Kết quả 31 đến 40 của 41
Chủ đề: Lễ Hội Văn Miếu Quốc Tử Giám
-
06-02-2011, 05:39 PM #31
Trần Trung kỳ nghệ thăng tiến cao quá ép chém bá đạo
!
Mọi thứ nên được sắp xếp lại .....
-
06-02-2011, 06:49 PM #32
Lễ Hội Văn Miếu Quốc Tử Giám
16h Chiều hôm nay tại Văn Miếu Quốc Tử Giám đã diễn ra Lễ Bế Mạc và Trao Giải của Giải Cờ Tướng Mừng Xuân Tân Mão 2011 dành cho người cao tuổi.Giải đã diễn ra với không khí vui vẻ và sôi nổi trên tinh thần giao lưu học hỏi giữa những người cao tuổi.Giải đã chính thức khép lại sau 4 Vòng đấu với 37 ván đấu ( Tính cả những ván Hòa được tổ chức đánh lại ).Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi cuối cùng Giải Cờ Tướng Mừng Xuân Tân Mão 2011 đã chọn ra được những nhà Vô Địch của Giải Cờ Tướng Mừng Xuân Tân Mão 2011 như sau:
- Quán Quân ( Giải Nhất ) năm 2011 là Cụ Nguyễn Đức Đinh
- Á Quân ( Giải Nhì ) là Cụ Chu Triệu Ty
- Quý Quân ( Giải Ba ) là Cụ Nguyễn Văn Dung
- Điện Quân ( Giải Tư ) là Cụ Trần Văn Tiến
- Giải Phong Cách là Bác Bùi Thế Hổ
- Và hai Giải Lưu Niệm dành cho hai Kỳ Thủ tham gia đánh Cờ Bỏi trong ngày Khai Mạc Giải là Anh Nguyễn Thế Trí và Anh Trần Trung.
Ngoài ra cũng phải kể đến sự góp mặt của một số Kỳ Thủ Trẻ tham gia đánh biểu diễn Cờ Bỏi trong quá trình diễn ra Giải như:Anh Nguyễn Thế Trí,Anh Trần Trung,Anh Phạm Quốc Hương,Anh Lưu Khánh Thịnh,Anh Tạ Thanh Giang và một số các Kỳ Thủ khác.
Trời quang mây tạnh đông bạn hữu
Bão tố phong ba chỉ một mình
-
06-02-2011, 07:17 PM #33
Lễ Hội Văn Miếu Quốc Tử Giám
Một số hình ảnh tại Lễ Bế Mạc và Trao Giải của Giải Cờ Tướng Mừng Xuân Tân Mão 2011 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám.
Đội Cờ Người trong ngày Thi Đấu cuối cùng của Giải.
Thay mặt Ban Tổ Chức Ông Nguyễn Hải ( Giám Đốc Trung Tâm Văn Hóa - Khoa Học Văn Miếu Quốc Tử Giám ) Đã lên Trao Giải và có đôi lời pcảm ơn tới các Kỳ Thủ cũng như người hâm mộ từ khắp nơi đã tham gia giao lưu,cổ vũ cho Giải.
Ông Nguyễn Hải
Các Kỳ Thủ Đoạt Giải
Giải Phong Cách thuộc về Bác Bùi Thế Hổ
Và cuối cùng là hai Giải Lưu Niệm dành cho hai Kỳ Thủ đã tham gia đánh ván Cờ Bỏi biểu diễn trong ngày Khai Mạc
Anh Trần Trung và Anh Nguyễn Thế Trí
* Anh Nguyễn Thế Trí vắng mặt.
Trời quang mây tạnh đông bạn hữu
Bão tố phong ba chỉ một mình
-
06-02-2011, 07:28 PM #34
-
06-02-2011, 08:11 PM #35
Lễ Hội Văn Miếu Quốc Tử Giám
Sau đây tôi xin gửi đến các bạn Biên Bản Ván Đấu Chung Kết giữa hai Kỳ Thủ
Cụ Chu Triệu Ty ( Đi Tiên ) gặp Cụ Nguyễn Đắc Đinh
0 - 1
Trời quang mây tạnh đông bạn hữu
Bão tố phong ba chỉ một mình
-
06-02-2011, 10:06 PM #36
Ảnh đẹp và tổ chức lễ hội hoành tráng quá !
-
06-02-2011, 11:10 PM #37
-
06-02-2011, 11:37 PM #38
Cụ Đinh vào cái tuổi 80 mà đánh ván cờ hay thật.
Cảm tưởng như nước 24: P8-3 của cụ đã được chuẩn bị rất kỹ từ trước, có lẽ là bắt đầu từ nước 17: P2-3 để dụ X8-7, sau đó là một loạt các nước để dẫn dụ đối phương vào bẫy.
Không hiểu các bạn có biên bản ván bán kết của cụ Đinh không ạ? Tôi muốn xem tàn cuộc cụ đánh như nào.Lần sửa cuối bởi hyh, ngày 07-02-2011 lúc 12:04 AM.
-
06-02-2011, 11:49 PM #39
Trời quang mây tạnh đông bạn hữu
Bão tố phong ba chỉ một mình
-
06-02-2011, 11:59 PM #40
Ván đấy em có xem, nhưng chỉ nhớ đến giai đoạn gần tàn cục còn vần tàn như thế nào khoảng gần 50 nước thì em chịu kô nhớ nổi. Có j để em nhớ lại rồi post lên sau nhé
Bạn hyh thông cảm vì giải đấu dành cho các cụ nên kô ghi biên bản, BTC chỉ có thể xem và nhớ lại được phần nào những ván cờ hay mà thôi.
Lễ Hội Văn Miếu Quốc Tử Giám
Đánh dấu