Kết quả 131 đến 140 của 150
-
23-08-2011, 10:50 AM #131
khoailacvuong liệu có phải TTK kg?
Tùng LG: 091.336.1234 or 097.286.1468
-
23-08-2011, 11:23 AM #132
MÌnh thấy ý kiến của Kiên rất đúng.
Nếu chơi hiệp phụ không phân thắng bại thì đấu tiếp cờ nhanh cả 4 KT.
Hòa đội đi trước thua. Thời gian từng ván do BTC quy định trước.
-
23-08-2011, 12:07 PM #133
Các anh đọc chẳng kỹ gì cả, toàn mắng oan em. So với Tây Sơn và Kỳ Hữu thì AE1 chẳng phải "kẹo mềm" thì là cái gì. Các anh thử tưởng tượng trong nồi xương nhìn đi nhìn lại đang chán vớ được miếng vừa sụn vừa xương thì lại chả mừng húm lên ý chứ.
Chính em cũng nói trong 3 đối thủ thì QT là đối tượng mà AE1 có cơ hội "bật" nhất rồi còn gì. Chứ gặp quân Lương Sơn toàn cao nhân hay quân Kỳ Hữu vừa rỉ vừa kỷ luật cao thì e rằng AE1 "dễ đi khó về". QT nửa phỉ nửa hồng quân khó nói trước được điều gì
Nói gì thì nói gặp KH khó nhất rồi. Hy vọng anh Cường tìm được điều gì đó qua 2 ván cờ của anh Trí. Anh Thịnh không "bờ lô", anh Tùng không "đào hầm", anh Hiệp vào phom thì KH không phải là không thể vượt qua được.
Nói gì thì nói em thấy xếp cặp như vậy là hợp lý chứ bốc thăm tù mù thì phấn đấu đầu bảng làm gì nữa không biết.
Cố lên QT thân yêu.Ta bỏ giang sơn tìm người đẹp
Ai ngờ người đẹp thích giang sơn
-
23-08-2011, 12:34 PM #134
-Tây Sơn là đội mạnh khỏi phải bàn rồi nhưng cũng có lúc thua như thường,ở vòng bảng Tây Sơn cầm tiên hòa Việt Sơn,đi hậu thua Việt Sơn.Ở vòng tứ kết vừa rồi rất vất vả Tây Sơn mới vượt qua được Đống Đa(lươt về tý toi).AE1 so với Tây Sơn là cửa dưới nhưng sẽ quyết tâm thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả một trận cầu hấp dẫn!
-
23-08-2011, 01:04 PM #135
Em thì lại thấy khi đã chớp rồi thì chỉ được Tướng đấu Tướng (ai Tướng trong cờ nhanh thì phải đấu cờ chớp).
Chỉ có như vậy mới thấy hết giá trị của Tướng. Gì thì gì, ông là Tướng thì ông chịu trách nhiệm về thắng thua của cả đội là chuẩn chứ nhỉ. Ai lại chơi kiểu trách nhiệm tập thể như thế
Đấu cả 4 bàn thấy nó hầm bà lằng làm sao ấy các anh ah.Ta bỏ giang sơn tìm người đẹp
Ai ngờ người đẹp thích giang sơn
-
23-08-2011, 01:29 PM #136
BTC đã xác định "cử 1 đại diện đánh cờ chớp" là ổn rồi. Thử tưởng tượng cùng lúc 4 bàn đánh chớp, đồng hồ bấm vèo vèo, khán giả cũng chẳng quan sát kịp... Sợ sẽ xảy ra tranh cãi không cần thiết. Lúc ấy BTC (cũng không phải chuyên nghiệp) sẽ rất khó đối phó (đơn giản vì các kỳ thủ của chúng ta đâu phải đều là chuyên nghiệp).
Ở đây chớ coi đánh cờ chớp là chịu trách nhiệm cá nhân mà ván này còn phụ thuộc vào sự lựa chọn của tập thể và lãnh đạo CLB chứ. Vả chăng cuộc chơi nào cũng có sự nghiệt ngã, hên xui nhất định của nó, đã tham gia thì nên chấp nhận thôi!
-
23-08-2011, 01:36 PM #137
Trung cadan ko thấy ra đề bài cho đội vào CKết hay vô địch nhỉ?
-
23-08-2011, 02:01 PM #138
-
24-08-2011, 09:00 PM #139
thành viên của clb quang trung tinh tướng quá.lần này gặp kỳ hữu xem có chịu nổi mấy búa ko đây.tôi rất hâm mộ a hương của kỳ hữu.chúc anh và toàn đội chiến thắng
-
24-08-2011, 09:59 PM #140
Kỳ Hữu đang là ứng cử viên số 1 khi có trong đội hình cùng lúc Phạm Quốc Hương trội nhất trong các tướng và Trần Hữu Bình cũng có được điều tương tự trong số các tá , ngoài ra các thành viên khác cũng đánh rất ổn định. Khi chứng kiến công lực vô cùng thâm hậu của anh Bình khi hạ Khánh Ngọc tại giải kỳ vương đất bắc thì mình đã dự đoán Kỳ Hữu sẽ là ưcv nặng ký nhất cho chức vô địch
Trần gian lỡ bước không ân hận
Chỉ tiếc đường đời thiếu bóng ai
Tứ kết lượt về TLKD 2011 (Tổng hợp tại trang 1)
Đánh dấu