Kết quả 551 đến 560 của 1014
Chủ đề: Cà Phê đen IV
Hybrid View
-
05-02-2015, 11:54 PM #1
Ông Wind nhìn hay thật. Tôi cứ tưởng là cây Quỳnh thay lá ( từng phần ). Nghe lời ông tôi châm vào hơn 1 lít nước, vẫn không thấy hồi âm, nhưng tôi không dám châm nhiều quá.
Cầm lên được tất bỏ xuống đươc.
-
06-02-2015, 12:11 AM #2
Anh có thể biết tôi, tạm gọi là vậy, qua ngọn gió trên đồi
Anh sẽ không biết tôi bằng danh xưng nào khác.
You can know me, if you will, by the wind on the hill
You'll know me by no other name.
(No Other Name - Peter, Paul and Mary)
-
06-02-2015, 12:34 AM #3
-
07-02-2015, 12:17 AM #4
A media luz
Sắp đi chơi rồi tặng ông D bản nhạc Tango .Khi nào về mới post lại .Còn bây giờ phải chơi cho mê mẩn ,mấy ông bạn gọi qua nói -Làm gì thì làm ông phải qua đây trước khi ông Táo
Bản nhạc này do Rego người phụ nữ Argentina chơi .Cô có lẽ là người phụ nữ chơi Tango guitar hay nhất thế giới ,ngó coi đánh bình thản nhưng ra nét Tango đâu phải chuyện chơi .Tôi có hầu hết những bài Tango cô chơi và soạn .Tôi chỉ chơi một số mình thích còn phải chơi loại khác nữa cho nó đã ,cho nó lút cán .Cô bây giờ đã đứng tuổi nhưng hồi trẻ cũng là một nhan sắc chứ ông tưởng .Bài này lời lẽ trữ tình ong bướm của hai kẻ hẹn hò ái ân trên căn gác trọ ,con méo sứ không biết cười lên trong cuộc ái ân này
Nghe mê quá sức



-
07-02-2015, 03:46 PM #5
-
07-02-2015, 02:11 PM #6
Hay quá giờ tôi chưa đánh tango được do tay trái còn chậm chưa thể nhấn-nhả nhịp nhàng. Bác Thợ sắp xếp sao cho mấy chú khuyển nhà rồi ạ. Đi nhiều chỗ chắc không thể dắt theo được.
Bận lòng chi nắm bắt
-
08-02-2015, 06:28 PM #7
Phải là thế này, ... như vết thương đau ngủ buồn...
Cầm lên được tất bỏ xuống đươc.
-
11-02-2015, 01:09 AM #8
@KT. Đã gửi thùng đồ cho ông hôm nay.
Ông Lâm đi chơi. Ông Phi dạo thế giới ảo. Ông Đ. luyện nhạc.
Ông Tý chắc đang nghe nhạc. KT thì lo làm ăn.
Cô Huyền có chuyện gì vui không?Anh có thể biết tôi, tạm gọi là vậy, qua ngọn gió trên đồi
Anh sẽ không biết tôi bằng danh xưng nào khác.
You can know me, if you will, by the wind on the hill
You'll know me by no other name.
(No Other Name - Peter, Paul and Mary)
-
11-02-2015, 07:09 AM #9
Bác Gió ah. Ngày hôm nay em ngồi xem bộ phim tư liệu Last days in Viet Nam được đề cử giải Oscar mà khóc nước mắt ngắn nước mắt dài. Cảnh máu đổ, cảnh chia lìa, cảnh rời xa tổ quốc khiến tâm trạng em lúc đó thật ngổn ngang. Rất muốn nói lên những suy nghĩ trong lòng nhưng tốt nhất em nên ra bên cửa sổ phòng bếp nơi trồng vài chậu bông tưới tắm cho chúng đầy đủ, chăm sóc cho chúng nở hoa thật đẹp để dịp lễ tới có hoa chơi trong nhà.
Tâm trạng ngày hôm nay của em chắc không được tốt, em vào đây ngày vài bận chỉ để nghe các bác đàm đạo vậy mà em cũng nhận ra như bác Gió. Ai cũng có việc bận hết rồi chỉ còn mỗi em và bác ở đây thôi ạ.Kẻ thực sự hào hoa tiêu một đồng trông vẫn thấy thích
-
11-02-2015, 10:25 AM #10
À cám ơn cô Huyền, tôi sẽ đón xem phim The Last Days in VN. Bây giờ cô Huyền có cơ hôi lâu lâu kiếm những tài liệu để xem. Đối với tôi thì cũng không phải đế đưa kết luận đúng sai, mà là để có cái nhìn toàn diện hơn về một khoản thời gian rất quan trọng trong lịch sữ.
Anh có thể biết tôi, tạm gọi là vậy, qua ngọn gió trên đồi
Anh sẽ không biết tôi bằng danh xưng nào khác.
You can know me, if you will, by the wind on the hill
You'll know me by no other name.
(No Other Name - Peter, Paul and Mary)
Cà Phê đen IV



Trả lời kèm Trích dẫn


Đánh dấu