Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Cờ thế hội chợ ^^!
Close
Login to Your Account
Kết quả 1 đến 10 của 180

Hybrid View

  1. #1
    Ngày tham gia
    Jan 2011
    Bài viết
    25
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi xuan2009 Xem bài viết
    Tôi rất muốn chiều ý bạn, tuy nhiên làm trên cái FLASH trước nay làm thì cứ bị lỗi vì có 2 cặp Chốt ở lộ 6 và ở lộ 1 nên khi ghi Chốt sau thì nó chẳng hiểu Chốt nào cả.
    Vì vậy sang làm thử bên cái FLASH này. Vì lần đầu mang tính thử nghiệm nên chắc nhiều sai sót. Rất mong các bạn góp ý. Tôi luôn lắng nghe.

    THẾ CÓ TƯỢNG


    Tên là CÓ TƯỢNG vì không dấu thành ra dễ lầm CỜ TƯỚNG.
    Mong các bạn góp ý cả về cách giải và cách thể hiện. CHÀO.
    còn thế lày nữa bác xuân cho em hỏi? nươc thứ 5 hậu không đi x2/5 mà đi x2/1 tg6/1 tiếp đó hậu mới đi x2/4 thì xao em thấy bài của bác chua thật sự hết biên. thank bác xuân nhiều về thế ở trên chúc bác luôn mạnh khỏe.

  2. #2
    xuan2009's Avatar
    xuan2009 Guest

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi xuiqua521 Xem bài viết
    còn thế lày nữa bác xuân cho em hỏi? nươc thứ 5 hậu không đi x2/5 mà đi x2/1 tg6/1 tiếp đó hậu mới đi x2/4 thì xao em thấy bài của bác chua thật sự hết biên. thank bác xuân nhiều về thế ở trên chúc bác luôn mạnh khỏe.
    Theo tôi thì đi như thế đâu có tác dụng gì với ván cờ này. Hay tôi hiểu chưa đúng ý bạn hoặc tôi nghỉ sai.
    Còn về các biến thì thường người giải cờ xét thấy những chổ nào cần thiết mới dẫn biến. những chổ cho là đơn giản thì thường không đưa ra biến, chứ chổ nào cũng biến thì qúa rắc rối. Tuy nhiên nhiều khi người ta vẫn sai sót. CHÀO.

Cờ thế hội chợ ^^!

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68