nhé. Ôi, thế là chưa kịp mua quà gì cho bác rồi...Tiền bất kiến cổ nhân
Hậu bất kiến lai giả
Niệm thiên địa chi du du
Độc sảng nhiên nhi thế hạ
-
09-04-2014, 10:23 AM #10
Bác Aty dặn dò kỹ quá, cô Huyền chụp ảnh nghệ thuật không kém gì phu nhân của bác Wind đâu. Mà tôi đã úp hình "lãnh tụ nghĩa quân thế kỷ thứ 19" lên rồi còn gì. Bác say mê lúc nào cũng tưởng đến cờ quạt, tôi đã nghỉ chơi cờ trước cả khi có quán TLKD, bây giờ cả năm may ra mới cầm đến quân cờ 1,2 lần.
Cà phê Đen II






Đánh dấu