Kết quả 1 đến 10 của 23
Chủ đề: Tết Việt khắp nơi!!!
Threaded View
-
14-02-2015, 08:05 PM #3
Sài gòn 26 Tết Ất Mùi (tiếp)
Hai cha con ngủ dậy trễ quá, nên khởi hành cũng trễ. Đi có một , hai điểm thì đã qua 11hoo , bèn ghé quán cô Hà nghỉ chân trốn nắng. Vừa đến nơi thì có mấy cháu múa Lân cũng vừa đến; Phong tục đầu năm , cuối năm ở các quán xá thường có múa Lân, để cầu mua may bán đắt. Một anh ngồi đánh cờ với Nam Kha bo 50k cho nhóm múa. Mọi người ở đây bắt đầu chuyển qua cờ úp khá nhiều. Tết rồi vui vẻ 50k thôi nhé!
Siêu thị Lotte cách khoảng 100m, buổi trưa khá đông khách, nhu cầu mua cao, hàng hóa ở đây rất phong phú và khá rẻ!!!
Hôm trước , con gái yêu nhà tôi cũng nhận rất nhiều quà Tết từ trường học - Cháu nghỉ Tết từ 11/02 (ông Táo) đến 02/03 (Ngày 12 Tết.
Thực ra , các cháu có thời gian nghỉ ngơi nhiều rất tốt, bọn nó còn nhỏ quá! Nhưng ở mặt khác, các bậc phụ huynh có một áp lực nhất định. Như tôi, phải làm liên tục đến 28/02 này ! Sau đó mới được nghỉ Tết.
Hôm nay , dẫn cháu đi xem chợ Tết siêu thị thôi, không mua sắm được gì cả! ( Lương đã lĩnh đâu mà mua)
Trước khi kết thúc bài viết ngày 26 Tết, tôi xin hân hạnh giới thiệu cây Mai và bộ ấm pha trà , tôi mới mua cho chỗ làm; Anh em có đến thăm là phải có Trà Bắc uống . Trà tôi đặt mua tận phố Hàng Than Hà Nội đấy.
Hẹn gặp lại các bạn ngày mai!!!
(Tôi nhớ Hà nội lắm!)Lần sửa cuối bởi Kiem_Nhat, ngày 14-02-2015 lúc 09:16 PM.
Tết Việt khắp nơi!!!
Đánh dấu