Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Cà phê Đen II - Trang 65
Close
Login to Your Account
Trang 65 của 116 Đầu tiênĐầu tiên ... 1555636465666775115 ... CuốiCuối
Kết quả 641 đến 650 của 1170

Chủ đề: Cà phê Đen II

Hybrid View

  1. #1
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,938
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Thợ Điện Xem bài viết
    Mình tính thế này Trung và các anh em về cứ ghé thuê phòng ở Viên Ngọc xanh mình lo hết Sau đó khuya mình từ Long Hải về sáng sớm ghé các bạn đi ăn sáng ,bánh cuốn thiên hương ,canh cua hải phòng ,bún bò bảy hiền tuỳ khẩu vị ,sau đó cà phê cà pháo tí ti ,12 giờ hoặc sớm hơn mình đi ăn vịt quay nhà hàng Song cho đến 1 hay 2 giờ gì đó các bạn lên đường đi cần thơ .Khi về rồi mà tôi còn ở Sài gòn ta đi cà phê Fantasy thăm lại người ca sĩ Phi luật tân ,mấy năm rồi tôi nhớ giọng cô ấy quá và đôi môi khi hát đầy khát vọng .Giời ạ! đúng là một chiều nào tắt thở giữa môi hôn

    Ông Tý là phận cao quí anh em chúng tôi con nhà nghèo so bì với ông thế nào được

    Ông D sáng 16 lúc 7 giờ có mặt ở 397 F2 Lê văn sỹ khách sạn Viên ngọc xanh được không thì đi ăn sáng luôn rồi ông đi học còn không thì vẫn giữ cái hẹn ở 281 xong rồi mình cùng đi ăn trưa với các bạn
    Ok huynh , vậy thống nhất thế ạ !!!
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  2. #2
    Ngày tham gia
    Mar 2012
    Đang ở
    Bình Dương
    Bài viết
    1,981
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Thợ Điện Xem bài viết
    Ông D sáng 16 lúc 7 giờ có mặt ở 397 F2 Lê văn sỹ khách sạn Viên ngọc xanh được không thì đi ăn sáng luôn rồi ông đi học còn không thì vẫn giữ cái hẹn ở 281 xong rồi mình cùng đi ăn trưa với các bạn
    Dạ được bác Lâm. Sáng 6 giờ tôi thênh thênh xuống SG sướng lắm. Mùa này thời tiết nóng bức sáng sớm chạy xe máy ngoài trời thật đã.
    Bận lòng chi nắm bắt

  3. #3
    Ngày tham gia
    Mar 2010
    Bài viết
    722
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Ôi giời ơi, cháu vui quá! Cháu đã nhận được quà của bác Lâm rồi nhé, đeo ngay vào lưng phi xe về nhà. Mấy thằng Cảnh sát cơ động nhìn khen đẹp nức nở bác ạ!

    Thôi thế là cũng bớt đi phần nào ghen tị. Bác và mấy trùm sò TLKĐ hẹn nhau à ơi nào là canh cua, bún bò, vịt quay vịt kiếc các kiểu, đã thế còn hẹn công khai, hẹn như để cả quán phải ngoái đầu lại mà nghe cho rành mạch vậy. Vậy bác và mọi người cứ vui thú ẩm thực,sum vầy, cháu vui vầy với quà cáp, hiện vật vậy, hehehe!

    Cám ơn bác Lâm nhiều!
    Tiền bất kiến cổ nhân
    Hậu bất kiến lai giả
    Niệm thiên địa chi du du
    Độc sảng nhiên nhi thế hạ



  4. #4
    Ngày tham gia
    Jan 2010
    Bài viết
    1,540
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi cuonghanh Xem bài viết
    Bác và mấy trùm sò TLKĐ hẹn nhau à ơi nào là canh cua, bún bò, vịt quay vịt kiếc các kiểu, đã thế còn hẹn công khai, hẹn như để cả quán phải ngoái đầu lại mà nghe cho rành mạch vậy.
    Cô Hạnh này ngang nhiên quá, dám nói mấy anh ( có thể có luôn anh Trung nhà mình trong ấy ) là trùm sò này nọ mà không sợ à?
    Tôi vừa mới hỏi thăm cái thì một ông tung tôi lên là tao nhân mặc khách , còn bác Trưởng Làng thì y như đang đánh bóng chuyền, đập cho 1 nhát thẳng tay phận cao quí . Cũng may giờ này ông bạn tôi đang đi làm, chứ ổng mà rảnh không biết ra chiêu gì nữa.
    Mới hỏi, chưa xin húp xáo, đã bị đập liên tù tì. Lần sau nghe người ta í ới hẹn hò ăn chơi đàn đúm gái gụ gì gì.. ấy thì tôi không nên hỏi han.
    Mấy ông này họp mặt ắt không thể dùng giấy viết để tả hết.
    Cầm lên được tất bỏ xuống đươc.

  5. #5
    Ngày tham gia
    Aug 2012
    Bài viết
    190
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Thấy mọi người hẹn gặp nhau mà mình cũng muốn tham gia quá, chưa bao giờ thèm đi chơi như lúc này. Chuyến đi dài ngày đầu tiên trong đời năm 1999 lên đất Xuân Mai Hà Tây, 5 tháng quân trường nếm đủ ngọt bùi đắng cay. 5 tháng đó giúp mình lớn nên khoảng 10 tuổi và định mệnh lại đến khi cuối năm 2004 lại sách ba lô lên đường cùng thằng bạn, hai thằng trên con dream lang thang khắp HN và kết thúc chuyến đi đó vào năm 2007 khi đã bị Hạnh Nát trói chân. Trung_cadan, Huyền, Anh Gió... đã lên tận Điện Biên thăm mình và mình cũng hẹn gặp lại mọi người trong thời gian gần nhất có thể.

    @Bác Lâm : cảm ơn bác vì món quà tặng cho vợ chồng cháu, quả đất tròn sẽ có ngày qặp bác cảm ơn trực tiếp

  6. #6
    Ngày tham gia
    Jun 2012
    Bài viết
    1,779
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Tôi biết địa chỉ bạn rồi Kiem go .Về Mỹ tôi sẽ gửi lại con zippo khác cho bạn .Sài gòn có những cơn mưa bất chợt và tôi thù nhất là những cái áo mưa xỏ tay một lần đã rách ,kì này về bèn mang theo cái poncho áo mưa lính Mỹ ,mưa to mấy cũng không ướt dai bền chắc như đỉa ,rất ưng ý
    Bạn Kiếm .Điện biên chắc mưa nhiều cái poncho này đủ chắc và đủ lớn để chạy xe che cho cô Hạnh và cháu đằng sau .Nếu bạn không nề hà với những món đồ quái đản này mai tôi ra bưu điện gửi cho bạn .Bạn đừng cười với ai tôi cũng hồn nhiên như thế .Tôi thích tặng những món đồ hàng ngày dù có tiền cũng không mua được vì là ....đồ chơi mà

  7. #7
    Ngày tham gia
    Aug 2012
    Bài viết
    190
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Nửa đêm ngồi nghe Tân Nhàn hát. Một miền quê yên bình thật đẹp với những kỷ niệm tuổi thơ, cảm xúc chợt ùa về mà không kìm nén được. Xin được tặng những ai đang xa quê....
    Giọt nước giữa biển cả.......

  8. #8
    Ngày tham gia
    Jan 2010
    Bài viết
    1,540
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Ồ, hôm nay quán vắng quá, các vị khách VIP tụ họp ăn nhậu chơi bời các thứ, không nhớ đường về quán cũng không có gì lạ.

    Cầm lên được tất bỏ xuống đươc.

  9. #9
    Ngày tham gia
    Oct 2010
    Bài viết
    1,270
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Thôi ông Tý xem đở hình dàn đồ nghề cà phê nhà tôi nhe





    cái máy bự bên mặt là máy làm cà phê Ý. Ở trên là chổ để cho 4 cái ly. Để trên đó tiện vì máy nóng làm ấm ly luôn thể (khỏi phải đổ nước sôi vào ly). Máy bên trái là máy xây cà phê. Ở trên máy xây là đồ để nhấn cà phê. Thùng nhỏ ở dưới là để bỏ bã cà phê sau khi pha Bả cà phê chưa vội giục, vợ hiền dùng để vào trong tủ lạnh nó có công dụng khử trừ mùi hôi trong tủ lạnh.

    Tôi mua hột cà phê, tự rang nên một ly cà phê của tôi tính ra không tới một đồng, ngoài tiệm trung bình là 2,75. Vừa rẽ vừa ngon vừa bổ dưỡng. Bây giờ chỉ còn kiếm cây cà phê gióng tốt trồng sau vườn là đủ bộ hihi

    p.s. Ông thích Khánh Hà, Ý Lan thì cứ post Khánh Hà Ý Lan ... hehe... trăm hoa đua nở mà.
    Lần sửa cuối bởi roamingwind, ngày 15-04-2014 lúc 10:36 PM.
    Anh có thể biết tôi, tạm gọi là vậy, qua ngọn gió trên đồi
    Anh sẽ không biết tôi bằng danh xưng nào khác.

    You can know me, if you will, by the wind on the hill
    You'll know me by no other name.
    (No Other Name - Peter, Paul and Mary)

  10. #10
    Ngày tham gia
    Jan 2010
    Bài viết
    1,540
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi roamingwind Xem bài viết
    Thôi ông Tý xem đở hình dàn đồ nghề cà phê nhà tôi nhe...
    Nhìn dàn đồ nghề pha cà phê của ông Wind trông rất phê nhỉ. Nhưng cà phê trong ly để uống thì có lẻ tôi phải xin ông vài ly mới có thể nói lên được cái ngon của cà phê do ông tự rang. Phải coi là ông có cho tôi cơ hội này hay không ?

    Ở đây tôi chỉ uống loại cà phê rẻ tiền xay sẳn đóng hộp thôi




    p.s. Ông thích Khánh Hà, Ý Lan thì cứ post Khánh Hà Ý Lan ... hehe... trăm hoa đua nở mà.
    Hì, hôm trước bác Lâm có nhắc tới tên của 2 ca sĩ này. Lại nói có thằng ngồi đồng.. tôi đã biết rồi. He he, cũng không sao khi ông Wind nghĩ là tôi phải uốn cong bẻ queo tôi để nghe bài bóng chiều tà của ca sĩ Lệ Thu .
    Bài nhạc này tôi đã nghe rất nhiều lần vào năm 1977-78 ở nhà đứa bạn thân. Vào cái thời mới biết bài " Chuyện tình, mười mấy năm qua,nay bỗng xót xa... " , thì bóng chiều tà tôi có 2 câu kết là "Tuy xa vắng ta vẫn mong chờ, Nàng sao hờ hửng lạnh lùng thờ ơ ". Khà khà, đánh dấu 1 mối tình của tôi đã kết thúc khi chưa kết thúc đấy ông ạ. Và bài bóng chiều tà ca sĩ Lệ Thu diễn đạt tuyệt vời nhất đối với tôi.
    Lần sửa cuối bởi Aty, ngày 15-04-2014 lúc 11:41 PM.
    Cầm lên được tất bỏ xuống đươc.

Cà phê Đen II
Trang 65 của 116 Đầu tiênĐầu tiên ... 1555636465666775115 ... CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68