Kết quả 1 đến 10 của 1014
Chủ đề: Cà Phê đen IV
Threaded View
-
10-12-2014, 10:50 PM #11
Quanh năm vất vả, tập trung vào công việc thì không sao, lòng ấm áp! Lễ tết về , 2 chục năm nay, lòng hiu quạnh!
Tuần trước cháu và em có lên nhà thờ, cho các cháu tập hát và múa; Vài hôm nữa qua xóm đạo q8 , gò vấp làm chùm ảnh về đây chia sẻ cùng anh em. Cháu tập hát tiếng Anh cùng rất nhiều người nước ngoài khác, đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Họ sinh hoạt khá đều đặn.
Bọn trẻ bây giờ rất bạo dạn, nhưng em thường xuyên nhắc nhở cháu: cập nhật cái mới để không bị đào thải, nhưng phải tôn trọng truyền thống.
Làm cha mẹ khó thật! vừa phải làm bạn với chúng nó nữa, phải như những người bạn thực sự! Và luôn luôn như vậy!
Nó vừa khoe em , có 1 thằng bé thứ 2 , lớp 4 thích nó (thằng thứ 1 cũng lớp 4); Nửa mừng nửa lo _ Mừng vì nó nói thẳng nói thật , chia sẻ cùng mình một cách tự nhiên, rằng nó: không có để ý gì hết đến việc đó; lo vì trong vài năm tới, bên cạnh nó chắc phải có một người phụ nữ cạnh nó, vì thế mình cũng phải điều chỉnh lại cuộc sống sớm!
(Lâu lắm rồi , mới thấy những giỏ hoa đẹp)
Đi một mình đêm nay, em mới có một ý tưởng mới, chắc chưa ai làm , em sẽ thử tìm hiểu vào tuần tới!
Thôi, miên man quá, em xin chúc mọi người ngủ ngon !!!Lần sửa cuối bởi Kiem_Nhat, ngày 10-12-2014 lúc 11:30 PM.
Cà Phê đen IV
Đánh dấu