Kết quả 951 đến 960 của 2066
Chủ đề: Nhật Ký Thăng Long Kỳ Đạo
-
12-06-2012, 03:13 AM #951
Tối về mệt kinh khủng, nhưng khó ngủ quá, lại phải mò dậy online vậy
. Chỉ tại cóc cafe, với mấy cốc nước chè đặc ban chiều, lại còn sót hết cả ruột nữa chứ, vì sáng ngủ tới trưa mới dậy, chẳng ăn uống j đã tống mấy thứ đó vào bụng rồi ..
Thế là trước giờ bóng lăn (buổi tối), phải làm một suất xôi no căng bụng, thêm 1 cốc ngô sữa cho chắc dạ nữa chứ ^^.
Chỉ định ra sân hưởng chút không khí bóng đá thôi, vì cái chân vẫn chưa khỏi hẳn, ấy thế mà nhìn thấy quả bóng lại thèm quá, rồi lại kiếm đôi giầy và bộ quần áo để vào sân chạy loăng quăng tý. Niềm vui cũng đến khi mình như đi bộ trên sân vẫn có được 2 đường chuyền thành bàn cùng với 1 bàn thắng
.
Thế nhưng tối về mệt kinh khủng, lên Windy chơi với lão Kiếm nhựa một tý, rồi về chuyện trò với tình yêu của mình một tý, rồi xem bóng đá một tý, tính đi ngủ mà nằm mãi chẳng ngủ được, thời tiết thì nóng nực đừng hỏi !... Một phần vì thời tiết, một phần vì cafe với trà đá, thế nhưng một phần khác lại là do mình nghĩ ngợi nhiều quá chăng??? Cứ vắt tay lên trán mà nghĩ, đến lúc mình phải làm một việc gì đó rồi. Thế nhưng cái ý tưởng kết hợp với Windy để làm một mùa EURO sôi động có lẽ hơi khó thành hiện thực. Lão Kiếm Nhựa dù sao cũng chỉ là quân bài thôi... những người đưa ra quyết định cuối cùng theo mình nghĩ thì làm sao hiểu được những điều mình muốn làm chứ ... Ngay việc đối xử với những người thân thiết họ còn không biết làm thế nào cho tốt kia mà, mà không biết lão Kiếm Nhựa mùa EURO này có được tăng lương không chứ, thấy lão vất vả mà thương quá ..
Có lẽ mình cũng phải thay đổi cách sống nữa, mình luôn coi những người mới gặp trở nên thân thiết một cách quá vội vã, lại còn dẫn về nhà để Bố giúp nữa chứ. Rồi thì thân với cả bố - mẹ mình cơ mà, coi mình ra cái gì nữa đâu
. Mình tâm sự với bố mẹ thì 2 người còn bênh trằm trằm nữa chứ ! Buồn thay ...
Thật may mắn là ngoài xã hội kia mình có 2 người anh thật tuyệt. Một người thì luôn bắt nạt mình, thế nhưng lại luôn hiểu mình cần cái gì, rồi cả trong những câu chuyện phiếm cũng là những kinh nghiệm quý báu đối với mình. Còn người kia lại trái ngược hoàn toàn, đôi khi suy nghĩ của anh hơi khác với mình, đôi khi 2 anh em có những điều không hài lòng về nhau, nhưng anh lại luôn luôn nhường nhịn mình, luôn giúp đỡ mình trong những lúc mình khó khăn nhất, và chỉ đôi khi cho mình những lời khuyên bổ ích thôi, vì mình với anh không nói chuyện với nhau nhiều lắm, anh còn bận nhiều chuyện, còn phải chăm sóc nhiều mối quan hệ khác nữa mà :p ... Và rất nhiều người mình quý thật lòng, cũng như nể phục thật lòng, thế nhưng phải thêm thời gian nữa mới trả lời được câu hỏi họ có là bạn - là anh tri kỷ của mình không... Mình sẽ không vội vàng như trước nữa, sẽ tỉnh táo hơn trong mọi chuyện ...
Đó sẽ là cách sống mới của mình, có thể sẽ mất đi nhiều cơ hội, nhưng như vậy sẽ không làm mình phải hối hận về bất cứ chuyện gì cả
.
Vài dòng tâm sự, nói ra cũng thật nhẹ cái lòng :d. Xem nốt bóng đá rồi cố ngủ vậy.
Chúc các bác xem bóng đá vui vẻ, kết quả trận đấu như ý muốn mình nữa nhé !
-
12-06-2012, 11:07 AM #952
-
12-06-2012, 11:09 AM #953
-
12-06-2012, 11:15 AM #954
-
12-06-2012, 01:09 PM #955
4.30 sáng 12/06
dangtrang thân,
Tỉnh giấc sớm, khó ngủ lại, đọc những dòng của em; anh hiểu em. Anh cũng có những khúc ngoặt lớn trong đời. Nó gọi là điểm nhấn cũng được. Xa Hà nội năm 1992, sau khi tốt nghiệp cấp 3, độ tuổi đầy hoài bão. Bốn năm sau, sắp tốt nghiệp trường Giao thông, thì xảy ra biến cố lớn. Người chị họ (đã lớn lên cùng nhau suốt thời thơ ấu) có nhờ anh chuyển một số tiền rất lớn từ cơ quan về nhà. Đến tối ngày hôm ấy, chị kiểm lại thấy thiếu; chị có hỏi anh một câu thôi: "Em có cần tiêu xài gì em cứ nói với chị, nhưng thời điểm hiện tại chị có việc lớn cần sử dụng gấp! Hay em có cho ai mượn không? Nên nói với chị!". Lúc đó, em biết cảm giác của anh hụt hẫng thế nào không? Đâu có anh em, bạn bè xung quanh đâu; Anh chỉ có chị là người thương yêu duy nhất bên cạnh thời điểm đó thôi, kết quả: "16 năm nay, 2 chị em không nói chuyện với nhau lấy 1 câu; Nhưng trong người chảy cùng một dòng máu, nên tuy không gặp chị, anh vẫn rất thương yêu chị anh. Anh vẫn sẵn sàng mọi thời điểm làm được gì cho chị nếu chị cần, hoặc chị gọi anh, hoặc không gọi anh. Chị cũng vậy, luôn trợ lực cho anh những lúc khó khăn. Đó là tình thân tộc, máu mủ ruột già. Năm năm trước, Bà ngoại anh mất (lúc đó Bà thọ được 95 tuổi), cảm giác của anh là "Cây đại thụ" của đời anh đã gãy. Anh và bé Bi, con anh, về chăm Bà được một tháng bên giường bệnh. Cũng an ủi được phần nào, vì anh lớn lên, được nuôi nấng và được Bà lo cho ăn học bao nhiêu năm mà cũng chưa báo đáp được gì. Đám tang Bà, xe này xe nọ mở đường, đến tận công viên "Vĩnh Hằng", nhiều người nhóm họp, chỉ có anh là đau xót nhất, tự anh nghĩ thế. Đó cũng là tình thân gia đình. Trước lúc đi, Bà dặn anh bằng mọi giá, chăm làm, hướng thiện, để nuôi con Bi khôn lớn, ăn học tử tế. Giờ anh vẫn chưa làm được!. Ba tháng trước, cuộc sống đảo lộn thêm một lần nữa, con Bi bị đưa đi xa anh. Anh đi làm về, không dám nhìn những bộ đồng phục của cháu nữa, nhìn là anh đau quặn. Anh gói ghém đồng phục, đồ chơi, sách vở của cháu, gửi người anh em thân tận Biên Hòa. Anh chẳng giải thích nổi là vì sao! Có lẽ đó cũng là tình thân.
dangtrang90 thân! anh biết em buồn vì chưa có điều kiện ở gần người em yêu thương, em gặp nhiều khó khăn trong thời điểm giao thời này: từ việc nhà, việc học, chuẩn bị định hướng vào đời, lo tự lập thân... Mọi việc em chắc qua hết thôi, vì em còn nền tảng gia đình tốt. Em còn có những người bạn, những cộng đồng nhỏ xung quanh em. Em, anh và toàn bộ anh em khác, chúng ta đến với nhau vì chung một niềm đam mê, và đã tạo lập được một sân chơi chung. Vì thế, em chắc chắn sẽ vượt được qua mọi khó khăn sớm. Em hãy coi thời điểm này là một thử thách thì sẽ nhẹ nhàng hơn, và em hãy lạc quan nhé. Anh luôn ở bên em. Anh Kiếm Nhật.Lần sửa cuối bởi Kiem_Nhat, ngày 13-06-2012 lúc 02:32 AM.
-
12-06-2012, 01:54 PM #956
Hi hi , đọc nhật ký mọi người thấy cảm động quá , đời nó còn giáng vào em những cú điếng hơn nhiều , nhưng kệ , thân nam nhi đầu đội trời chân đạp Sit , kệ hết anh em huynh đệ ơi
.
Chán thì vứt hết đi rượu chè hoặc cafe , làm làm cái gì , không giải quyết được đâu!!!
Mục đích cuối cùng của mọi câu chuyện tình ái sẽ là 2 cái lỗ đái nó gặp nhau
Ăn thì Rồng cuốn , nói thì Rồng leo , làm thì Mèo mửa !!!
-
12-06-2012, 06:17 PM #957
19h30 tối nay lại lên đường vào Sai gòn , một chuyến đi công việc ngoài dự tính và gập rút nên có lẽ không có thời gian chém gió cùng a-e Kỳ hội quán .
Dắt theo 2 cài rờ - mooc bé tí nên chuyến đi có vẻ hơi cực đây ...
-
12-06-2012, 06:34 PM #958
-
13-06-2012, 01:57 AM #959
Hôm nay thời tiết khó chịu thật, 9h tối đi ngoài đường mà cảm giác oi bức, nóng nực, ngột ngạt, khó thở như lúc 1h chiều, không đỡ được.
Cả ngày chỉ có mỗi 1 công việc quen thuộc là ngủ và ngủ. Người mệt nên nằm ngủ hoài, cứ mê mệt mê mệt không tỉnh dậy nổi. Nhưng dậy rồi lại chẳng muốn ăn uống gì, chat chit một lúc không hiểu sao lại buồn ngủ, huhu, thôi đành lên giường cuộn tròn lại thêm một lúc.
Nấu cơm xong, lục tục đi đón con Búp lên Windy, nghe nói hôm nay có dàn karaoke mới hay sao ý nhỉ. Vào quán một cái cảm giác nó khác hẳn, không gian thoáng rộng, điều hòa vừa phải, dễ chịu quá.
Đến lúc về nhà, mấy đứa em con nhà cậu vác quần áo xuống ở chơi mấy hôm, vui quá.
Mấy đứa ngoan, mình quý.
Mai đi mua trà sữa về cho chúng liên hoan một trận. Hihi.
Sau bao ngày ngóng chờ, cuối cùng idol của mình đã tái xuất. Chào mừng♥ Em ngược đường ngược nắng để yêu anh
Ngược phố tan tầm ngược chiều gió thổi
Ngược cả lòng mình tìm về nông nổi
Lãng du đi vô định cánh chim trời♥
-
13-06-2012, 03:43 AM #960
Đêm rồi , anh vui với thành công của đội tuyển Nga , tình yêu bao năm tưởng như xa cách và làm anh đau đớn đang trở lại , nó làm trái tim anh đập rộn ràng và vui sướng .
Giờ này , chắc em đang ngủ ngon bên những thiên thần bé nhỏ của mình , ước gì tình yêu của chúng ta cũng đã trở lại , để anh thêm 1 lần mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ , để anh thêm 1 lần được ôm xiết em trong vòng tay nồng nàn , Bé yêu , anh nhớ em .
Làm sao anh quên được ánh mắt ấy , nụ cười ấy , em có còn nhớ bông hoa hồng đẫm sương run rẩy cùng lời tỏ tình của anh , có nhớ Nỗi nhớ dịu êm chúng ta nghe cùng nhau qua điện thoại ... Nhớ cậu bé đáng ghét của em không ???
Đêm nay , anh nhớ em . hãy để anh thêm 1 lần mơ , bé yêu của anh nhé , ngủ ngon ...
Lần sửa cuối bởi City_hunter, ngày 13-06-2012 lúc 03:54 AM.
Mục đích cuối cùng của mọi câu chuyện tình ái sẽ là 2 cái lỗ đái nó gặp nhau
Ăn thì Rồng cuốn , nói thì Rồng leo , làm thì Mèo mửa !!!
Nhật Ký Thăng Long Kỳ Đạo
Đánh dấu