Kết quả 51 đến 60 của 169
-
20-01-2011, 01:16 PM #51
Môn võ công hay nhất là TCQ của Trương Tam Phong,Môn nội công hay nhất là Dịch cân kinh.....
-
20-01-2011, 01:25 PM #52
Vô hình trùng của Ngũ Độc Giáo cũng hay chứ bộ
Trời cho bao năm để rong chơi...?
Đến khi gặp người, chân rã rời...!
-
20-01-2011, 01:42 PM #53
Cảnh giới cao nhất của võ học là chiêu "Vạn kiếm quy tông" của vô danh tiền bối. Chiêu này ko ai đỡ nổi. hhehe(fan của phong vân)
-
20-01-2011, 02:11 PM #54Bởi yêu em nên sầu khổ dịu dàng
Những kỷ niệm đời xin vẫn còn xanh
Kết bạn facebook với culu2795
Facebook CLB Cờ Tướng Đống Đa
-
20-01-2011, 02:27 PM #55
Hoàng Dung mới là đệ nhất hảo hán
Trời cho bao năm để rong chơi...?
Đến khi gặp người, chân rã rời...!
-
20-01-2011, 02:28 PM #56
Culu lại "lạc đề" giống các chú ấy hả,sao lại Mẫn Mẫn ở đây...hoho,"kụ" culu cũng mê Triệu Mẫn của Trương Giáo Chủ seo?
@123456: Dịch Cân Kinh Cưu Ma Trí học được rùi mà bác,có điều hắn tự phế đi thôi (em nhớ vậy??),nếu không cho solo với Tiêu Phong em nghĩ chắc là Cưu Ma Trí win mất..Lúc đó Cưu Ma Trí luyện xong Dịch Cân Kinh coi như vô địch thiên hạ rùi (không tính lão thần tăng trong Tàng Kinh Các_Lão thần tăng này thì chỉ có Vi Tiểu Bảo mới đánh nổi.)Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu
-
20-01-2011, 02:33 PM #57
đâu mà bác :-j
gã Cưu ma đầu tham lam ko lượng sức,vào Tàng Kinh Các món nào cũng đòi học,nhưng ko món nào học đến nơi đến chốn.lúc đến chùa Thiếu Lâm tinh tướng dùng võ Thiếu Lâm lòe đám tăng nhân,là dùng hình của chiêu thức,nhưng phần nội công hắn lại đánh=nội công bản môn của hắn.lúc ấy chỉ có Hư Trúc có nội công đủ cao mới nhìn ra trò mèo của hắn
về cơ bản võ công của gã này học tạp nham,ko đến nơi đến chốn ->ko chấp :-j bắt nạt được Mộ Dung Phục còn được chứ sao đánh đc Tiêu Phong
-
20-01-2011, 02:40 PM #58
Bác nói đúng rùi,Cưu Ma Trí giả võ công Thiếu Lâm nhưng thực ra không phải..Nhưng trong cái Giếng cùng Đoàn Dự và Vương Ngữ Yên,hắn luyện Dịch Cân Kinh đấy mà bác ui,em nhớ hình như hắn Tẩu Hỏa Nhập Ma nên tự phế võ công và bỗng dưng cải tà thì phải...hì hì,chứ không Cưu Ma Trí cho Tiêu Phong ít nhất là 2 tiên.kakaka.
Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu
-
20-01-2011, 02:51 PM #59
Kưu Ma Trí về căn cơ cũng là 1 thiên tài võ học, học cái gì cũng giỏi rất nhanh ,thành tựu hơn người. Tiêu Phong cũng vậy, học đến đâu mạnh đến đấy, hơn 3 xịch đã là cái thế nội công ,rồng phun ra mạnh hơn tất cả các tiền nhiệm bang chủ.
Nếu bảo Kưu Ma Trí nếu này nếu nọ mà tặng Kiều Phong 2 tiên là anh nhầm rồi anh Tuấn Anh, thằng Kưu nhiều tuổi hơn Tiêu BC mà có ănn nhập gì đâu, sao anh không bảo Kiều Bang chủ học nốt DKC rồi hãy đánh nhau với Kưu ma Trí hehe
Anh không nghe ông sư trong TLT nói à, không cần học nhiều,chỉ cần học cái môn của nhà mình đến cảnh giới cũng đã tốt lắm rồi,còn cần xem thêm võ công của TLT làm gì???Trời cho bao năm để rong chơi...?
Đến khi gặp người, chân rã rời...!
-
20-01-2011, 03:53 PM #60
Võ học là vô biên là gì có cảnh giới,lòng người tham lam vô cùng lúc nào chẳng muốn đạt tới tột đỉnh.Đây là nói theo truyện Cưu Ma Trí luyện Dịch Cân Kinh chứ thằng Khiết Đan có luyện đâu mà biết được như thế nào.Tiêu Phong rượu uống hũ chìm hũ nổi sơ gan rồi lấy đâu ra mà luyện nổi Dịch Cân Kinh...há há..Lúc Cưu Ma Trí luyện xong Dịch Cân Kinh là vô địch thiên hạ đó,gớm cho Tiêu Phong 2 tiên còn thêm tý tiền 10 ăn 8 mới là cân...
.Ở đây không có chữ "nếu",sự thật Cưu Ma Trí luyện rùi,đừng cãi!Còn cái lão thần tăng đấy cũng nói phét,lão ấy không luyện võ lại đánh Tiêu Viễn Sơn và Mộ Dung Bác 1 phát chết ngay,tự dưng võ công ở đâu ra mà ghê thế,không luyện tập mà có?Lão già đấy đạt tới mức khủng khiếp rùi nên tinh tướng có vẻ dậy bảo người khác..giá mà lão võ công lìu tìu phát biểu có phải giá trị không?
Lần sửa cuối bởi 6789, ngày 20-01-2011 lúc 04:10 PM.
Điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu
Môn võ công nào lợi hại nhất trong các tiểu thuyết võ hiệp??
Đánh dấu