Trích dẫn Gửi bởi RONGDA Xem bài viết
Thôi để tôi giúp bạn hiền mau khỏi vấn đề vậy, sau khi tôi đã từ tốn cảm ơn bạn hiền và đề nghị bạn hiền xem lại kỹ các bài viết trước khi phang ầm ầm:

1- Trong bộ Intella8888 thiết lập 4U đã bị chạy 1U, đến tệp lệnh khuyên dùng 32U vẫn chạy 1U, bạn hiền không đọc kỹ các bài viết đã phang: do tệp lệnh khuyên dùng 32U, trách gì không chạy 1U (giờ thì bạn hiền đã hiểu gì chưa).

2- Tôi đã cố công giới thiệu lại với bạn hiền bài viết của tôi và anh em thừa sức để hiểu, nhưng bạn hiền có vẽ xem thường anh em và vẫn khẳng định: do thiết lập 32U nên chạy 1U (giờ thì bạn hiền đã biết gì chưa).

3- Thật ra không lạ gì nhau, ở đây toàn anh em trưởng thành, bạn hiền sọt dưa để làm gì anh em đều biết vì quá dễ hiểu, riêng tôi chỉ muốn bạn hiền hiểu rằng: tôi chống hàng giả vì nó gây nhiều thiệt hại cho phong trào, nhưng không có thời gian để dị ứng bạn hiền.

Tôi thật lòng chúc bạn hiền tiến bộ trong cuộc sống!

Trích dẫn Gửi bởi Thiennhan Xem bài viết
Nhìn ảnh ĐẠI DIỆN là biết bệnh rồi,Trùm bị thiểu năng trí tuệ!...Nhưng phải công nhận Rongda bị dị ứng nặng!
Trích dẫn Gửi bởi NHIN JI Xem bài viết
trùm triếc quái gì..toàn thay icon,ghép code thập cẩm..wanh vs ai trên zing sắp thua thì nói"tôi đang wanh 1U"...lượn đi cho nước nó trong dùm cái.
Tôi đã bảo không nói nữa nhưng bạn hiền công kích ghê quá buộc phải nói tiêp

- Điều đầu tiên tui thắc mắc: Đây là Website lành mạnh hay là nơi tụ tập của đám giang hồ các đảng vậy? hành văn du côn thế? Ghóp ý vài câu không thích thì thôi, bu lại chửi hội đồng ghê vậy? các nick RONG DA, Thiennhan, NHIN JI là một à? 3 nick này thường xuyên online cùng lúc để phụ họa. Po tay

- Đọc kỹ lại Topic từ đầu đến cuối tôi chẳng thấy chỗ nào nói
"Trong bộ Intella8888 thiết lập 4U đã bị chạy 1U, đến tệp lệnh khuyên dùng 32U vẫn chạy 1U" như lời bạn hiền nói, tôi chỉ thấy mỗi bạn mau03dong thắc mắc nên ghóp ý

- Thế nào là hàng giả? cho cái định nghĩa về hàng giả đi. Mà bạn hiền làm nghề gì mà chống hàng giả vậy? có ai trả lương không? hay rảnh quá không có việc làm? nếu rảnh thì làm ơn nghiên cứu lại định nghĩa thế nào là hàng giả nhé! mà hình như bạn hiền cũng rảnh thật, lúc nào cũng thấy online viết bài

Tôi dừng ở đây nhé! mất công phí thời gian chống hàng giả của bạn hiền tui không có tiền trả đâu.

Thân chào bạn hiền! chúc bạn hiền sớm được phong tặng danh hiệu hạng nhất
ANH HÙNG CHỐNG HÀNG GIẢ (chắc hiện tại ít nhất cũng đã được danh hiệu tấm gương sáng về chống hàng giả)

À, bạn hiền nhớ học lại cái định nghĩa hàng giả là gì nhé!