Kết quả 1 đến 10 của 1253
Chủ đề: Cà Phê Đen III
Threaded View
-
22-09-2014, 12:46 AM #11
Là con người thì phải có những lúc mê muội chứ ông Phi. Đã mấy ai không 1 lần mê muội trong khoản thời gian sống.
Ông nói tôi tự tin vào kiến thức tôi có từ mấy mươi năm trong cuộc sống của tôi thì tôi xin nhận. Tôi có. Nhưng tôi xữ dụng nó để phủ nhận những điều khác ? Tôi không nhớ ra là tôi đã nói hay làm hồi nào. Ông thấy thì xin ông cứ chỉ ra cho tôi biết để tránh. Tôi hứa sẽ không có tự ái tự ti gì, ông đừng ngại nhé.
Hi hi, nhân qủa báo ứng tôi đã gặp qua rồi. Gặp rồi còn không tin sao? Cũng may là qủa báo đến với tôi tạm gọi là điểm cộng +.
Chuyện bác Lâm thường xuyên cho tôi ăn gậy, tôi đã hiểu ngay từ điểm xuất phát.
Thông thường mọi sự việc xãy ra, đều phải có điểm xuất phát. Hiểu được điểm xuất phát, thì mọi việc sáng tỏ.
Tôi không dám chắc điểm xuất phát mà tôi đang đề cập ở trên có phải là căn nguyên, cội nguồn hay không? Nhưng có lẻ cũng gần gần.Lần sửa cuối bởi Aty, ngày 22-09-2014 lúc 01:04 AM.
Cầm lên được tất bỏ xuống đươc.
Cà Phê Đen III




Trả lời kèm Trích dẫn


Đánh dấu