Kết quả 761 đến 770 của 814
Chủ đề: Cà Phê Đen V
Hybrid View
-
06-12-2016, 10:11 PM #1
Xưa học anh văn cứ thắc mắc "If you go away" tức là chưa đi, chưa xảy ra; mà chưa đi chưa xảy ra thì lấy quái gì có bài nhạc để mình nghe. Đoạn reo dây thấy có gì đó là lạ lủng củng, không tròn như thể quá khứ và hiện tại xen lẫn vào nhau tạo thành mớ hỗn độn. Nhưng rồi giai điệu chính lại chơi chủ yếu ở cuối đàn mang màu sắc xa vắng, tiếc nuối... Ôi bây giờ thì ông cũng đi thật rồi!
Mấy bức ảnh độc quá ông Thợ à. Tôi bị ám ảnh bởi châu Âu cổ xưa, rất khoái phim cổ trang châu Âu. Cổ trang châu Á nhìn phát ghét chẳng có tí ấn tượng. Dạo này hóng đàn của ông quá chỉ mong hơn tháng nữa được tận tay chạm vào đàn quý. Vừa rồi đi mua dây tôi gọi điện bắt thầy Dũng nói chuyện trực tiếp với bà bán dây đàn. He he trước phàn nàn với ông Thợ là mua dây D'Addario về chơi vài hôm là đứt vì tụi nó bán cho mình toàn đồ khựa. Dây gì mỏng te, lên dây xong nhìn phía cuối ngựa đàn lớp kim loại bong ra hết chỉ còn cái ruột nilon bé xíu. Lần này thấy bà kêu lính vào trong nhà lấy ra bộ dây khác, trong đó dây 6 khá to thay xong cảm giác tay khác liền chơi rất trơn tru tiếng nghe rất sướng. Cũng là loại thường thôi ông Thợ, D'Addario EXP46 gắn vào cây cổ cẩm Yamaha G60.Bận lòng chi nắm bắt
-
07-12-2016, 12:17 AM #2
cứ sính ngoại không biết nhục à. Sinh ra ăn cơm gạo làng quê Việt Nam Xong bây giờ chê ỏng chê eo.Hết thuốc chuốc chữa,cứ tưởng là cao sang thông hiểu lắm lắm...
-
10-12-2016, 11:48 AM #3
-
10-12-2016, 01:58 PM #4
Chấp làm gì bác “leutrong” ơi, xã hội “lày” bây giờ nó vậy rồi. Toàn muốn nổi tiếng bằng cách đốt đền không hà.... Nội cái tên của y cũng không biết là “nội” hay “ngoại” heheheeee.
Cuối tuần chúc cả nhà dzui dzẻ.
P/s: Từ ngày “cụ” Trump lên bác Thợ có vẻ tranh thủ vui chơi trước khi “cụ” Trump chính thức nhậm chức hỉ...
-
09-12-2016, 11:49 PM #5
Xem đoạn phỏng vấn này cười đau cả ruột.
Bận lòng chi nắm bắt
-
12-12-2016, 01:15 PM #6
xem xong đúng là ôm bụng thật. gặp chú nhọ mạt khó đăm đăm như bực lắm rồi, nói nữa là chú đấm liền.
-
12-12-2016, 02:07 PM #7
Ha…ha.aa…, chữ “a” che cái móc đi thành chữ “o”…
Bác Thợ sắp về VN chơi àh? Ra đường ăn uống cẩn thận nhé, còn “dzụ” mắt kém thì thấy g… có sáng lên không heheee.
P/s: Bác xóa bài trước làm gì, theo em thì có ảnh hưởng gì đến Diễn đàn đâu. Họ có cái gì hay, tốt thì mình cứ đọc cứ học chứ còn họ làm gì thì họ tự chịu trách nhiệm. Cứ một người không cùng chính kiến với mình là cái gì của họ cũng xấu ah, suy nghĩ vậy thì làm sao mà Đất nước này “nhớn” nổi… heheheeeee
-
12-12-2016, 02:32 PM #8
-
12-12-2016, 04:37 PM #9
CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789

Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
-
12-12-2016, 03:23 PM #10
hehe, bác hiểu lầm ý em rồi. nếu em không quan tâm thì làm sao em biết bài đó ở đâu ? mình làm không được mà người ta làm được thì càng quý chứ sao ? nhưng ý em đây là diễn đàn cờ và tình thế hiện tại là thêm 1 chuyện không bằng bớt 1 chuyện, cái thằng em nó nhát như thế. đừng đụng tới mấy bác p.a thì hơn. admin được mời đi uống trà thì lấy ai đi tường thuật cờ đây. bác vui vẻ.
Cà Phê Đen V



Trả lời kèm Trích dẫn


Đánh dấu