Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Thảo luận - Chống tiêu cực trong cờ tướng - nói hay im lặng ???
Close
Login to Your Account
Kết quả 1 đến 10 của 34

Threaded View

  1. #31
    Ngày tham gia
    Jun 2014
    Bài viết
    56
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Cá nhân tôi rất tự hào về tinh thần yêu cờ, tình đoàn kết anh em, mọi người đóng góp cho Cờ tướng rất nhiều. Mỗi ý tưởng của chúng ta đều mang tính xây dựng để Cờ tướng trở lên tốt đẹp hơn. Ý tưởng của chúng ta có thể trùng lặp, thậm chí trích từ đâu đó trên diễn đàn, tuy nhiên đều có ý xây dựng góp ý... anh em ta nên thông cảm và có gì không muốn thì nhẹ nhàng thôi, bởi vì không phải ai cũng đúng cũng hay, thậm chí ý tưởng đúng hay nhưng vẫn có người không ưa bởi khác phong cách hoặc hướng đi, hoặc đơn giản là đang ức chế bực mình thấy ai làm thơ thì có thể nghĩ là họ "làm sao"... Xét một cách toàn diện, anh em ta đều là người yêu cờ, chúng ta nên đoàn kết để làm thế nào người không biết cờ, tò mò đọc các bài viết cũng phải nể bởi bài viết của người yêu cờ thật chất lượng và có gì đó đọng lại, hoặc ít nhất là đánh giá hội yêu cờ tướng đoàn kết thế đấy ...đây là hình ảnh tốt đẹp chúng ta có thể xây dựng.
    Mong các anh em rất lưu ý khi nhận xét về cá nhân khác, nên có thái độ đoàn kết (có tranh luận phản bác ý kiến mạnh mẽ, dứt khoát, lịch sự ) để thiên hạ nhìn vào và đánh giá, anh em như ngón tay ngón dài ngón ngắn, nhưng đều trên một bàn tay, có thiếu được nhau đâu!
    Thiên hạ rộng lớn, người này người kia có thể khác ý nhau, đấu trí với nhau ... đều có thể khắc phục được, nhưng anh em mà không đoàn kết thì khó mà đỡ được.
    Anh em cũng không nên thiếu tôn trọng người khác, tinh vi trong đối nhân xử thế, quá mưu mẹo trong thi đấu, bởi giá trị thực mới tồn tại lâu dài. Lời nói tác động trực tiếp vào tâm hồn, nên nó có ảnh hưởng rất lớn, bởi vậy càng thành công thì người ta càng nhẹ nhàng, ít nói sai, nói nhầm, lời nói có uy lực và có sức mạnh ghê gớm.
    Xin khoan nói về đẳng cấp, hãy hiểu về đẳng cấp là gì đã. Nếu ta là công chức, quan chức mà nói dân là đẳng cấp thấp hơn thì sẽ bị xử lý nếu có bằng chứng. Cờ tướng cũng là môn giải trí, chúng ta đến với giải trí là rất quan trọng nhưng tâm lý cần thoải mái.
    Trên web chơi cờ tướng online có nhiều lãnh đạo cơ quan thích chơi cờ, và có nick chơi cờ gần như tuần nào cũng chơi vài ván, có khi điểm thấp nhưng rất vui, tôi thấy nhiều người khi thấy họ đi nước đi kém thì bảo sao "nước đi chưa cao" , hoặc là họ đi quân vào chỗ mất cây thì mình trêu "ôi quả sung rụng" nhưng không bao giờ nói từ "đẳng cấp", chúng ta đều bình đẳng, vui thì chơi không thì thôi, nhưng công nhận là thú vui Cờ tướng thật sự khó mà thay đổi được!
    Xin cám ơn các bạn !
    Lần sửa cuối bởi thangnoi, ngày 13-06-2014 lúc 01:36 PM.

Thảo luận - Chống tiêu cực trong cờ tướng - nói hay im lặng ???

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68