Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
(HVTLKĐ) tổng kết trao giải giải thuận pháo (trang 26) - Trang 11
Close
Login to Your Account
Trang 11 của 30 Đầu tiênĐầu tiên ... 91011121321 ... CuốiCuối
Kết quả 101 đến 110 của 299
  1. #101
    Ngày tham gia
    Oct 2012
    Bài viết
    28
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Nguyễn Nhật Quang - Trần Thanh Hải (1-0)
    Một ván đấu rất hay.
    Mặc dù thua nhưng anh Hải đã chiến đấu quả cảm, và hy sinh anh dũng ở tận giây cuối cùng.
    Cờ của mình thuộc loại gà vịt lẹt đẹt nhất giải chuyên đề này.
    Nhưng vẫn xin mạnh dạn đóng góp 1 ý kiến duy nhất với anh Hải ở ván thua này.
    Anh Hải đi hậu thủ và đỡ lại bên tiên bằng chiêu thức HOÃN KHAI XA, ở nước thứ 5 anh Hải đi X9.1 Hoành xa (có thể là chưa phải là nước cờ lý tưởng của Đen).Bởi vì Đen vô tình tạo đ/k cho Đỏ xuất X1-2 rồi sau đó X2.4 tuần hà rồi tấn C3.1 khai thông lộ Mã, Đỏ dễ đi cờ.
    Nếu ở nước 5 Đen ko vội đi X9.1 hoành mà cân nhắc đi P2.4 (nhằm mục đích P2-3 đè Mã hoặc P2-7 ăn chuột thực lợi) có thể sẽ cho K/Q không tệ. Và diễn biến tiếp nếu Đỏ đi X1-2 thì anh đi X9-8 mời đổi, Đỏ sẽ không có được nước X2.4 tuần hà, và khó có thể mở rộng được nước tiên thủ như trong thực chiến của ván này.
    Ý bạn nói đến trận thuận pháo chậm ra xe biến P2.4! biến này khoảng 35 cuộc chính quy. Quang đã nghiên cứu rồi!
    Mà nói làm gì nhiều! Lực cờ của mình không bằng Quang nên thua tâm phục! Quang làm mình bất ngờ nhất ở nước P5-3 rất cao!

  2. Thích alex_ferguson, chienxahanoi đã thích bài viết này
  3. #102
    Ngày tham gia
    Feb 2013
    Bài viết
    520
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi nick_name Xem bài viết
    Nếu e e cũg sẽ đi như a . Xem ra giải thuận fáo này a Tuấn Anh nghiên cứu rất kĩ. Hết sw lại đến sách cổ. E mà gặp a, e fải chuẩn bị riêng mục này thật kĩ càng. Vì lâu rồi e ko đọc sách.
    A Hải ơi làm bốc thăm đi a ơi
    Hiiii... Em cứ nâng anh lên, anh ngã lại đau.
    Anh có nghiên cứu sách vở SW gì đâu em.
    Nhìn nước cờ nghĩ sao thì nói vậy cho vui thôi.
    Anh thì không thể đủ điểm là được đánh cùng ván với em.
    Cờ Em ở trình độ ở 1 tầm cao khác rồi.
    Càng ở thế Hạ Phong, Càng phải cần Bình Tĩnh...

  4. Thích alex_ferguson, nick_name, chienxahanoi, Hey Jude đã thích bài viết này
  5. #103
    Ngày tham gia
    Dec 2009
    Đang ở
    Hà Lội
    Bài viết
    370
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Letuananh.1980 Xem bài viết
    Hiiii... Em cứ nâng anh lên, anh ngã lại đau.
    Anh có nghiên cứu sách vở SW gì đâu em.
    Nhìn nước cờ nghĩ sao thì nói vậy cho vui thôi.
    Anh thì không thể đủ điểm là được đánh cùng ván với em.
    Cờ Em ở trình độ ở 1 tầm cao khác rồi.
    Vãi a, nói thế làm e tự ái quá.
    Giải nào e cũng chỉ bơi ở top dưới vs top giữa như mọi người thôi.
    E nhìn nước cờ a đi hôm đánh vs Tùng là e biết a có đọc cuộc, có sách vở, thêm cả con sw ở nhà a nữa thì ....

  6. Thích alex_ferguson, Letuananh.1980, Hey Jude, chienxahanoi đã thích bài viết này
  7. #104
    Ngày tham gia
    Feb 2013
    Bài viết
    520
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Nay đã là thứ 3 rồi, chỉ còn 2 ngày nữa thôi là bóng lại lăn trên sân cỏ của HV TLKĐ.
    Để các cầu thủ chuẩn bị chiến thuật tốt nhất. Rất mong BTC bốc thăm và công bố các cặp thi đấu sớm một chút.

    Xin cảm ơn
    Càng ở thế Hạ Phong, Càng phải cần Bình Tĩnh...

  8. Thích tunhantuongquan8888, alex_ferguson, chienxahanoi, Hey Jude đã thích bài viết này
  9. #105
    Ngày tham gia
    Sep 2013
    Bài viết
    3,239
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Bốc thăm ván 3:




    Xin mời các chuyên gia!!!


  10. #106
    Ngày tham gia
    Feb 2013
    Bài viết
    520
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trong khi chờ hồi còi khai cuộc của trọng tài người Na-uy, xin mời chuyên gia (đồng thời là Đương kim vô địch Tiên nhân Chỉ Lộ) Phạm Tuấn Ngọc đưa ra dự đoán của mình cho các cặp so tài sẽ diễn ra vào hồi 19h ngày 20/10/2016. Để làm cho không khí của sân vận động quốc gia HV TLKD thêm phần nóng bỏng. Nếu Tuấn Ngọc dự đoán đúng 10/14 cặp thi đấu thì BTC sẽ có một phần thưởng nóng cho Tuấn Ngọc ngay sau trận đấu... Đó là 10 cốc Bia hơi HN. ( Nếu Tuấn Ngọc chậm là sẽ có các chuyên gia khác vào B/L dự đoán đấy)

    Vâng Xin mời chuyên gia- danh thủ Tuấn Ngọc bắt đầu phần dự đoán của mình. (ko nên để người AE đợi lâu quá, mà AE em ngáp chết hết ruồi muỗi... khổ thân bọn nó ra)

    THANKS
    Lần sửa cuối bởi Letuananh.1980, ngày 18-10-2016 lúc 06:07 PM.
    Càng ở thế Hạ Phong, Càng phải cần Bình Tĩnh...

  11. #107
    Ngày tham gia
    Jun 2016
    Bài viết
    25
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    A Tuấn Anh cũng làm một bài đi, cũng thích nghe anh Gia cát Dự ^^

  12. Thích hiepsy_007, nick_name, chienxahanoi, Hey Jude đã thích bài viết này
  13. #108
    Ngày tham gia
    Sep 2013
    Bài viết
    3,239
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Mẫu dự đoán:

    Bàn 1: 1-0
    Bàn 2: 1/2
    Bàn 3: ...

  14. Thích nick_name đã thích bài viết này
  15. #109
    Ngày tham gia
    Sep 2013
    Bài viết
    3,239
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Ván đấu sớm vòng 3:

    Trần Duy Tuấn 0 - 1Nguyễn Hưng Hải



    Lần sửa cuối bởi chienxahanoi, ngày 18-10-2016 lúc 10:31 PM.

  16. #110
    Ngày tham gia
    Dec 2009
    Đang ở
    Hà Lội
    Bài viết
    370
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi chienxahanoi Xem bài viết
    Bốc thăm ván 3:




    Xin mời các chuyên gia!!!

    Tối thứ 5 tuần này, ae chúng ta lại gặp nhau - giữa tâm điểm cơn bão số 7 Sarika, ngoài ra nghiêm trọng hơn còn là giữa vòng xoáy của SIÊU BÃO 20- 10 có thể gây thiệt hại nghiêm trọng về tiền bạc và sức khỏe cho cánh đàn ông chúng ta.
    Nhằm kịch liệt phản ứng ngày Liên hiệp phụ nữ 20- 10, CLB đã quyết định vẫn tổ chức vòng thi đấu thứ 3 giải chuyên đề Thuận pháo với tên gọi : " Bão táp mưa sa " Dành cho các ông chồng trốn rửa bát quét nhà, cho các ông bạn trai trốn tặng hoa tặng quà, và đặc biệt cho dân FA lâu năm như người đang viết bài này
    Nào chúng ta cùng lượn lờ qua 1 chút các bàn thi đấu sắp diễn ra :

    Bàn số 1 : Nguyễn Việt Tuấn - Nguyễn Hợp Hải
    Có thể nói cả 2 anh đều khá cân tài cân sức. 1 bên nổi tiếng với phòng thủ dẻo dai, lâm nguy bất loạn; 1 bên phát triển thế trận như các giang hồ danh thủ. Liệu với lợi thế đi tiên, a Tuấn Alex có làm nên điều khác biệt ?
    Dự là 1 kết quả hòa sẽ làm mãn nhãn người xem. Xin được dự 1/2 - 1/2

    Bàn số 2 : Nguyễn Văn Hợp - Nguyễn Nhật Quang
    Sau khi lén lút dắt trộm chiếc SH của Mr Hải trong những phút bù giờ cuối cùng của vòng 2, Mr Hợp đã chễm chệ ngồi lên mâm trên, tuy nhiên chưa kịp ấm chỗ thì Mr Quang đã lù lù tiến đến đòi tiền bảo kê. Hãy chờ xem Mr Hợp sẽ có chiến thuật gì khi quyền đi tiên nằm trong tay ? Tuy nhiên, theo mình được biết, một số trận gần đây lối cờ thiên hướng tấn công của Mr Hợp khá là kị với lối đánh bòn rút của Mr Quang.
    Đành đau lòng dự đoán 0 - 1

    Bàn số 3 : Nguyễn Thế Sơn - Phạm Tuấn Ngọc
    Thế Sơn - biến số của CLB, với 2 trận thắng mãn nhãn người xem. Bên kia là Tuấn Ngọc vs cả 2 trận thắng may mắn từ đầu giải ( 1 trận nhặt được chìa khóa xe, 1 trận đối thủ xin thua vì bận )
    Trận này căng. Giá như Mr. Sơn gợi ý cho tôi 6 nước đi đầu tiên, tôi sẽ dự đoán kết quả cho Mr Sơn nghe

    Bàn số 4 : Nguyễn Anh Quỳnh - Hoàng Anh Tú
    Bên Tiên là thần nộp Nguyễn Anh Quỳnh, đang có dã tâm rất lớn khi tuyên bố sẽ đánh bật a Quang ra khỏi Top đầu- sự tự tin đúng chất của học trò thầy.
    Bên Hậu là ông chủ trẻ Hoàng Anh Tú, mới khai trương sh0p h0a to nhất nhì Hà Nội. Tiện đây ace nào cần mua h0a nịnh vợ, tặng bồ, tặng gia đình, gấu cả con, xin mời đến với sh0p hoa SHMILY FLOWERS, sẽ luôn có những ưu đãi đặc biệt với dân cờ
    Địa chỉ sh0p : 67 Trần Xuân Soạn, Hà Nội
    Địa chỉ Facebook :
    Mã:
    https://www.facebook.com/ShmilyWeddingsSpecialEvents/?pnref=story
    Pass : bạn anh Ngọc
    Do quan ngại về tính chất công việc bận rộn của ông chủ trẻ, đặc biệt khi ông Thần Nộp lại còn được quyền đi tiên, xin được dự đoán : 1 - 0

    Bàn số 5 : Ngô Xuân Gia Huy - Lê Tuấn Anh
    Bên Tiên là kì thủ trẻ rất có triển vọng của Hà Nội, với nền tảng khai cuộc vô cùng tốt, người đã thiếu chút nữa cho Mr Quân kun ngã sấp mặt ở vòng 2
    Bên Hậu là kì thủ nổi tiếng cáo già, giang hồ lọc lõi, với những nghiên cứu vô cùng kĩ càng về thế trận Thuận pháo, trong giải này mục đích của a có lẽ là Top 6 chứ không phải Top cuối như a vẫn thường nói.
    Do Gia Huy nội công và tàn lực chưa đủ hỏa hầu, nên xin được dự đoán kết quả có lợi cho Mr Tuấn Anh trong cuộc đua này : 0 - 1

    Bàn số 6 : Trần Duy Tuấn - Nguyễn Hưng Hải
    Khi mình viết bài này, ván đấu đã diễn ra sớm và đã kết thúc với tỉ số 0 - 1, không lấy gì làm bất ngờ. Mr Hải đang trở lại cuộc đua, dự là sẽ có những bứt phá thần tốc từ phía sau, khi top đầu đang bị cản gió bởi cao thủ đã từng đả bại anh

    Bàn số 7 : Nguyễn Ngọc Quân - Lê Trịnh Vân Cường
    Khởi đầu không mấy tốt đẹp sau trận thua trước Mr Hải Trần ở vòng 1, và suýt ngã sấp ở vòng 2. Hơn bao giờ hết, lúc này Mr Quân Kun cần 1 trận thắng nhanh, gọn, đẹp mắt để lấy lại sự tự tin của mình. Xin được dự đối thủ của Mr Quân Kun tại vòng 3 này sẽ phải ngồi thủ thế đỡ đòn từ đầu đến cuối. Xin chốt dự đoán 1 - 0

    Bàn số 8 : Trần Thanh Giang - Nguyễn Thành Trung
    Được biết đến như 1 chuyên gia blizt - Mr Giang, người hay giành được giải thưởng blizt của lớp thầy Cường, với lối đánh trung cuộc giang hồ vô cùng táo bạo. Tuy nhiên 2 trận gần đây anh luôn có kết quả hòa trong hình cờ đẹp. Có lẽ a cần 1 thời gian để thích ứng từ blizt sang cờ tiêu chuẩn..
    Đối thủ của a, Mr Trung, 1 bộ óc xuất sắc, sức cờ đang tiến bộ trông thấy từng ngày. Hôm nay đánh với Mr Trung có thể thắng, nhưng ngày mai, ngày mốt đã hòa....
    Thật khó để dự đoán cặp đấu này, đang phân vân giữa Tiên thắng và hòa, chưa từng lúc nào phân vân như lúc này. Có lẽ nào hậu sẽ làm nên điều bất ngờ ? Thật khó dự đoán. T5 này sẽ phải mời Mr Trung và Mr Giang làm mấy ván cờ, để đánh giá chuẩn xác hơn chiến lực của hai anh
    Xin dự đoán tỉ số 1 - 0 đi

    Bàn số 9 : Trần Thanh Hải - Nguyễn Đức Thuận
    Mr Hải giành quyền đi Tiên trong thế trận thường thấy ở các xới giang hồ nơi a hành tẩu, phần nào sẽ giúp a có ưu thế trong việc phát triển trung cuộc.
    Mr Thuận khởi đầu vòng đấu với 2 ván hòa khá là tẻ nhạt. Thời gian gần đây trông a khá là mệt mỏi, có lẽ do sức ép của công việc, cuộc sống. Liệu a có giữ được tâm lý thoải mái trong trận đấu quan trọng này ? Nếu trận này thua, cơ hội vào Top 3 của Thuận sẽ chỉ còn là mơ ước.
    Xin được 1 lần tin vào tàn lực của Mr Hải, dự đoán tỉ số : 1 - 0

    Bàn số 10 : Vũ Minh Châu - Nguyễn Khắc Cần
    Xin được đặt niềm tin vào tương lai của đội trẻ HN, dự đoán tỉ số 1 - 0

    Bàn số 11 : Nguyễn Hải Vương - Đỗ Kim Chung
    Có lẽ 1 số ae đã biết, Hải Vương - thành viên mới của CLB, chuyên đánh thuận pháo. Như vậy a có khá nhiều kinh nghiệm về thế trận này. Cộng với việc được đi tiên, Hải Vương đang có ưu thế khá lớn trước Mr Chung trắng. Liệu a có dứt điểm thành công sau 2 trận đấu 1 hòa 1 thua khá lãng nhách ?
    Xin được dự đoán tỉ số 1 - 0

    Bàn số 12 : Nguyễn Hữu Anh - Trần Đức Lương
    Mr Hữu Anh mặc dù được quyền đi tiên, nhưng đối thủ của a lại là Mr Lương - người được đích thân thầy khen 4 chữ " tiến bộ thần tốc " ( Như mình thầy cũng từng khen " đánh 1 năm cũng lên được 1 ít " ) .
    Sẽ khá khó khăn cho bên Tiên. Xin được dự đoán tỉ số : 0 - 1

    Bàn số 13 : Triệu Sơn Tùng - Phạm Văn Thuận
    Khai cuộc chuyên gia của học viện khởi đầu giải không thể tệ hơn, với 2 bàn thua trắng trước đôi bạn ( bia) cùng tiến Mr. Tuấn Anh - Mr. Hợp Hải. Có lẽ do bận bịu công việc, e đã nghỉ cờ khá lâu ( 2,3 tháng liền) Tùng cần 1 chiến thắng để khích lệ bản thân và chứng minh tình yêu của mình vẫn chưa dứt.
    Tự tin lên e, dự đoán kết quả 1- 0

    Bàn Chốt sổ : Lê Minh Thanh - Lê Trịnh Vân Sơn
    Mr Thanh như thường lệ, khởi đầu giải vẫn mắc những sai lầm để rồi thua cuộc. Tuy nhiên theo e quan sát, Mr Thanh đã có tiến bộ, đã kiểm soát được thời gian của cờ tiêu chuẩn, ít thấy những nước đi như blizt nữa. Cái a cần là 1 chiến thắng để giải tỏa tâm lý trong lòng.
    Xin đặt hi vọng vào a trận này, dự đoán : 1 - 0

    Vậy là đã xong 14 bàn, bài viết trong gần 2 tiếng đồng hồ ( vừa viết, vừa chơi game, vừa nghiên cứu trận cuộc của các anh em trong 2 vòng vừa qua )
    Xin được tạm dừng tại đây.
    Xin cảm ơn, hẹn gặp lại vào 19h ngày t5 20- 10- 2016
    ( giữa tâm điểm của 2 siêu bão )

(HVTLKĐ) tổng kết trao giải giải thuận pháo (trang 26)
Trang 11 của 30 Đầu tiênĐầu tiên ... 91011121321 ... CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68