Kết quả 21 đến 30 của 50
-
21-09-2011, 01:36 AM #21
Wildcards
A Wildcard allows you to make unlimited free transfers throughout a Gameweek. You can use up to 2 a season.
Playing your wildcard will remove any points deductions from transfers already made in the same Gameweek.
One Wildcard can be played at any time, the January Wildcard can only be used between Gameweeks 20 and 23 (2 Jan 11:30 to 4 Feb 11:30).
When playing a Wildcard, any saved free transfers will be lost. You will be back to the usual 1 free transfer the following Gameweek.
Theo mình hiểu chỉ có 1 lần bất kỳ và trong tháng 1 được chuyển nhượng thoải mái.
-
21-09-2011, 09:18 AM #22
Khi bạn chuyển nhượng, khi bạn pick vào tab MAKE TRANSFERS sẽ có các lựa chọn CONFIRM TRANSFER, CHANGE TRANSFER VÀ CANCEL TRANSFER. Ở dưới sẽ có 1 tab PLAY WILDCARD, nếu bạn pick vào đó sẽ cho phép bạn dùng WC và mọi chuyển nhượng trong vòng này sẽ không bị trừ điểm. Cái này dùng trong trường hợp muốn cải tổ đội hình hoặc trong một vòng đấu mà quá nhiều cầu thủ không có khả năng ra sân (nhiều trận bị hoãn do lịch thi đấu hoặc do thời tiết...).
Hãy vội vàng một cách thong thả!
-
24-09-2011, 03:46 PM #23
Player Prices
Player prices change during the season dependent on the popularity of the player in the transfer market. Player prices do not change until the season starts.
The price shown on your transfers page is a player's selling price. This selling price may be less than the player's current purchase price as a sell-on fee of 50% (rounded up to the nearest £0.1m) will be applied on any profits made on that player.
For example, if you buy a player for £8.3m and when you transfer him his price is £9.0m, his selling price will be £8.6m.
Các bác cho hỏi thêm tí, mua bán như thế này thì tiền mình bị mất bớt đi ah? Mua thì mua giá trần, bán thì bán giá trung bình (của lúc mua và giá hiện tại)
-
24-09-2011, 03:55 PM #24
Số tiền mất đi là do đóng 50 % lệ phí lợi nhuận đó
-
26-09-2011, 10:50 PM #25
cám ơn cả nhà nhé để e tìm hiểu them chứ để ăn may thì còn lâu, điểm của mình mà kém cả điểm trung bình thì chán vãi.
-
28-09-2011, 10:44 PM #26
Dự đoán tuần này sẽ có Sir sử dụng WC, trong đó có lẽ Sir Trungcadan là người tiên phong. Ae chú ý 1 giải chỉ có 1 lần bất kỳ dùng WC thôi nhé, còn 1 lần dùng trong tháng 1/2012 (không dùng thì thôi không được để dành).
1 phiếu cổ vũ cho ae đi Đà Nẵng.
-
28-09-2011, 10:49 PM #27
Tôi nghĩ anh em chưa nên dùng WC vội, đường còn dài mà đây mới là giai đoạn đầu. Nhất là các đội mạnh phải dự cup châu Âu, sau này chấn thương, thẻ phạt rồi có trận bị hoãn dẫn tới đội hình sẽ thiếu đến quá nửa, lúc đây lại không có WC mà dùng.
Bây giờ nên cân nhắc chuyển nhượng 2 đến 3 cầu thủ vẫn được, bị trừ 8 điểm chưa nói lên vấn đề gì
-
01-10-2011, 12:30 AM #28
Hiện tại đã có 2 đội dùng WC là: Pandora City, DSPACE F.C và 3 đội đang dùng tuần này: thanglongkydao.com, Nam Dong FC, Duongpho FC.
Các bác cho hỏi khi dùng WC trong 1gameweek từ đầu tuần thì đến thời hạn cuối tuần mình muốn thay lại toàn bộ đội hình có được ko?
-
01-10-2011, 02:40 PM #29
Lưu ý ae chút: Nếu đội hình nào đang ngon thì vòng này không nên chuyển nhượng, hãy để dành cho tuần sau làm 1 thể vì hết vòng này lại tập trung đá tuyển thì phải.
-
26-10-2011, 09:15 PM #30
Bác Chotlut chinh chiến nhiều rồi, cho e hỏi bác có rút đc kinh nghiệm gì khi chọn đội trưởng ko a? Hay cứ thích là nhích luôn.
Chia sẻ kinh nghiệm khi chơi Fantasy Premier League
Đánh dấu