Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
( TPHD ) Thi đấu giải Thăng Long Kỳ Đạo 2014 - Trang 23
Close
Login to Your Account
Trang 23 của 31 Đầu tiênĐầu tiên ... 132122232425 ... CuốiCuối
Kết quả 221 đến 230 của 309

Hybrid View

  1. #1
    Ngày tham gia
    Dec 2012
    Bài viết
    356
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    không ổn rồi, mai anh Hợp ngồi bàn nào em sẽ mời đối thủ 1 cốc cafe " đánh thắng anh Hợp thêm 1 cốc nữa" rồi anh Minh với em mỗi người 50k thế là có lãi " 50k của anh Hợp và 50k của anh Long"

  2. #2
    Ngày tham gia
    Nov 2009
    Bài viết
    420
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Thứ 7 tuần sau e không đánh đc a Kiên nhé.

  3. #3
    Ngày tham gia
    Dec 2012
    Bài viết
    356
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Hôm nay chia buồn cùng các anh em trong đội, Anh Long hôm nay có lẽ do thức đêm xem WC nhiều người cũng gầy mà đen đi nhiều ảnh hưởng không ít tới cờ lại thêm hay họp với anh Hợp chuyện du học " hấp diêm" nên chuyện gì đến cũng phải đến. anh Hợp có lẽ do muốn lấy lòng " Bình cô nương " nên cũng có phần nhượng bộ và kết quả đúng như Mạnh thịt bò dự doán với anh Kiên từ trước " anh Kiên chỉ thấy cờ mà Mạnh thịt bò lại thấy lòng người" nên chuyện gì đến cũng phải đến. Qua đây thông báo cho anh Hợp là "Bình cô nương" đã có chồng và 1 con, quà cáp có lẽ đã là không cần thiết. Đề nghị anh nộp phạt và nộp kem nhận lỗi với anh em. Anh Nhật hôm nay có phần tâm lý " Mạnh thịt bò cùng anh Kiên biết anh Nhật ghét thằng đó rồi" tiếc là anh em chỉ có thể đứng về phía anh thôi chứ không manh động được nhưng việc thí pháo làm quà để gần em Trang hơn là chuyện đã gây bao tranh cãi anh Nhật lên trình bày ý kiến của mình để anh em được rõ. Em Hiếu nay có phần may mắm về cuối hòa là kết quả tốt đẹp cho cả 2 bên rồi.
    Lần sửa cuối bởi muanhoroiroi, ngày 29-06-2014 lúc 08:50 PM.

  4. #4
    Ngày tham gia
    Jul 2012
    Bài viết
    546
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    -07 vừa mới post biên bản xong, vừa post mà lòng đau như cắt Nghe giang hồ nói trận đấu của Nhật sát thủ có "mùi"..."Mùi" ở đây tức là có vấn đề(thuật ngữ này thường dùng trong bóng đá), khi post biên bản ván đấu của Nhật quả thật 07 rất muốn chiêm ngưỡng chiêu: "ĐÚT SÚNG VÔ MIỆNG" của pác sát thủ nhà ta, bàn cờ hơn cây hơn thế mà để e.Chu Trang cầm hòa được kể cũng lạ(chắc tại e.Trang này chưa vợ) Post biên bản đến move thứ 31 của Nhật thì thôi xong ko thể nào dịch được. Gọi đt cho Nhật định hỏi thì ôi thôi Ò...Í..E...éo liên lạc được(chắc hẳn đang ngồi tự kỷ hối hận chăng???) Kiểu này Nhật dứt khoát phải viết bản kiểm điểm. Đây là lần thứ 2 rồi, vì chuyện yêu đương riêng tư cá nhân mà đã để ảnh hưởng đến việc thi đấu. Phạt 100USD
    -Đại tá Long nhà ta thì tuy tuổi già sức yếu nhưng tâm hồn ko hề già. Cơ hội gặp e.Loan cháy cô nương nên Đại tá nhanh chóng thi triển công phu: "LỘT SẠCH QUẦN ÁO" dù có phải đánh đổi nhiều thứ! Kết quả bệnh "THƯỢNG MÃ PHONG" tái phát, Đại tá đã hy sinh nhanh chóng làm tâm hồn ae TPHD hôm nay thực sự rúng động KL: Đại tá phải viết bản kiểm điểm + hứa lần sau ko được tái phạm nữa.
    -07 hôm nay gặp phải đối thủ đang lên là Bình cô nương,do vẫn là "Trai tân" nên đã bị Bình cô nương cấp tiến trung binh tranh thủ "hấp diêm" dữ dội. Ko cưỡng lại được sức hút đó, 07 cũng đã hy sinh anh dũng cùng nỗi tiếc thương vô bờ bến là 50 que Kem cho pác sĩ Minh Zỉ, thật là mất cả chì lẫn chài (ko phải viết bản kd vì đã mất 50k, ae club ko nên thắc mắc...)
    -e.Hiếu mộng mơ thì ngày hôm nay là trận thi đấu đầu tiên của e cho club tại giải TLKD lần này, kq e đá hòa kỳ thủ nhóc Hoàng Xuân Chính, 1 kq ko đến nỗi nào, chúc Hiếu thi đấu thành công trong những lần tiếp theo...

    Hiện tại thì pác thủ quỹ Thành già sắp đi công tác Ninh Bình về, thiết nghĩ cuối tuần tới ae club nên có buổi họp để tổng kết lại công tác tổ chức giải TPHD vừa qua, đồng thời họp bàn việc kiểm điểm cũng như khen thưởng cho thành tích ae trong club, đề nghị ae mọi người cho ý kiến nhé

  5. #5
    Ngày tham gia
    Dec 2012
    Bài viết
    356
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Đề nghị anh Hợp nên dùng lời lẽ nhã nhặn anh em nói chuyện với nhau thì không sao nhưng nếu đội Hà Đông lên diễn đàn đọc được thì những từ như " ĐÚT SÚNG VÔ MIỆNG" "THƯỢNG MÃ PHONG" "LỘT SẠCH QUẦN ÁO" "hấp diêm" thì không phải chuyện hay hôm nay chúng ta cùng họ đánh cờ vì thế dù thua cũng nên tôn trọng họ dù họ có là đội phụ nữ trẻ em.còn gặp nhau nhiều, lần sau gặp nhau còn trao được cho nhau những nụ cười chứ đánh cờ mặt hằm hằm cũng chả phải vui.
    Lần sửa cuối bởi muanhoroiroi, ngày 29-06-2014 lúc 11:34 PM.

  6. #6
    Ngày tham gia
    Jul 2012
    Bài viết
    546
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    e.Thịt bò vừa đi Quất Lâm dưỡng bệnh nhưng nay bệnh cũ lại có triệu chứng tái phát nữa rồi! Thiết nghĩ sang tuần bác sĩ Minh Zỉ cho e.Thịt bò 1 liều thuốc an thần nữa nhé

  7. #7
    Ngày tham gia
    Nov 2009
    Bài viết
    420
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi hiepsy_007 Xem bài viết
    e.Thịt bò vừa đi Quất Lâm dưỡng bệnh nhưng nay bệnh cũ lại có triệu chứng tái phát nữa rồi! Thiết nghĩ sang tuần bác sĩ Minh Zỉ cho e.Thịt bò 1 liều thuốc an thần nữa nhé
    Lúc đầu do chẩn đoán nhầm nên bác sĩ Zỉ rách mới cho đi điều trị tại Quất Lâm. Nhưng sau đó hội chẩn lại đã kết luận Mạnh thịt bò mắc hội chứng "không thích phụ nữ".Chuyển hướng điều trị mới.

  8. #8
    Ngày tham gia
    Jul 2013
    Bài viết
    509
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Hình như tôi nghĩ Mạnh Sư Đệ ko có súng thì phải ,làm gì có ai ko thích phụ nữ.bác sĩ Minh sẽ khám và tìm phương án điều trị mới. có lẽ gửi thử cho Nhật bắt"Thực Chiến "ngay xem sao .

  9. #9
    Ngày tham gia
    Nov 2009
    Bài viết
    420
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Tuần này gặp Anh em 2 e vẫn đánh đc a Kiên nhé.E chỉ bận buổi sáng thôi.

  10. #10
    Ngày tham gia
    Dec 2012
    Bài viết
    356
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    hôm qua em không lên diễn đàn mà anh em viết lung tung gì vậy. chết thật. có lẽ phải có biện pháp mạnh để răn đe cũng như điều trị những thông tin thất thiệt khiến bao trái tin tan vỡ. may bài viết của anh Minh chưa đến các trang đài báo không thì có biết cô nữ sinh nhảy cầu, hay bỏ nhà, đi tu, ... vì sự bình yên của thế giới và tránh sự chênh lệch giới tính ngày 1 gia tăng ,giúp đất nước ngày 1 giàu mạnh. kính mong anh em hãy bình tâm và dắt mỗi cho em để em có thêm nhiều người yêu mới.

( TPHD ) Thi đấu giải Thăng Long Kỳ Đạo 2014
Trang 23 của 31 Đầu tiênĐầu tiên ... 132122232425 ... CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68