Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Topic mã giải FTS Thăng Long Kỳ Đạo và loạt bài giới thiệu về 20 đội bóng Ngoại hạng Anh 2017 - 2018
Close
Login to Your Account
Kết quả 1 đến 10 của 10

Threaded View

  1. #2
    Ngày tham gia
    Dec 2009
    Bài viết
    1,721
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    CHELSEA - Đương kim vô địch giải Ngoại hạng

    Khởi đầu gian nan và sự đột phá trong đội hình 3-4-3
    Một mùa giải cực kỳ thành công của Conte và các học trò, lần đầu nếm trải hương vị giải đấu khắc nghiệt nhất hành tinh mà ông đã giúp cho đội bóng thành London trở lại đỉnh cao nhất sau một năm bị Leicester phế ngôi. Giai đoạn đầu mùa giải khi Conte còn đang loay hoay với các sơ đồ bố trí đội hình, những kết quả không thực sự như ý với đỉnh cao của sự thất vọng là trận thua vỡ mặt 0-3 trước Asernal Rất may sau trận đấu đó Conte đã dũng cảm thay đổi hẳn sang hệ thống đội hình mới chỉ với 03 hậu vệ, 04 tiền vệ, 03 tiền đạo. Không ai ngờ 03 hậu vệ của Chelsea gồm: Azpilicueta, David Luiz, Cahill hợp cùng thủ môn Courtois tạo thành hàng phòng ngự khó bị đánh bại nhất với 16 trận giữ sạch lưới trong mùa trước.
    Hàng tiền vệ 04 người của Chelsea gồm: Moses, Kante, Matic, Alonso đã làm cho người hâm mộ đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Moses tưởng chừng như đã bỏ đi khi các hlv trước đều đẩy anh đi cho mượn nay đá tròn vai ở cánh phải, bên cánh trái đánh dấu sáng kiến của Conte khi đưa Alonso lên đá tiền vệ. Chính anh là cầu thủ tham gia nhiều nhất vào các đợt tấn công của Chelsea, chỉ tính riêng giải ngoại hạng Alonso đã có 06 bàn + 05 assist, một kết quả hơn cả mong đợi từ một cầu thủ xuất thân từ hậu vệ. Cặp tiền vệ Kante + Matic (dự bị Fabregas) đều toả sáng rực rỡ như những mùa giải mà các anh đã giúp đội nhà vô địch.
    Hàng tiền đạo 03 người của Chelsea qua bàn tay Conte đã thi đấu vô cùng thăng hoa, Hazard đã trở lại ghi bàn và kiến tạo liên tục khi được đá tự do. Costa vẫn tỏ ra anh nguy hiểm và là sát thủ vòng cấm khi ghi được 20 bàn + 11 assits trong mùa trước. Pedro cũng hồi sinh dưới tay Conte đã kịp ghi 09 bàn + 10 assits. Những kết quả ngọt ngào bắt đầu đến khi Chelsea có chuỗi trận thăng hoa với 13 trận thắng liên tiếp và leo lên xếp vị trí thứ nhất của bảng xếp hạng, làm tiền đề một mình băng về đích trước những ánh mắt bất lực của các đối thủ.


    Liệu hình ảnh này năm sau sẽ còn được tái hiện

    Ánh hào quang và những cơn sóng ngầm
    Mùa giải thành công của Conte tưởng chừng như trọn vẹn nếu không có kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2017, hẳn chúng ta đều nhớ khi Chelsea đang vào form với sự toả sáng của bộ đôi Costa + Hazard thì vào một buổi sáng đẹp trời ngày thứ 07. Một tin từ nước Anh xa xôi đã bay về tới tận Việt Nam làm các hlv Fantasy đang ôm Costa tỏ ra choáng váng, sock thật sự! Tiền đạo chủ lực tưởng chừng như không thể thay thế của Chelsea đã vùng vằng với hlv Conte và nguy cơ sẽ bị kỷ luật nội bộ. OMG!!! tìm hiểu nguyên nhân sâu xa do Costa không hài lòng khi bị thay ra giữa chừng trong trận đấu với Leicester trước đó, mặc dù trận đó anh là người mở tỷ số. Rồi cả tin đồn có đội bóng Trung Quốc sẵn sàng trả giá hơn 100 triệu Euro để đưa anh về Trung Quốc thi đấu ngay thời điểm đó... Tất cả mọi tính toán của các hlv FTS bị đảo lộn, rất may cho Chelsea là ông chủ Roman Abramovich tạm thời dàn xếp ổn thoả với tuyên bố "Costa sẽ không rời Chelsea ít nhất là hết mùa giải này!" Đó là câu chuyện của mùa trước; trong lúc các fan hâm mộ và các cầu thủ đang chìm trong men say ăn mừng chức vô địch thì với cá tính của mình Conte đã nhắn cho Costa một tin với đại ý rằng "Tốt hơn hết, anh hãy chuẩn bị khăn gói quả mướp mà rời Chelsea đi. Trận đấu cuối cùng của anh cho Chelsea khi tôi còn ở đây đã kết thúc rồi!!!" Thật sự tôi không hiểu Conte có nhớ bài học dành cho Mourinho cách đây 02 mùa khi vừa giúp Chelsea vô địch năm 2015 nhưng đã làm phật ý những học trò đầy cá tính như Costa, Terry, Hazard... rồi cuối cùng đã bị các học trò xô khỏi chính chiếc ghế hlv của mình không??? Chúng ta hãy cùng chờ xem.




    Cặp đôi C-C Conte và Costa có còn làm việc với nhau ở mùa giải sau?

    Chelsea của Conte sẽ quay lại với sân chơi quen thuộc Champion League ra sao???
    Conte đã thành công khi đưa Chelsea lên đỉnh cao nhất của giải ngoại hạng, điều đó không ai có thể phủ nhận được tài năng của Ông. Nhưng mùa giải 2016-2017 các cầu thủ của Conte luôn vào trận với thể lực sung sức nhất, trong khi các đại gia của bóng đá Anh như Tot, ManCity, Asernal, ManUtd đều phải phân phối sức cho các mặt trận như cúp C1 hay EuroPalic thì Chelsea rất thảnh thơi và không hề tốn một chút sức nào. Năm nay câu chuyện sẽ hoàn toàn khác, với vị thế ĐKVĐ ngoại hạng Anh, Chelsea sẽ phải đá cup C1 - sân chơi danh giá nhất Châu Âu cấp độ các câu lạc bộ. Sân chơi này mang về rất nhiều lợi nhuận cũng như danh tiếng mà chắc hẳn không một đội bóng nào muốn bị loại sớm, vậy nên mùa giải thứ 02 tại Chelsea sẽ chứng tỏ cho mọi người thấy Conte có thực tài hay cũng chỉ gặp may? Chỉ cần đưa Chelsea bảo vệ được giải Ngoại hạng hoặc vô địch cup C1 thì tất cả các fan hâm mộ sẽ tôn thờ ông lên như vị thần, và ngược lại không chắc chiếc ghế ông còn giữ được sang mùa thứ ba, mặc dù ông mới ký hợp đồng dẫn dắt Chelsea hai mùa nữa.


    Chelsea sẽ dừng lại ở vòng đấu nào của cup C1 2017-2018?


    Những bản hợp đồng mới liệu có thành công???

    Conte có lúc đã rất thất vọng với bộ phận tuyển dụng của Chelsea khi không thể đưa về cho ông những cầu thủ ưng ý. Với việc Costa chỉ còn chờ ngày ra đi, nếu có ở lại thì cũng không chắc đã thi đấu hết mình với một ông thầy đã nhắn tin "xỉ nhục" sau những đóng góp lớn lao cho clb ở mùa giải vừa rồi. Nếu trọng dụng lại Costa, Conte chẳng khác gì tự vả vào mặt mình, và liệu ông có tin Costa sẽ là tác nhân cùng các đồng đội hùa nhau xô đổ chiếc ghế của Conte như đã từng làm với Mourinho? Điều đó có thể lắm chứ! Vậy nên sau bản hợp đồng mua hụt Lukaku bị ManUtd nẫng tay trên, Conte liệu có quá vội vàng khi quơ vội một Morata chuyên ngồi ghế dự bị ở Real mùa trước với giá không hề rẻ (70 triệu bảng) Có thể Morata đã đá rất hay hồi còn ở Juventus nhưng nền bóng đá Ý nó khác xa với nền bóng đá vô cùng khốc liệt như ở Anh, Morata liệu có là Shevchenko thứ 02 khi đá rất hay ở giải Ý, đến Chelsea như một vị thần và... tịt ngóm!!! Đến thời điểm hiện tại, Chelsea mới tậu được một hậu vệ Rudiger chuyển đến từ bóng đá Đức, một tiền vệ Bakayoko đến từ bóng đá Pháp chuyên làm nhiệm vụ đánh chặn và một tiền đạo chưa hề qua kiểm chứng ở giải Ngoại hạng là Morata. Có thể từ nay đến lúc kỳ chuyển nhượng mùa Hè khép lại Chelsea sẽ mua thêm cầu thủ, nhưng để bảo vệ thành công chức vô địch giải Ngoại hạng Anh và mục tiêu lọt vào bán kết cup C1 sẽ là vô cùng, vô cùng khó khăn. Tôi tin là như vậy, chúng ta cùng chờ xem nhé!!!


    Hợp đồng kỷ lục của Chelsea - Morata có thành công cùng Conte?

    Đội hình Chelsea và lịch thi đấu trong game Fantasy
    Với việc Costa đang chờ đếm ngày ra đi, hẳn ít hlv nào dám chọn anh ta như mùa giải trước. Morata mới đến và giá dự đoán tầm 10.5M cũng chưa được qua kiểm định thì hẳn vẫn còn rất nhiều cầu thủ khác để các hlv gửi trọn niềm tin cho 10.5M của mình. Hazard đang chấn thương đến giữa tháng 09 mới trở lại nên rõ ràng việc mua anh ta là một suy nghĩ không hề tích cực. Với hàng công mất đi quá nhiều trụ cột ở mùa giải trước với việc 07 vòng đấu đầu tiên (từ vòng thứ 02 đến thứ 07) dự báo là không hề dễ dàng cho Chelsea, cũng làm cho các hlv FTS dù có yêu Chelsea cũng phải dè dặt.
    Hàng phòng ngự của Chelsea mùa giải trước với nhân tố nổi bật Alonso và Azpilicueta đã đem lại cho các hlv rất nhiều điểm số, nhưng với lịch thi đấu không hề dễ như vừa nói ở trên cùng giá tiền quá cao Alonso 7.0M, Azpilicueta 6.5M thì tôi nghĩ vẫn còn vô vàn nhiều những sự lựa chọn khác tốt hơn. Kinh nghiệm rút ra là cứ nên theo dõi Chelsea đá 03 04 vòng đầu rồi chọn mua cầu thủ nào cũng chưa muộn!


    Lịch thi đấu đầu mùa của Chelsea hứa hẹn sẽ vô cùng khó khăn!!!


    Trên đây là bài viết về ĐKVĐ Chelsea, rất mong anh em vào phản hồi và đóng góp ý kiến để giải đấu của chúng ta xôm tụ hơn nữa. Bài viết tới sẽ là clb Tottenham HortSpur!!! Xin chào và hẹn gặp lại.
    Lần sửa cuối bởi pduythanh, ngày 20-07-2017 lúc 10:18 PM.

Topic mã giải FTS Thăng Long Kỳ Đạo và loạt bài giới thiệu về 20 đội bóng Ngoại hạng Anh 2017 - 2018

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68