Kết quả 1 đến 10 của 1253
Chủ đề: Cà Phê Đen III
Threaded View
-
21-10-2014, 07:47 AM #11
Cái hình cô ấy chụp với cái bảng lưu niệm gây nhiều câu hỏi. Dậy 5 giờ sáng đi trong tuyết càng ngày càng nhiều, lên đến đỉnh Thorong-La 12 giờ trưa, nơi nhà trọ (teahouse) là cả đoàn người người leo bấn loạn tinh thần hết rồi. Lo sống còn không biết được không, thời giờ đâu mà chụp cái hình tươi quá vậy, mà hình đó nắng chan chan không thấy vẽ gì là bảo tyết cả.
Tôi cũng không biết, cũng có thể cô ấy đã thật có mặt tại đó. Tôi chỉ biết nếu là tôi bửa đó mà đứng sớ rớ chụp hình trong tình thế đó, mặt tôi chắc không tưoi như vậy.
Trước lúc đi, một anh bạn giám đốc công ty trekking guide nhìn tôi và bảo: “Cô không đi Annapurna Circuit được đâu, được đâu, cô sẽ chết trên núi đấy."
câu trên cũng đáng nghi ngờ. Annapurna Circuit thật ra không phải là quá khó để đi, thường thì trừ khi cơ thể quá yếu còn không các công ty trek không nói mình không đi được.Lần sửa cuối bởi roamingwind, ngày 21-10-2014 lúc 07:58 AM.
Anh có thể biết tôi, tạm gọi là vậy, qua ngọn gió trên đồi
Anh sẽ không biết tôi bằng danh xưng nào khác.
You can know me, if you will, by the wind on the hill
You'll know me by no other name.
(No Other Name - Peter, Paul and Mary)
Cà Phê Đen III




Trả lời kèm Trích dẫn


Đánh dấu