Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
(HVTLKĐ) tổng kết trao giải giải thuận pháo (trang 26) - Trang 12
Close
Login to Your Account
Trang 12 của 30 Đầu tiênĐầu tiên ... 2101112131422 ... CuốiCuối
Kết quả 111 đến 120 của 299
  1. #111
    Ngày tham gia
    Dec 2009
    Đang ở
    Hà Lội
    Bài viết
    370
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Xin được sự đánh giá nhận xét, góp ý và ý kiến riêng về từng trận của chuyên gia Lê Tuấn Anh cũng như của các anh em tham dự giải.
    Chân thành cảm ơn

  2. Thích trithang, Hey Jude, trung_cadan, chienxahanoi đã thích bài viết này
  3. #112
    Ngày tham gia
    Sep 2013
    Bài viết
    3,239
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi nick_name Xem bài viết
    Tối thứ 5 tuần này, ae chúng ta lại gặp nhau - giữa tâm điểm cơn bão số 7 Sarika, ngoài ra nghiêm trọng hơn còn là giữa vòng xoáy của SIÊU BÃO 20- 10 có thể gây thiệt hại nghiêm trọng về tiền bạc và sức khỏe cho cánh đàn ông chúng ta.
    Nhằm kịch liệt phản ứng ngày Liên hiệp phụ nữ 20- 10, CLB đã quyết định vẫn tổ chức vòng thi đấu thứ 3 giải chuyên đề Thuận pháo với tên gọi : " Bão táp mưa sa " Dành cho các ông chồng trốn rửa bát quét nhà, cho các ông bạn trai trốn tặng hoa tặng quà, và đặc biệt cho dân FA lâu năm như người đang viết bài này
    Nào chúng ta cùng lượn lờ qua 1 chút các bàn thi đấu sắp diễn ra :

    Bàn số 1 : Nguyễn Việt Tuấn - Nguyễn Hợp Hải
    Có thể nói cả 2 anh đều khá cân tài cân sức. 1 bên nổi tiếng với phòng thủ dẻo dai, lâm nguy bất loạn; 1 bên phát triển thế trận như các giang hồ danh thủ. Liệu với lợi thế đi tiên, a Tuấn Alex có làm nên điều khác biệt ?
    Dự là 1 kết quả hòa sẽ làm mãn nhãn người xem. Xin được dự 1/2 - 1/2

    Bàn số 2 : Nguyễn Văn Hợp - Nguyễn Nhật Quang
    Sau khi lén lút dắt trộm chiếc SH của Mr Hải trong những phút bù giờ cuối cùng của vòng 2, Mr Hợp đã chễm chệ ngồi lên mâm trên, tuy nhiên chưa kịp ấm chỗ thì Mr Quang đã lù lù tiến đến đòi tiền bảo kê. Hãy chờ xem Mr Hợp sẽ có chiến thuật gì khi quyền đi tiên nằm trong tay ? Tuy nhiên, theo mình được biết, một số trận gần đây lối cờ thiên hướng tấn công của Mr Hợp khá là kị với lối đánh bòn rút của Mr Quang.
    Đành đau lòng dự đoán 0 - 1

    Bàn số 3 : Nguyễn Thế Sơn - Phạm Tuấn Ngọc
    Thế Sơn - biến số của CLB, với 2 trận thắng mãn nhãn người xem. Bên kia là Tuấn Ngọc vs cả 2 trận thắng may mắn từ đầu giải ( 1 trận nhặt được chìa khóa xe, 1 trận đối thủ xin thua vì bận )
    Trận này căng. Giá như Mr. Sơn gợi ý cho tôi 6 nước đi đầu tiên, tôi sẽ dự đoán kết quả cho Mr Sơn nghe

    Bàn số 4 : Nguyễn Anh Quỳnh - Hoàng Anh Tú
    Bên Tiên là thần nộp Nguyễn Anh Quỳnh, đang có dã tâm rất lớn khi tuyên bố sẽ đánh bật a Quang ra khỏi Top đầu- sự tự tin đúng chất của học trò thầy.
    Bên Hậu là ông chủ trẻ Hoàng Anh Tú, mới khai trương sh0p h0a to nhất nhì Hà Nội. Tiện đây ace nào cần mua h0a nịnh vợ, tặng bồ, tặng gia đình, gấu cả con, xin mời đến với sh0p hoa SHMILY FLOWERS, sẽ luôn có những ưu đãi đặc biệt với dân cờ
    Địa chỉ sh0p : 67 Trần Xuân Soạn, Hà Nội
    Địa chỉ Facebook :
    Mã:
    https://www.facebook.com/ShmilyWeddingsSpecialEvents/?pnref=story
    Pass : bạn anh Ngọc
    Do quan ngại về tính chất công việc bận rộn của ông chủ trẻ, đặc biệt khi ông Thần Nộp lại còn được quyền đi tiên, xin được dự đoán : 1 - 0

    Bàn số 5 : Ngô Xuân Gia Huy - Lê Tuấn Anh
    Bên Tiên là kì thủ trẻ rất có triển vọng của Hà Nội, với nền tảng khai cuộc vô cùng tốt, người đã thiếu chút nữa cho Mr Quân kun ngã sấp mặt ở vòng 2
    Bên Hậu là kì thủ nổi tiếng cáo già, giang hồ lọc lõi, với những nghiên cứu vô cùng kĩ càng về thế trận Thuận pháo, trong giải này mục đích của a có lẽ là Top 6 chứ không phải Top cuối như a vẫn thường nói.
    Do Gia Huy nội công và tàn lực chưa đủ hỏa hầu, nên xin được dự đoán kết quả có lợi cho Mr Tuấn Anh trong cuộc đua này : 0 - 1

    Bàn số 6 : Trần Duy Tuấn - Nguyễn Hưng Hải
    Khi mình viết bài này, ván đấu đã diễn ra sớm và đã kết thúc với tỉ số 0 - 1, không lấy gì làm bất ngờ. Mr Hải đang trở lại cuộc đua, dự là sẽ có những bứt phá thần tốc từ phía sau, khi top đầu đang bị cản gió bởi cao thủ đã từng đả bại anh

    Bàn số 7 : Nguyễn Ngọc Quân - Lê Trịnh Vân Cường
    Khởi đầu không mấy tốt đẹp sau trận thua trước Mr Hải Trần ở vòng 1, và suýt ngã sấp ở vòng 2. Hơn bao giờ hết, lúc này Mr Quân Kun cần 1 trận thắng nhanh, gọn, đẹp mắt để lấy lại sự tự tin của mình. Xin được dự đối thủ của Mr Quân Kun tại vòng 3 này sẽ phải ngồi thủ thế đỡ đòn từ đầu đến cuối. Xin chốt dự đoán 1 - 0

    Bàn số 8 : Trần Thanh Giang - Nguyễn Thành Trung
    Được biết đến như 1 chuyên gia blizt - Mr Giang, người hay giành được giải thưởng blizt của lớp thầy Cường, với lối đánh trung cuộc giang hồ vô cùng táo bạo. Tuy nhiên 2 trận gần đây anh luôn có kết quả hòa trong hình cờ đẹp. Có lẽ a cần 1 thời gian để thích ứng từ blizt sang cờ tiêu chuẩn..
    Đối thủ của a, Mr Trung, 1 bộ óc xuất sắc, sức cờ đang tiến bộ trông thấy từng ngày. Hôm nay đánh với Mr Trung có thể thắng, nhưng ngày mai, ngày mốt đã hòa....
    Thật khó để dự đoán cặp đấu này, đang phân vân giữa Tiên thắng và hòa, chưa từng lúc nào phân vân như lúc này. Có lẽ nào hậu sẽ làm nên điều bất ngờ ? Thật khó dự đoán. T5 này sẽ phải mời Mr Trung và Mr Giang làm mấy ván cờ, để đánh giá chuẩn xác hơn chiến lực của hai anh
    Xin dự đoán tỉ số 1 - 0 đi

    Bàn số 9 : Trần Thanh Hải - Nguyễn Đức Thuận
    Mr Hải giành quyền đi Tiên trong thế trận thường thấy ở các xới giang hồ nơi a hành tẩu, phần nào sẽ giúp a có ưu thế trong việc phát triển trung cuộc.
    Mr Thuận khởi đầu vòng đấu với 2 ván hòa khá là tẻ nhạt. Thời gian gần đây trông a khá là mệt mỏi, có lẽ do sức ép của công việc, cuộc sống. Liệu a có giữ được tâm lý thoải mái trong trận đấu quan trọng này ? Nếu trận này thua, cơ hội vào Top 3 của Thuận sẽ chỉ còn là mơ ước.
    Xin được 1 lần tin vào tàn lực của Mr Hải, dự đoán tỉ số : 1 - 0

    Bàn số 10 : Vũ Minh Châu - Nguyễn Khắc Cần
    Xin được đặt niềm tin vào tương lai của đội trẻ HN, dự đoán tỉ số 1 - 0

    Bàn số 11 : Nguyễn Hải Vương - Đỗ Kim Chung
    Có lẽ 1 số ae đã biết, Hải Vương - thành viên mới của CLB, chuyên đánh thuận pháo. Như vậy a có khá nhiều kinh nghiệm về thế trận này. Cộng với việc được đi tiên, Hải Vương đang có ưu thế khá lớn trước Mr Chung trắng. Liệu a có dứt điểm thành công sau 2 trận đấu 1 hòa 1 thua khá lãng nhách ?
    Xin được dự đoán tỉ số 1 - 0

    Bàn số 12 : Nguyễn Hữu Anh - Trần Đức Lương
    Mr Hữu Anh mặc dù được quyền đi tiên, nhưng đối thủ của a lại là Mr Lương - người được đích thân thầy khen 4 chữ " tiến bộ thần tốc " ( Như mình thầy cũng từng khen " đánh 1 năm cũng lên được 1 ít " ) .
    Sẽ khá khó khăn cho bên Tiên. Xin được dự đoán tỉ số : 0 - 1

    Bàn số 13 : Triệu Sơn Tùng - Phạm Văn Thuận
    Khai cuộc chuyên gia của học viện khởi đầu giải không thể tệ hơn, với 2 bàn thua trắng trước đôi bạn ( bia) cùng tiến Mr. Tuấn Anh - Mr. Hợp Hải. Có lẽ do bận bịu công việc, e đã nghỉ cờ khá lâu ( 2,3 tháng liền) Tùng cần 1 chiến thắng để khích lệ bản thân và chứng minh tình yêu của mình vẫn chưa dứt.
    Tự tin lên e, dự đoán kết quả 1- 0

    Bàn Chốt sổ : Lê Minh Thanh - Lê Trịnh Vân Sơn
    Mr Thanh như thường lệ, khởi đầu giải vẫn mắc những sai lầm để rồi thua cuộc. Tuy nhiên theo e quan sát, Mr Thanh đã có tiến bộ, đã kiểm soát được thời gian của cờ tiêu chuẩn, ít thấy những nước đi như blizt nữa. Cái a cần là 1 chiến thắng để giải tỏa tâm lý trong lòng.
    Xin đặt hi vọng vào a trận này, dự đoán : 1 - 0

    Vậy là đã xong 14 bàn, bài viết trong gần 2 tiếng đồng hồ ( vừa viết, vừa chơi game, vừa nghiên cứu trận cuộc của các anh em trong 2 vòng vừa qua )
    Xin được tạm dừng tại đây.
    Xin cảm ơn, hẹn gặp lại vào 19h ngày t5 20- 10- 2016
    ( giữa tâm điểm của 2 siêu bão )
    Hay quá ngọc ơi, đây là bài viết dự đoán hay nhất tôi đã từng đọc hehe nếu chuyển thành văn tán gái thì mùa va linh tinh tới clb chúng ta đã mất đi một nhân tài khà khà

    Đề nghị anh Tuấn Anh thưởng nóng cho Ngọc mười cốc bia trước trận gặp Sơn oánh cho nó bão luôn thể
    Lần sửa cuối bởi chienxahanoi, ngày 19-10-2016 lúc 12:41 AM.

  4. #113
    Ngày tham gia
    Oct 2015
    Bài viết
    130
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trong lúc chờ các chuyên gia đưa ra dự đoán, mình tạm đưa ra dự đoán cho các nhóm nửa dưới bảng xếp hạng:

    14. Lê Minh Thanh - Lê Trịnh Văn Sơn
    Thợ săn gà kỳ cựu của HV TLKD, lực cờ anh Thanh xấp xỉ mức tá nhưng anh vẫn luôn khiêm tốn, chỉ chọn cho mình những đối thủ cấp úy. Bên kia chiến tuyến, một Lê Trịnh Văn Sơn mới toanh, đường cờ vẫn còn tiềm tàng bất ổn. Dự đoán: như mọi khi, anh Thanh sẽ chờ đối thủ ra tay trước để lộ sơ hở và kết liễu. 1-0

    13. Triệu Sơn Tùng - Phạm Văn Thuận
    Không hổ danh là cầu thủ của những trận đấu lớn, Sơn Tùng MTP thua rất nhanh và thua tan nát trong những trận đấu vừa vừa. Rất thuộc cuộc và đôi khi thuộc quá khiến anh trở thành nạn nhân của các phi đao giang hồ mà trận thua trước Tuấn Anh là một ví dụ. Hy vọng trận đi tiên trước kỳ thủ trẻ Phạm Văn Thuận giúp anh không trôi đi xa quá khỏi nửa trên BXH. Dự đoán 1-0

    12. Nguyễn Hữu Anh - Trần Đức Lương:
    Lại một trận quyết đấu giữa những người chưa bao giờ gặp. Trần Đức Lương, một cái tên không còn xa lạ gì với các bệnh nhân viêm đại tràng Thủ đô, anh vừa đánh cờ hay vứa bán thuốc (dạo) giỏi. Rất chăm chỉ tập cùng SW, nhược điểm duy nhất của anh là hay bốc nhầm thuốc, cờ đang ưu bồng lăn đùng ra chết. Trận này khó đoán, dự 1/2 - 1/2

    11. Nguyễn Hải Vương - Đỗ Kim Chung
    Ưu thế lớn cho Hải Vương khi đi tiên và lại được chơi trận sở trường Thuận Pháo. Còn nhớ tại Cúp Bạc 2016, anh đã đi hậu và xuất sắc phản tiên hơn cây trước Khánh cổ dài trong một trận đấu Thuận Pháo khét lẹt, có thể nói chì có tâm lý không muốn thắng của anh trong trận đó mới giúp Khánh cổ dài lật ngược thế cờ. Thế nhưng đối thủ trận này, Đỗ Kim Chung cũng không phải tay mơ. Từng là học trò của thấy Cường từ những khóa đầu tiên, chuyên luyện Thuận Pháo, Khai cuộc nhuẩn nhuyễn, tuy nhiên Trung cuộc thỉnh thoảng vẫn xuất hiện những nước phi đao ngược. Nếu gọi Khai Trung là thước đo đánh giá một cao thủ cấp tá thì Vương được phần Trung Trung, còn anh Chung được phần Khai Khai. Dự đoán 1/2-1/2

    10. Vũ Minh Châu - Nguyễn Khắc Cần
    Sức trẻ đấu với sức khỏe. Vũ Minh Châu đang có những tiến bộ thần tốc sau thành công ở giải trẻ quốc gia,đang rất muốn thể hiện mình trước những đàn anh học viện, đường cờ vừa hở hang lại hung hiểm. Một trận đấu không lành cho Nguyễn Khắc Cần khi em sở hữu lối cờ mềm mại không muốn làm đau ai, dù chỉ bằng một cánh hoa. Dự đoán: 0-1. Châu chiếm ưu, chủ quan rồi thua ngược.

    9. Trần Thanh Hải - Nguyễn Đức Thuận
    Xứng đáng livestream, một trận chung kết ngược, derby học viện. Số phận trớ trêu đã khiến những người khốn khổ gặp nhau, trong tình cảnh đói điểm hơn đói thuốc thế này, 2 đồng đội cũ của đội Học viện 1 buộc phải một mất một còn quyết đấu. Nguyễn Đức Thuận sở hữu lối chơi vừa chính quy vừa giang hồ, trung cuộc phi đao đầy hiến ảo. Trần Thanh Hải, bế quan khổ luyện bí kíp Thuận Pháo của thấy Cường, 2 năm trời chưa thuộc, khắp người ghim đầy những cán đao mà các danh thủ giang hồ để lại. Người đánh hay, người chịu đòn giỏi, trận đấu khá cân bằng, dự đoán Hải thua 0-1 vì phải đi Tiên (với các trận đấu bóng cỏ thế này, đi Tiên Thuận Pháo rất hay rụng)
    Lần sửa cuối bởi HydePark, ngày 19-10-2016 lúc 12:06 PM.

  5. #114
    Ngày tham gia
    Oct 2014
    Bài viết
    27
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Xin cảm ơn các bài viết của các chuyên gia. Các bạn nhận định và bình luận rất hay!!!

  6. Thích chienxahanoi, hiepsy_007, nick_name đã thích bài viết này
  7. #115
    Ngày tham gia
    Feb 2013
    Bài viết
    520
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Cái thú của bộ môn này đã vô cùng thú vị & tao nhã, sau khi đọc các B/L của các cao thủ- chuyên gia hàng đầu của HV TLKD, thì cái thú của nó lại còn thú hơn nữa.
    Tóm lại là rất nhiều THÚ... )

    Các đánh giá, nhận xét, BL của các chuyên gia rất hay, nó có tác dụng:
    - Thúc đẩy người được " Dự đoán là thắng" sẽ cố gắng hơn.
    - Đồng thời nó cũng là một liều Doping vô hình cho người bị "Dự đoán là thua" Sẽ cố gắng hơn 100% công lực để chứng minh rằng: Các chuyên gia dự đoán đôi khi vẫn bị sai...

    Hẹn gặp lại tất cả các chiến hữu vào 17h tối thứ 5, để cháy hết mình cho các trận siêu kinh điển của vòng 3.

    Xin chúc tất cả AE thi đấu tốt.
    Lần sửa cuối bởi Letuananh.1980, ngày 19-10-2016 lúc 12:23 PM.
    Càng ở thế Hạ Phong, Càng phải cần Bình Tĩnh...

  8. #116
    Ngày tham gia
    Jun 2015
    Bài viết
    39
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Nhìn ae thi đấu mà thèm quá. Tôi cũng xin dự đoán tí. Tôi dự a quang vô địch. Các bạn khác đừng buồn nhé. Ahihi

  9. Thích chienxahanoi, nick_name đã thích bài viết này
  10. #117
    Ngày tham gia
    Dec 2009
    Đang ở
    Hà Lội
    Bài viết
    370
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Báo mới, báo mới đây .....
    Còn gì kinh khủng hơn, khi thần nộp Nguyễn Anh Quỳnh đã tự tin đặt cược chiếc cúp vô địch sẽ vào tay mình với tỉ lệ 1 ăn 8. (Nhà cái xin được giấu tên)
    Vâng, để hâm nóng không khí thi đấu, mình xin mạnh dạn đặt cược vào ô vô địch của Tuấn Ngọc tỉ lệ bỏ 1 ăn 10. Có nhà cái nào nhận không ạ

  11. #118
    Ngày tham gia
    Oct 2015
    Bài viết
    130
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Cửa Ngọc bỏ 1 ăn 4 là hợp lý

  12. Thích chienxahanoi, nick_name, vhcuong đã thích bài viết này
  13. #119
    Ngày tham gia
    Feb 2013
    Bài viết
    520
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Quá hay, quá hay...
    Không khí các cược như tại giải English Premier League.
    - Về kèo: Thần Nộp Quỳnh Vô địch, tỷ lệ bỏ 1:8 (Tôi xin theo cửa bỏ 8, tức là tin cửa Quỳnh không vô địch)
    - Về kèo: Tuấn Ngọc Vô địch, tỷ lệ bỏ 1: 10 (Tôi theo cửa Ngọc bỏ 1, tức tin vào khả năng vô địch của Ngọc).

    Tiện đây tôi mạn phép ra kèo cho nhà vô địch như sau:

    - Quang Hyder park, tỷ lệ bỏ vs ăn: 1 : 1,5
    - Hưng Hải, ......................: 1 : 3
    - Tuấn Ngọc.......................: 1 : 3
    - Hợp Bờ Lô.......................: 1 : 4
    - Tuấn Alex,Thế Sơn, Đức Thuận....: 1 : 6
    - Hợp Hải,Anh Quỳnh, Ngọc Quân....: 1 : 10
    - Nhóm vòng 2 được 1 điểm:........: 1 : 15
    - Nhóm vòng 2 được dưới 1 điểm:...: 1 : 25
    - Giải Đặc biệt:Lê Minh Thanh... .: 1 : 100
    - Giải Độc Đắc: Lê Tuấn Anh.......: 1 : 200

    P/S: Dự đoán mang tính chất vui vẻ cảm nhận cá nhân.
    Kèo nào chưa đúng AE bỏ quá giúp.
    Lần sửa cuối bởi Letuananh.1980, ngày 19-10-2016 lúc 07:09 PM.
    Càng ở thế Hạ Phong, Càng phải cần Bình Tĩnh...

  14. #120
    Ngày tham gia
    Feb 2013
    Bài viết
    520
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Báo cáo BTC, và Kỳ Thủ Gia Huy. mai thứ 5 tôi lại phải đi công tác đột suất. Về HN muộn, nên ko kịp thi đấu, tôi xin phép thi đấu bù vào lúc 9h30 sáng Thứ 7 này.
    Chiến Xa nhắn Gia Huy giúp tôi, hoặc cho tôi xin số của Gia Huy nhé. Thanks
    Càng ở thế Hạ Phong, Càng phải cần Bình Tĩnh...

  15. Thích chienxahanoi, nick_name đã thích bài viết này
(HVTLKĐ) tổng kết trao giải giải thuận pháo (trang 26)
Trang 12 của 30 Đầu tiênĐầu tiên ... 2101112131422 ... CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68