Trích dẫn Gửi bởi chienxahanoi Xem bài viết
Theo em hai anh không nên căng thẳng vụ này, đây là kèo góp vào quỹ bia của clb dù thắng hay thua đều phải vui vẻ! Cuối năm rồi chúng ta sẽ có bữa liên hoan thật đã!

Với lại em thấy anh Thanh nếu tự vượt qua những khó khăn về tâm lý trình cờ sẽ tiến bộ, mọi người sẽ công nhận và cùng mừng cho anh, theo lời anh Trung cadan nhận xét thì giải nội bộ của chúng ta rất lành mạnh ai cũng thi đấu hết khả năng ... có chăng anh em chỉ khích lệ tinh thần bằng cốc trà nóng, cùng lắm là cốc sinh tố thui!

Đôi lời nhận định tùe góc độ nhà cái hihi mong các anh không hủy kèo không anh em nhạt cái mồm cái miệng lắm ...
Về việc thi đấu, mình sẽ cố gắng để khắc phục những điểm yếu của mình. Giải đấu toàn cao thủ, thi đấu nghiêm túc vào Top 12 cũng khó, huống chi là Top 8. Tuy nhiên không phải là mình sợ hay nặng nề chuyện thắng thua. Chỉ có điều anh em cũng tạo điều kiện để mọi người đều thi đấu công bằng và nghiêm túc.

Mình sẽ không hủy kèo này. Tuy nhiên, nếu Tuấn Anh có biểu hiện tiêu cực thì anh em cũng nhắc nhở giùm cho. Tốt hơn hết Tuấn Anh cứ ở nhà "ngọa sơn quan hổ đấu". Đến cuối giả cứ đến nhặn giải hoặc trao giải là được.