Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Cà Phê đen IV - Trang 97
Close
Login to Your Account
Trang 97 của 102 Đầu tiênĐầu tiên ... 47879596979899 ... CuốiCuối
Kết quả 961 đến 970 của 1014

Chủ đề: Cà Phê đen IV

  1. #961
    Ngày tham gia
    Nov 2012
    Bài viết
    58
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Các bác ơi cafe IV gần 100 trang rồi; muốn đọc lại trang nào đó tìm mệt quá!

  2. Thích Tontu, ChienKhuD đã thích bài viết này
  3. #962
    Ngày tham gia
    Jan 2010
    Bài viết
    1,540
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi QuangHuy2009 Xem bài viết
    Các bác ơi cafe IV gần 100 trang rồi; muốn đọc lại trang nào đó tìm mệt quá!
    Chào bạn Quang Huy. Bạn nói đúng rồi. Quán cà phê như bạn thấy đã là số 4 rồi. Như mà muốn tìm những bài củ, thì cũng không biết nằm trang nào, chi bằng bạn ghé quán mỗi ngày 1 chút, 1 chút thời gian đủ để nhớ và dể tìm cho sau này.
    Cầm lên được tất bỏ xuống đươc.

  4. #963
    Ngày tham gia
    Jan 2010
    Bài viết
    1,540
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Thợ Điện Xem bài viết
    Trẻ con ngồi buồn không biết làm gì nó bịa ra ngày sinh tôi để giải trí cho vui ấy mà .Ông tin làm gì
    Hi hi, chuyện ...vậy không bịa đâu bác, em tin mà
    Cầm lên được tất bỏ xuống đươc.

  5. Thích Tontu, huyenmapu, Thợ Điện, ChienKhuD đã thích bài viết này
  6. #964
    Ngày tham gia
    Jun 2012
    Bài viết
    1,779
    Post Thanks / Like

    Mặc định Nocturn Chopin



    Lão Thầy Bói Già Đinh Vũ Hoàng Nguyên
    Trong giới văn nghệ sĩ Việt Nam chưa khi nào có một tác giả chưa từng có tác phẩm xuất bản nhưng khi nằm xuống lại được nhiều người đến viếng và thương tiếc đến thế.

    Đa tài

    Anh là nhà thơ, vì thơ rất hay. Anh là họa sĩ chuyên nghiệp vì tốt nghiệp tại trường Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp Hà Nội. Anh là một nhà văn: truyện ngắn của anh chứa đầy nụ cười và trăn trở. Cười vì văn chương anh dí dỏm một phần nhưng trăn trở vì phía sau những số phận nhân vật mà anh đem vào truyện như nét vẽ chân dung trọn vẹn tính người trong dòng chảy gập ghềnh của thời đại.

    Nhưng có lẽ điều làm anh nổi tiếng là do những bài viết ngắn trên trang blog cá nhân mang tên Lão Thầy Bói Già của anh.

    Người nghệ sĩ đa tài ít tuổi đó là Đinh Vũ Hoàng Nguyên. Giã từ bàn viết ở tuổi 37 khi tài năng chỉ mới bắt đầu nhưng đã báo hiệu một phong cách lạ, nhiều dấu ấn và luôn làm ngạc nhiên người đọc.




    Ngà là con gái mụ Điếc, nhưng không hề điếc. Ngà lấy chồng ở ngõ bên cạnh, chưa có con. Buổi tối Ngà bán bún ngan vịt ngay cửa nhà.
    Chồng Ngà làm thợ kéo đường dây, thường đi công trình xa. Thằng này cục. Ngà lại là loại đáo để. Hai vợ chồng hay choảng nhau.
    Có gã hàng xóm cạnh nhà Ngà buổi tối sang ăn bún khuya, thấy Ngà tươi, mỡ, chồng lại đang đi vắng… Nhìn quanh quán thấy chẳng còn ai, gã hàng xóm lúc đỡ bát bún cố chạm tay vào vú Ngà, bảo: “Thêm cho anh tí thịt thừa ở ngực nhé!”. Ngà đang cầm muôi nước dùng nóng chan luôn vào đũng quần gã…
    Gã hàng xóm bỏng, mà không dám kêu ai. Hàng tuần giời đi đứng như thằng sa đì.
    Chồng Ngà đi công trình về, ngủ mê mệt. Ngà mở điện thoại chồng thấy có ảnh chụp chồng vừa hát, vừa lúi húi móc rốn mấy cô em môi đỏ trong hàng karaoke. Thằng chồng đang ngáy há hốc mồm, Ngà nhặt chiếc guốc, nhè mồm chồng bổ, chửi: “Thằng đĩ, bà ở nhà giữ bướm cho mày, hầu hạ cả bố mẹ mày để cho mày đi sướng bậy à?”. Thằng chồng rách môi, gẫy nửa răng cửa liền tóm tóc vợ, dúi, lên gối uỳnh uỵch. Ngà thò tay tóm dái chồng bóp nghiến, chồng phải nhả tóc.
    Ngà bỏ về nhà mẹ đẻ. Thằng chồng Ngà lôi hết đống guốc của vợ chặt sạch.
    Sáng hôm sau thằng này đi làm, dái đau, chân bước lạng dạng. Ra ngõ, chạm mặt gã hàng xóm, thấy gã kia nhìn trộm mình lấm lét, lại cũng bước lạng dạng hệt mình, mới bảo: “Ông tương bỏ mẹ mày giờ! Mày thích nhại ông à?!”.





    Lần sửa cuối bởi Thợ Điện, ngày 21-05-2015 lúc 05:56 PM.

  7. #965
    Ngày tham gia
    Oct 2010
    Bài viết
    1,270
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Cá hồi (salmon) là loại cá bên VN châc ít có, mặt dầu bây giờ nghe nói VN cũng có nuôi. Thường thì có nhiều bên Mỹ và châu Âu.

    Tụi này lạ lắm, được đẽ trong sông lạch nhưng ở sông chật chội chịu không nổi, làm gì làm phải kiếm đường bơi ra biển cả. Ra được biển cả tha hồi vùng vẫy, vậy rồi cuối đời theo thói quen lại lăn trôi lại sông lạch đẻ trứng, rồi chết.

    Việt Nam gọi là cá Hồi. Dịch hay thật, cứ đáo đi đáo lại hoài. Ra biển rồi mà còn lọt ngược lại.

    Cứ đến mùa là người ta đứng hai bên sông để câu cá hồi đang từ biển vào, gấu cũng vậy.

    Lần sửa cuối bởi roamingwind, ngày 22-05-2015 lúc 03:34 PM.
    Anh có thể biết tôi, tạm gọi là vậy, qua ngọn gió trên đồi
    Anh sẽ không biết tôi bằng danh xưng nào khác.

    You can know me, if you will, by the wind on the hill
    You'll know me by no other name.
    (No Other Name - Peter, Paul and Mary)

  8. #966
    Ngày tham gia
    Jan 2010
    Bài viết
    1,540
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Hình như bác Lâm lên áp huyết cũng vì loại cá này. Không biết ông Wind có còn nhớ?
    Cầm lên được tất bỏ xuống đươc.

  9. Thích Tontu, ChienKhuD, huyenmapu, Kiem_Nhat, Thợ Điện đã thích bài viết này
  10. #967
    Ngày tham gia
    Jun 2012
    Bài viết
    1,779
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Tôi chỉ lên áp huyết vì gái thôi chẳng bao giờ vì cá cả ông ạ .Ông cứ liệu thân ông đi

  11. Thích Tontu, tamthaplucke, ChienKhuD, huyenmapu, Aty, Kiem_Nhat đã thích bài viết này
  12. #968
    Ngày tham gia
    Jan 2010
    Bài viết
    1,540
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Thợ Điện Xem bài viết
    Tôi chỉ lên áp huyết vì gái thôi chẳng bao giờ vì cá cả ông ạ .Ông cứ liệu thân ông đi
    , bác cứ nói kiểu này, em mà hư là tại bác đấy, không được chối cải gì . Bác qua đến thì cho em biết thời gian liền nhé.
    Cầm lên được tất bỏ xuống đươc.

  13. Thích Tontu, tamthaplucke, ChienKhuD, huyenmapu, Thợ Điện đã thích bài viết này
  14. #969
    Ngày tham gia
    Jun 2012
    Bài viết
    1,779
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Ra biển rồi mà còn lọt ngược lại.

    Ra đi và trở lại là hành trình của một đời người mà ông Gió .Lúc nào tôi cũng hết sức cảm động khi nhìn sự trở về đầy đau khổ của bầy cá hồi ,cả một hành trình vất vả ,bao nhiêu nguy hiểm chực chờ .Nhưng vẫn nhất định về cho dù có phải vào mồm gấu hay .Anh trở về bại tướng cụt chân .Đau khổ nhất là những thân phận không được trở về .Ông hãy xem You can't go home again của Thomas Wolfe để thấy hết tính phận bi tráng đó .Chúc ông cuối tuần vui

    Hát Bolero phải toát ra chất mùi mẫn một cách tự nhiên như Thảo Ly chứ hát như Lệ Quyên thì không thấm được ,có lẽ Bolero chỉ người Nam hát mới hay


  15. Thích Aty, Tontu, tamthaplucke, ykm, roamingwind, thanghong, ChienKhuD, huyenmapu đã thích bài viết này
  16. #970
    Ngày tham gia
    Jun 2012
    Bài viết
    1,779
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Hehe làm sao mà Huyền có được nick tím đẹp quá .Tặng cháu bài hoa sim


  17. Thích Tontu, roamingwind, ChienKhuD, huyenmapu đã thích bài viết này
Cà Phê đen IV
Trang 97 của 102 Đầu tiênĐầu tiên ... 47879596979899 ... CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68