Kết quả 821 đến 830 của 1014
Chủ đề: Cà Phê đen IV
Hybrid View
-
24-04-2015, 03:09 PM #1
Hơ hơ, lâu lắm mới nghe lại cụm từ " vô tích sự ". Nhớ ngày xửa tôi cũng mang tiếng là cái thằng vô tích sự. Đúng là lúc đó thì tôi chưa có sự tích gì. Nhưng mà người ta nói sai 1 chút theo tôi là caí lỗi uốn lưởi. Câu nói đúng nhất không thể chối cải sẽ là: cho tới thời gian này mày vẫn là thằng vô tích sự, cho dù mày đã 10 tuổi. Hi hi, chữ vô tích sự cũng là kỉ niệm cho tôi đó ông Phi, kha kha.
Cầm lên được tất bỏ xuống đươc.
-
24-04-2015, 01:10 AM #2
bác Lâm đang về Việt Nam chơi hay sao ấy các bác, em quên mấy cái mật khẩu nick khác thế mới đau, vào nhận lại pass bắt xếp mấy cái hình mãi mà chả được he he.
em đang có mấy cái dự án cần làm tính ngon lành rồi nhưng khổ cái vẫn bị rượu và gái nó vật nên chưa làm được. Gái chătng biết nó thích mình ở cái gì, xù xì dân tộc, ăn nói bỗ bã, tiền thì chẳng có, có lẽ được cái mác giai Hà Nội gốc 54 xịn, dù dấu cách nào vẫn nhận ra, các em gái hay nói mình ít nói nhưng chiều sâu, thông mình chẳng biết có phải thế không nữa.
đùa chút còn đi cơm nước cho mấy con Dog yêu, chim chào mào vẹt đã
-
24-04-2015, 03:13 PM #3
Ông Wind đang bận rộn thế nào mà sao không nghe tiếng tăm gì nhỉ. Lan của tôi đã ra hoa rồi. Ngay mai chụp vài tấm để.. khoe hàng với ông. Lan của cô Huyền chắc là đẹp lắm rồi. ?
Cầm lên được tất bỏ xuống đươc.
-
26-04-2015, 10:34 AM #4
Trận động đất ở Nepal mạnh quá, đường sá, đền đài nứt toác, tan hoang cả. Người dân chạy ra ngoài ngủ đêm trong thời tiết giá lạnh mà không dám vào nhà, du khách cũng náo loạn ở sân bay Kathmandu.
Thiên tai động đất, sóng thần thì những ngôi nhà trọc trời thật đáng ngại !.
-
26-04-2015, 09:59 PM #5
Theo BBC : Vừa có thêm một cơn dư chấn 6.7 độ Richter làm rung chuyển thủ đô Kathmandu của Nepal sau trận động đất lớn hôm thứ Bảy.
Sức rung chuyển của cơn dư chấn này cảm thấy được tại các trại leo núi ở đường lên đỉnh Everest và khiến người dân Kathmandu bỏ chạy khỏi nhà.
Giới chức Hoa Kỳ quan sát địa chấn cho hay điểm xuất phát của đợt mới nhất này nằm ở độ sâu 10 km, gần biên giới Trung Quốc.
Cơn dư chấn cũng gây ra thêm các trận tuyết lở nguy hiểm.
Mấy nơi này khá nguy hiểm vậy không biết bác Lâm đợt này lịch trình có rẽ qua đó không nữa. Trấn động mạnh có thể dẫn đến những đợt sóng thần giống cách đây vào năm 2004 " Cơn địa chấn Sumatra-Andaman từng kích hoạt một chuỗi đợt sóng thần chết người lan tỏa khắp Ấn Độ Dương với những cơn sóng cao 30m, tàn phá cộng đồng dân cư ven biển ở Indonesia, Sri Lanka, Ấn Độ, Thái Lan và nhiều nơi khác. 225.000 người thuộc 11 quốc gia đã thiệt mạng trong thảm họa này " .Kẻ thực sự hào hoa tiêu một đồng trông vẫn thấy thích
-
29-04-2015, 05:37 PM #6
Sáng loay hoay làm việc kéo hộc tủ đựng đồ lưu niệm chợt thấy quyển Nepal ông Gió tặng cách đây một năm lòng bồi hồi khó tả. Định gọi điện nhờ bác Lâm liên lạc xem ông ấy đang ở đâu nhưng thôi. Nếu ông ấy sang Nepal vào lúc này thì cũng do duyên - nghiệp không sao tránh được.
Số phận con người nhỏ nhoi quá. Trong một chốc từ người thành đạt đến kẻ cơ hàn, từ nhà sư đến tên du côn cướp giật, trí giả, thất phu... tất cả đều bị vùi lấp nằm cùng một chỗ. Thôi tạm gát những lo toan, giận hờn, thù hận đời thường qua một bên mà dành thời gian cho người thân bạn bè của mình. Bởi biết đâu bỗng trong một chốc hoặc ta hoặc họ không bao giờ có thêm cơ hội nào nữa, vì ta chỉ có duy nhất một hiện tại mà thôi.Lần sửa cuối bởi ChienKhuD, ngày 03-05-2015 lúc 04:31 AM.
Bận lòng chi nắm bắt
-
04-05-2015, 04:15 AM #7
Đọc cái này mà phì cười
.
Quen mấy cha nội sư-bỏ-chùa-đi-rong này chán thật !! Nói là tôi
chết mặc tôi ông không lo tới cũng oan cho ông
, nhưng tâm tánh nhà sư của ông thì bảo -- duyên nghiệp
.
Nói ông tôi cũng vậy thôi, tôi có vài người thân mà có người những năm trước trong lúc khủng hoản kinh tế mất luôn cái nhà; vậy mà tôi không hề lo cho họ. Có người tiền một đống mà tôi cứ nghĩ thằng này sau này không biết làm sau nó sống. Người đầu, theo tôi thấy, căn tu quá cao nên làm gì cũng sống yên vui; người sau cái ham muốn nhiều quá chỉ muốn ôm vào không nhả ra, tôi thấy chỉ khổ sau này.
Ông Phi mấy tháng này thất tổn tiền bạc; tôi cũng vứa mất một mớ tiền. Những chuyện nhân quả nó tới hihi.... nhũng việc tôi làm 10 năm trước trong mù mờ, mặc dầu là có tốt tâm, bây giờ nở trái. Tôi lảnh đủ. Cũng lạ, trong lúc tâm thức tôi đang có biến chuyển, chuyện này nó kết thúc. Thôi, như ông Tý nói -- bớt một chút cũng còn đủ.Anh có thể biết tôi, tạm gọi là vậy, qua ngọn gió trên đồi
Anh sẽ không biết tôi bằng danh xưng nào khác.
You can know me, if you will, by the wind on the hill
You'll know me by no other name.
(No Other Name - Peter, Paul and Mary)
-
05-05-2015, 07:12 PM #8
-
29-04-2015, 08:45 PM #9
Ông D nói đúng rồi. Thù hận là sự tàn phá khắc nghiệt nhất cho tâm hồn. Hãy coi nhẹ nó đi vì thù hận không gíup gì cho hiện tại và tương lai cả.
Cầm lên được tất bỏ xuống đươc.
-
02-05-2015, 05:00 PM #10
Đã mấy tuần rồi, đã ngóng cổ trông. Vẫn chưa thấy tin gì. Không mong gì hơn, chỉ cầu xin hai chử : bình yên.
Cầm lên được tất bỏ xuống đươc.
Cà Phê đen IV




Trả lời kèm Trích dẫn


Đánh dấu