Kết quả 31 đến 40 của 161
Chủ đề: Tạp chí Cải Đắng
-
28-08-2012, 11:41 AM #31
-Đội mèo mù nắm ngoái 2 lần vớ được cá dán ăn ngon lành nên năm nay dễ bị sắp bờ soi và cảnh giác cao độ,tuy nhiên chiến thuật mỗi năm một khác,năm nay cứ cầu thủ nào hay và mới nổi ghi nhiều điểm là mua về thôi còn lại vẫn phải hên sui là chính.
-
28-08-2012, 12:05 PM #32
May mắn hay đẳng cấp?
Qua 2 vòng đấu nhìn vào bảng tổng sắp của H2H FTS TLKD có trường hợp đặc biệt 2 đội có điểm Fts như nhau nhưng xếp hạng thì một gần trời, một gần vực. Không nói các bạn cũng biết ai là ai.
Vậy ở Class Fantasy nói chung hay ở H2H Fantasy nói riêng có thể hiện được đẳng cấp không? hay chỉ là may mắn?
May mắn: đã là Fantasy Football thì sẽ có may mắn.
Nhưng đẳng cấp thể hiện ở đâu?
Các bạn hãy xem lại các điểm số của các đội dẫn đầu Fts Việt Nam hay thế giới thì điểm cả mùa của họ ở các năm trước luôn rất cao - đó có thể coi là đăng cấp chứ nhỉ! Cả chặng đường dài thì không ai có thể đồng hành cùng may mắn mãi được.
Trong giải Fts Class TLKD năm trước, thử hỏi top đầu từ giữa giải trở đi có thay đổi mấy không? Đến vòng 30, My Love bị top đầu bỏ xa hơn 100 điểm. Khi đó My Love rất muốn leo lên trên, nhưng thấy khó quá nên buông, tập trung vào giải Cup. Hỏi các bác ở top dẫn đầu khi bám đuổi đội đầu bảng, các bác thấy có dễ dàng vượt qua khoảng cách 50-70 điểm khi còn khoảng 8 vòng đấu hay không?
Trong thế giới game Fts có giải Cup loại trực tiếp (từ vòng 18) lại là giải đấu nhiều đỏ đen nhất. Khi bạn gặp đội không có HLV thì ai win – không ai trả lời ngay được. Nhưng nếu biết trước các đối thủ trước 1 vài vòng bạn có thể điều chỉnh đội hình dần từng vòng cho từng đối thủ kế tiếp – điều này cũng không thể lâu dài được.
Trường hợp win 11 trận H2H liên tiếp của đội NamDong FC trong mùa giải đầu tiên tham gia Fts, nó thật đặc biệt, khó có thể bị phá vỡ trong nhiều giải tới được - đó là sự may mắn hay đẳng cấp? Khó thể tách bạch việc này được. Nhưng theo mình chắc rằng may mắn sẽ chiếm nhiều hơn, đội NamDong FC cũng không lọt sâu vào giải Cup của Fts được thì phải. (HLV của đội NamDong FC cho ý kiến là chính xác nhất).
Theo quan điểm riêng các thành tích ở giải đấu H2H hay Cup dài hơi thì sự may mắn chiếm đại đa số, chỉ đến khi còn ít vòng các đội mới có thể tập trung xoi và thể hiện mình trước các đối thủ được. Còn các vòng đầu thì cứ thi đấu cho điển tổng cao là ok, thắng hay thua H2H nên gạt sang 1 bên. Đẳng cấp thể hiện ở giải Class.
Có thể nói trường hợp “bảng tổng sắp của H2H FTS TLKD có trường hợp đặc biệt 2 đội có điểm Fts như nhau nhưng xếp hạng thì một gần trời, một gần vực” là hiện tại đẳng cấp chơi game là như nhau nhưng may mắn khác nhau.
Đánh giá:
- Ở Class: đẳng cấp 80%, may mắn 20%
- Ở H2H, Cup: may mắn 80%, đẳng cấp 20%
................................................................................................................Điệp viên người Anh
(Ý kiến cho giải Cup Fts TLKD: nên lấy 8 đội dẫn đầu bảng Class tính đến vòng 23,24 (khi vừa hết tháng 1 – các đội có quyền đi WC). Để các đội cao điểm thể hiện mình rõ hơn và coi như đá cúp C1.Lần sửa cuối bởi hp007hp, ngày 28-08-2012 lúc 12:59 PM.
-
28-08-2012, 02:08 PM #33
-
29-08-2012, 11:47 PM #34
-
30-08-2012, 01:29 AM #35
-
30-08-2012, 01:41 AM #36
-
30-08-2012, 10:54 AM #37
-
30-08-2012, 12:05 PM #38
Hôm nay rảnh, tự dưng có gió gợn trong lòng
thế là nổi hứng gió máy, lại được thể kiếm tí nhuận bút
Sân vận động AC Nockten bị ma ám hay sự thật về việc HLV TADA_TNV nuôi âm binh?
Thím sáu, ông hoàng show biz TLKĐ, nhà tài phiệt số 1 về lĩnh vực điện ảnh, là chủ tịch của 1 phương anh hào - Thành phố Hoa Phượng Đỏ, mod của box cờ úp đình đám, vốn là 1 tay chơi nhất nhì diễn đàn... Chẳng lạ khi thím quyết định lấn sân sang lĩnh vực bóng đá màu mỡ. Quả đúng vị thế của 1 ông hoàng show bizz, thím đã không chơi thì thôi, chứ đã nhúng tay vào tên của thím phải hót nhất, độc nhất thím mới hả dạ, thế nên chỉ sau 1 mùa thím nghiễm nhiên trở thành huyền thoại số 1 của FTS - TLKĐ khi độc chiếm 2 mâm xôi vàng (
).
Mùa giài thứ 2 của FTS - TLKĐ lại tiếp diễn, vốn là 1 kẻ lọc lõi trong lĩnh vực en-tơ-tai-nờ-mừn, ngay trước thềm giải đấu, thím đã không tiếc tiền tạo scandal, phát ngôn gây shock trước công luận, tham dự những buổi party đình đám nhằm hâm nóng lại tên tuổi. Thậm chí còn có thông tin vỉa hè, từ những người thân cận, thím sẵn sàng "nuy" tuyên truyền luật Nockten v..v... giới lá cải, thích săn tin shock thì khăng khăng khẳng định, mùa này thím sáu vẫn chỉ tham gia cho vui, dùng túi tiền không đáy của mình đổ vào bóng đá để PR tên tuổi chứ thím nào có hiểu gì về bóng đá. Giới chuyên gia mà đứng đầu là ngài cá dán thì thường cười khẩy mỗi khi nhắc đến tên thím. Còn nhớ trong 1 buổi phỏng vấn tại Nhân - Plaza, người ta còn ghi lại được phát ngôn của thím cá dán khi được hỏi về FTS - TLKĐ mùa giải tiếp theo
- "Mụ sáu thì bóng bánh gì mà đưa tên mụ ấy vào danh sách ứng viên? nội cái việc mụ chỉ thích tuyển những thằng cao to, da đen vào đội để thỏa mãn cái sở thích biến thái của mụ ấy là đủ biết rồi.... Mấy thằng mọi đấy chỉ biết ưỡn ẹo, chứ biết đá đấm cái éo gì... (đoạn này băng rè nên mất chữ). Năm nay TADA_TamNhinViet sẽ là đội giành trọn 2 chức vô địch - trích đăng và giản lược -
Với phát ngôn trên, người ta trông chờ vào 1 scandal mới của 2 nhân vật đình đám, vốn ảnh hưởng rất lớn tới ngành show biz TLKĐ. Nhưng không, người làm show biz còn khó hiểu hơn cả chính trị gia, thật bất ngờ khi lần đầu tiên bị chạm tới nhưng thím lại yên lặng. Rồi người ta lại thêm shock khi ngài đưa những cầu thủ da trắng đầu tiên về đội. Tối t7 hàng tuần, người ta không thấy thím chạy show ở các động bóng nữa mà lại ngồi nhà xem bóng đá, ngắm giò cẳng các cầu thủ. Thế rồi vòng đầu tiên qua đi, đội của thím xếp vị trí thứ 6.1 vị trí gây bất ngờ dư luận, người nói là ăn rùa, người bảo mua độ v..v.. Nhưng khi mọi người thấy thím cười hihi, chị chị em em ngọt xớt với HLV cá dán - đội TADA_TamNhinViet xếp vị trí 13
- người ta mới vỡ lẽ, bụng dạ các thím hiểm thật
quả đúng là "chớ nên đắc tội với các thím", độc địa lắm
Rồi mọi con mắt lại hướng tới mụ cá dán, vốn biệt danh loa tàuloại loa vừa to, lại vừa rè. Nhất là khi bị đụng tới môn bóng đá sở trường, dù gì thì bà cũng làm bóng đá đến hơn chục năm nay rồi giờ lại để 1 mụ bóng từ đâu tới ngồi lên đầu lên cổ mình có phải tức không?
ấy vậy mà bà cá lại im lặng... Thế rồi người ta thấy chú Aguero đẹp trai của thím sáu đổ bệnh chưa rõ nguyên nhân, không hẹn ngày trở lại. Thế rồi vòng thứ 2 những người hùng Nasri, Mata của thím chạy vật vờ trên sân như mơ ngủ, thằng mọi Ader nhờ vào sức khỏe tốt, lại biết nghe lời nên được thím dúi vào tay băng đội trưởng bất chấp mọi lời chỉ chích từ ban cố vấn. Thế rồi hôm thi đấu ,Ader chả đủ sức ra sân - dù hôm qua thím kiêng rất kỹ, không gọi nó vào phòng tâm sự - kết quả là nó chỉ ra sân có 30' cuối và chả mần được cái đếch gì
Sự lạ thì cứ liên tiếp xảy đến, đội AC Nockten trôi tuột 1 phát về đúng vị trí 13người ta cũng thôi không bàn tán về mối hiềm khích giữa thím sáu và quý phu nhân cá dán. Chỉ có 1 số lời đồn đại, dạo gần đây thím cá dán hay thức khuya, thường lẩm nhẩm trò chuyện 1 mình. Có người giúp việc nhà cá dán còn quả quyết đêm trước ngày thi đấu thấy bà chủ cầm seri ảnh Ader, Nasri, Aguero... miệng lẩm nhẩm, trong nhà tiếng người đi lại rầm rầm mà ko thấy bóng. Nhưng rồi chuyện cũng chìm dần vào quên lãng, khi không ai tìm thấy người giúp việc lắm chuyện kia đâu....
Lần sửa cuối bởi 6789, ngày 25-09-2012 lúc 03:46 AM.
-
30-08-2012, 12:29 PM #39
Đệt, ăn ngay quả dìm hàng đầu tiên, đã đen lại còn lắm lông...
, ông nào đặt hàng cái bài viết này đấy???
... Thằng 123456 cúp lương tháng đầu nhé
-
30-08-2012, 01:35 PM #40
Lại có món trù dập nhân tài tại đây , he he !!!
@ 123456 : Mày cứ viết tiếp , anh lấy tiền bán báo ra làm nhuận bút cho mày !!!CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789
Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
Tạp chí Cải Đắng
Đánh dấu