Kết quả 1 đến 2 của 2
Hybrid View
-
01-08-2014, 09:25 AM #1
Dự thảo Cúp Tứ Hùng các CLB Cờ Tướng Việt Nam - 2014
DỰ THẢO CÚP TỨ HÙNG CÁC CLB CỜ TƯỚNG VIỆT NAM LẦN THỨ NHẤT - NĂM 2014
1. MỤC ĐÍCH :
• Phát triển phong trào cờ tướng trên toàn quốc. Tạo sân chơi đỉnh cao cho các CLB Cờ Tướng
• Tăng cường giao lưu giữa các CLB Cờ Tướng chuyên nghiệp trên toàn quốc.
2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
• Mỗi khu vực Miền Trung, Miền Nam, Miền Bắc được cử 1 CLB Vô địch từng Khu vực tham gia thi đấu.
• Đội hình mỗi CLB gồm ít nhất 04 VĐV, phải có 02 VĐV đạt chuẩn Kiện Tướng Quốc gia, 2 VĐV còn lại là các Kỳ thủ mạnh nhất theo từng khu vực. Trong trường hợp khu vực nào không có đủ số VĐV đạt chuẩn Kiện Tướng Quốc gia có thể tự thỏa thuận chuyển nhượng, thuê Kỳ thủ... trước khi gửi danh sách tham gia.
• Trong quá trình chuẩn bị, Các CLB có thể thay đổi hoặc bổ sung VĐV, nhưng không quá 2 VĐV so với danh sách ban đầu. Số VĐV tối đa của mỗi CLB là 5 VĐV, đã bao gồm 1 đội trưởng.
• Đơn vị đăng cai được cử 1 CLB tham gia thi đấu.
3. THỂ THỨC VÀ LUẬT THI ĐẤU
• 4 CLB thi đấu vòng tròn chọn ra 2 đội Nhất + Nhì nhận Cúp Vàng và Cúp Bạc + Cúp Đồng và Tiền thưởng.
• Thi đấu theo luật Cờ Tướng của Liên đoàn Cờ Việt Nam. Các VĐV bắt buộc phải ghi biên bản .
• Thi đấu theo 04 bàn gồm: bàn 1 và 2 là VĐV đạt chuẩn Kiện Tướng Quốc Gia trở lên ), bàn 3,4 là các VĐV còn lại của CLB.
• Thi đấu Cờ tiêu chuẩn, mỗi VĐV có 60 phút tích lũy 30 giây để hoàn thành ván Cờ.
• Thi đấu vòng tròn theo 2 lượt: lượt đi và lượt về.
• Trước giờ thi đấu 30 phút , đội trưởng các CLB phải đăng ký danh sách các VĐV thi đấu ở mỗi bàn cho BTC.
• Các CLB được quyền thay đổi và bổ sung danh sách VĐV trước thời hạn thi đấu ít nhất là 07 ngày. Nhưng không nằm ngoài quy định về chuyên môn, trình độ của VĐV ( Có 2 VĐV đội trưởng đạt chuẩn Kiện Tướng Quốc Gia.
4. THÀNH PHẦN BTC:
• Ông Nguyễn Văn Quỳnh. Ông Lê Thiên Vị, Ông Võ Quốc Bình (HoaKimCuong) - Diễn Đàn Cờ Tướng Việt Nam, và một số đại diện của các đơn vị tài trợ giải đấu
• Thành phần trọng tài, các giám sát chuyên môn BTC sẽ tuyển chọn và công bố sau.
5. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM THI ĐẤU:
• Dự kiến thi đấu vào trung tuần tháng 10 hoặc đầu tháng 11 năm 2014.
• Đơn vị đăng cai: Hội quán QQ - Bình Dương
6. TRUYỀN THÔNG:
• Phụ trách công tác truyền thông và quảng bá hình ảnh giải đấu: Diễn đàn Cờ Tướng Việt Nam
• Khuyến khích các diễn đàn và đơn vị truyền thông khác tự do thông tin, quảng bá hình ảnh giải đấu.
7. KHEN THƯỞNG:
A. Đồng đội:
• Đội Vô Địch: 25.000.000 VNĐ (Hai mươi lăm triệu đồng chẳn)
• Đội Hạng Nhì: 15.000.000 VNĐ (Mươi triệu đồng chẳn)
• Đội Hạng Ba: 10.000.000 VNĐ (Mười triệu đồng chẳn)
B. Các giải thưởng khác
• BTC sẽ công bố sau
8. KINH PHÍ
• Mỗi CLB phải đóng lệ phí thi đấu nhất định cho BTC (công bố sau)
• Các CLB tự túc kinh phí đi lại. BTC hỗ trợ một phần kinh phí Khách Sạn, tiền ăn, sinh hoạt trong thời gian diễn ra giải đấu
9. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC
• VĐV đi muộn 30 phút sẽ bị xử thua.
• Đội bỏ cuộc sẽ bị loại khỏi giải và bị từ chối đăng ký các giải tiếp theo thuộc hệ thống các giải đấu các CLB do Cờ Tướng Việt Nam (Tất cả các kết quả có được trước đó sẽ không được tính)
• Trường hợp có mâu thuẫn phát sinh BTC sẽ họp bàn với các lãnh đội để giải quyết , quyết định cuối cùng thuộc về BTC
BAN TỔ CHỨC
-
01-08-2014, 09:28 AM #2
Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và chuyên nghiệp cho các CLB Cờ Tướng trong cả nước, tăng cường giao lưu chuyên môn và tinh thần đoàn kết giữa các Khu vực Cờ Tướng trên Kỳ Đàn Việt Nam.
BTC giải đấu kính gửi gửi lời mời đến BQT Thanglongkydao cùng cộng tác, giúp sức phục vụ người yêu Cờ. Cũng như chủ trì khu vực phía Bắc tuyển chọn và cử đội hình CLB tham gia giải đấu này!
Trân trọng!
Dự thảo Cúp Tứ Hùng các CLB Cờ Tướng Việt Nam - 2014
Đánh dấu