Kết quả 1 đến 10 của 22
Chủ đề: Cho hỏi về phản xạ nhanh GUI BH
-
25-05-2015, 09:05 PM #1
Cho hỏi về phản xạ nhanh GUI BH
Mình sài rất nhiều GUI, thì thấy đa phần các GUI có thể phản xạ nhanh nước đi, ví dụ nước chiếu tướng thì nếu có một hướng chạy tướng duy nhất thì ko cần suy nghĩ tính depth hay thời gian, mà đi liền
Riêng cái GUI BH nó suy nghĩ cho đúng điều kiện (depth, thời gian) nó mới đi,
Có ai biết chỉnh cái này ở chổ nào của GUI BH ko ?
(lưu ý là tất cả các GUI mình sài chung 1 engine)
Cảm ơn mọi người
-
Post Thanks / Like - 1 Thích, 0 Không thích
trung_cadan đã thích bài viết này
-
26-05-2015, 08:29 AM #2
-
Post Thanks / Like - 2 Thích, 0 Không thích
-
26-05-2015, 07:18 PM #3
Cám ơn bạn đã giúp đỡ,
Nhưng mà mình chỉ nói ví dụ thôi về chiếu tướng thôi, chứ còn mấy nước bình thường khác nữa kìa, mấy GUI khác có một số nước sẽ tự động đi mà ko cần phải chờ đợi (tất nhiên mình khẳng định là ko phải Book nha)
Bạn có thể thử trên Intella hoặc XQMS thì sẽ rỏ hơn ...
Cảm ơn bạn
-
Post Thanks / Like - 2 Thích, 0 Không thích
-
26-05-2015, 08:47 PM #4
nếu quan sát thấy nước đơn giản thì clik vào đó để ko tốn nhiều time.
đây là nhửng tao tác cơ bản về sw.
tôi đã nghien cứu rất nhiều gui sw , sw ko bao giờ tự đi nhanh nếu ko click vào đó.
chỉ có 1 trường hợp sw đi nhanh là , khi ta đánh với sw vì ta ngồi suy nghĩ nước quá lâu , thì cùng lúc đó sw cũng đã khảo sát hết tất cả các nước nên khi ta vừa đi xong thì sw đi ngay ko thấy sw nghĩ gì cả. lúc đó ko có book cũng ko phải do sét lệnh đi nhanh = giây. mà do chờ đối phương mà nó tìm hết nước vậy thôi.
trường hợp này thường gặp khi chơi cờ online, đối phương chơi iq mà ta chơi sw, nên dù hết book mà đối phương đi xong thì sw đi ngay ........Kẻ đánh cắp trí tuệ...........
-
Post Thanks / Like - 1 Thích, 0 Không thích
Nguyenthanhtuan đã thích bài viết này
-
26-05-2015, 10:32 PM #5
-
Post Thanks / Like - 2 Thích, 0 Không thích
-
27-05-2015, 05:30 AM #6
gui nào cũng vậy bạn à , như nhau cả, ko có gì khác biệt, do bạn set time tổng ván hay sét theo giây và dép thôi.
mà intela thường 99% là set tổng ván , nên đôi lúc thấy đi nhanh hơn nếu nó chờ đối phương, còn bh thì mặc định là sét dép hoặc time nên phải đúng time mới đi, hãy làm theo hình chụp thì bh và intela đi như nhau
...............
còn bạn oze_baned2 tôi xài win 7 umatic, có chi koLần sửa cuối bởi gg11gg, ngày 27-05-2015 lúc 05:39 AM.
.......Kẻ đánh cắp trí tuệ...........
-
Post Thanks / Like - 3 Thích, 0 Không thích
-
27-05-2015, 02:00 PM #7
Lần sửa cuối bởi talkative, ngày 27-05-2015 lúc 02:03 PM.
-
Post Thanks / Like - 3 Thích, 0 Không thích
-
27-05-2015, 02:25 PM #8
hihi chủ nhà cũng đã nói ko phải đi nhanh do chỉnh dép hoặc giây mà.
với lại bạn chỉnh như vậy search Depth accept =xxxx, nhưng đó cũng là chỉnh dép trong file lệnh của engin mà với chỉnh dép trên gui có khác gì đâu,
mà nếu là xài engin deepsky thì lệnh đó đối với engin vô hiệu lực , deepsky ko chạy được lệnh đó bạn à,
bạn ấy nói là sw đi nhanh khi gặp những nước đơn giản ví dụ như nước bị chiếu lên tướng chẳng hạn, còn nếu chỉnh như bạn searh dep nếu tôi chọn = 10 thì nước nào nó cũng đi nhanh , chứ ko phải rieng gì những nước đơn giản mới đi nhanh đâu.
bạn phải đọc kỹ câu người ta hỏi.? nó vẫn đi chậm bình thường, nhưng chỉ đi nhanh khi nào gặp nước đơn giản. khó ở chỗ ấy chứ set dép hay time thì dễ hơn trở bàn tayLần sửa cuối bởi gg11gg, ngày 27-05-2015 lúc 02:29 PM.
.......Kẻ đánh cắp trí tuệ...........
-
Post Thanks / Like - 2 Thích, 0 Không thích
-
27-05-2015, 03:34 PM #9
Tại chú hiểu sai nghĩa trong Option set Engine search của BH gui nên nó thế .
Trong BH Gui có nghĩa là Round hay lượt đi cho cả 2 bên ,
thế nên khi set Round = 4 chẳng han thì khi pond tính được depth= round*2-1 có trong nước đi dự kiến thì nó sẽ đi ngay ... khà khà ..
Engine nào cũng set được tất ....chứ không phải là Deeepsky không set được như chú nói như chú nói .
Thôi bye ! . Đa ngôn thì lại đa quá mất thôi !
-
Post Thanks / Like - 1 Thích, 0 Không thích
jiajia đã thích bài viết này
-
27-05-2015, 05:37 PM #10
nói nhiều cũng ko tốt bạn nói sét ở chỗ nào? vời lệnh thế nào trong gui bh , hoặc engin, thì xin bạn chụp 1 tấm hình làm mẫu cho tôi xem , ko cần nói gì đâu. vì là dân trong nghề nhìn là tôi sẽ biết ngay kakaka. trúng sai phân định sau.
tôi ko biết mà còn có lòng giúp bạn ấy , bạn biết thì nên hướng dẫn làm thật cụ thể , và nên có hình minh họa cho dễ hiểu.
vì bạn nói như thế tôi là người chơi sw nhiều năm mà còn ko hiểu, rất mong bạn hướng dẫn chi tiết cám ơn.
bạn nói bản việt hóa bị lổi, nhưng mình chỉ dùng làm minh họa thôi, vì những từ dịch này ko bị lỗi, từ ngữ việt hóa rất chính xác.
dùng nó hướng dẫn thì rất dễ hiểu, còn riêng mình dùng bản tiếng hoa , bạn cứ hướng dẫn mình sẽ làm theo trên bản tiếng hoa, ko cần phân biệt bản hoa hay việt đâu.Lần sửa cuối bởi gg11gg, ngày 27-05-2015 lúc 05:59 PM.
.......Kẻ đánh cắp trí tuệ...........
-
Post Thanks / Like - 1 Thích, 0 Không thích
Nguyenthanhtuan đã thích bài viết này
Cho hỏi về phản xạ nhanh GUI BH
Đánh dấu