Kết quả 411 đến 420 của 456
-
10-11-2009, 03:31 PM #411
-
10-11-2009, 04:25 PM #412
2 chuyện này hoàn toàn khác nhau ,làm sao tính công vào được. Làm các hình ván cờ , phóng sự chụp ảnh hoàn toàn là làm cho TLKD , đấy là cái tự nguyện của Tranbinh chứ ko phải ai ép cả , có ai yêu cầu trọng tài phải chụp ảnh hay làm phóng sự , rồi đăng các ván cờ lên đâu . 3 triệu / 6 ngày tôi nghĩ là 1 số tiền lớn , nhiều người muốn ko được , các bác còn kêu cái nỗi gì , có ai ép được Tranbinh đi đâu , bao nhiêu người xin vào làm trọng tài ko được , các bác mức sống cao vậy ? Hay là các bác cho rằng trình độ chuyên môn trong việc làm trọng tài của Tranbinh hơn các vị quốc tế đại sư ,danh thủ đi làm trọng tài của giải , tôi thấy có hình của Trần Văn Ninh , Tôn Thất Nhật Tân ,Diệp Khải Hằng ... họ là các danh thủ , đi làm trọng tài , nếu họ đồng loạt bức xúc thì chắc là đã phải khác rồi .
Tranbinh nói là theo bản phúc đáp của liên đoàn cờ Châu Á chứ ko phải là Ban tổ chức hứa cho 75 ... usd / 1 ngày . Nếu cảm thấy lương 600k / 1 ngày là ít quá thì thôi ko làm nữa , chả ai cấm được Tranbinh cả . Làm trọng tài công việc chính là xử lý những tình huống khó , ghi biên bản chứ ko phải là chụp hình với cả đăng biên bản lên mạng , đừng lấy cái việc làm lợi ích riêng cho TLKD vào để tính công . 3 triệu /6 ngày còn kêu ít ?Lần sửa cuối bởi Kunguchileng, ngày 10-11-2009 lúc 04:28 PM.
-
10-11-2009, 04:34 PM #413
Hehe chị Nhung mà đọc được ý kiến của bạn Kunguchileng chắc buồn lắm ... Thôi chị ạ, làm không công làm chi để rồi "đấy là tự nguyện, có ai ép đâu". Nghỉ ngơi cho khỏe, chị nhỉ
Đồng trụ chí kim đài dĩ lục
Đằng giang tự cổ huyết do hồng
-
10-11-2009, 04:37 PM #414
Tùy bạn ấy thôi bro ạ . Cái mà bạn ấy nhận được là tình cảm của mọi người , sự ủng hộ quý mến của mọi người , đúng là ko có ai ép cả , có gì mà buồn , tôi đã bao giờ có ý kiến gì về chuyện bạn ấy làm ko công cho TLKD đâu , chưa hề nhé . Thấy tranbinh bức xúc về tiền thì tôi nói vậy thôi .
Các QTDS (Tr.v.Ninh , Tôn Thất Nhật Tân ) , các danh thủ tận trong miền Nam xa xôi ( Diệp K Hằng , Ng .th.Khiết ... ) chả lẽ họ thiếu tiền mà phải đi làm trọng tài hay sao , họ làm tt có lẽ vì thích gặp gỡ , thích xem các danh thủ TQ thi đấu ,và họ muốn trực tiếp cổ vũ cho đoàn VN trong giải này , đơn giản vậy thôi . Chứ không thì chỉ riêng số người ở Qn chả lẽ ko đủ làm trọng tài hay sao , ai mượn các vị từ xa tới làm chi cho mệt nhọc . Chả phải là các vị xin đi làm trọng tài đó sao , hơn nữa mức lương 600k / 1 ngày cho việc ghi biên bản thì chẳng ai bảo là ít cả , có lẽ là ít so với cái ý muốn của các vị thôi , cái đó thì vô cùng lắm .Lần sửa cuối bởi Kunguchileng, ngày 10-11-2009 lúc 04:47 PM.
-
10-11-2009, 06:32 PM #415
TRanbinh nói về "sự Kiện" tại AIG3 cơ mà, đâu có lien quan gì đến Web TLKd đâu nhỉ? Sao KungGuCL cứ nhập nhằng này nọ vậy?
Nói thế không ngượng hay sao? Thật lạ là có người chỉ đi tìm lý do để "bêu rếu" người khác vậy."Không có phụ nữ xấu, chỉ có người không biết rằng mình rất xấu mà thôi!"
-
10-11-2009, 06:37 PM #416
Làm dâu trăm họ khổ thế đấy tranbinh. Tui thì xin cám ơn thông tin sốt dẻo của tranbinh. Xin cám ơn!
-
10-11-2009, 06:59 PM #417Làm trọng tài công việc chính là xử lý những tình huống khó , ghi biên bản chứ ko phải là chụp hình với cả đăng biên bản lên mạng , đừng lấy cái việc làm lợi ích riêng cho TLKD vào để tính công
BQT thanglongkydao làm việc vì niềm vui không vụ lợi, chứ lợi ích riêng cho Thăng long kỳ đạo nghĩa là thế nào ?
Quả là người xây thì ít mà người thích châm chọt , đâm thọc thì nhiều .
Chán !!!!!!!!!Lần sửa cuối bởi Congaco_H1R5, ngày 10-11-2009 lúc 07:05 PM.
-
10-11-2009, 07:02 PM #418
. Các ae ko hiểu ý tôi rồi.Theo bản phúc đáp có nghĩa là theo đề nghị của LĐCVN về các khoản abc v.v..gửi tới LĐCCA làm căn cứ cho dự trù kinh phí của giải.Khi LĐCCA đồng ý các điều khoản trên thì TCTDTT Viiệt Nam sẽ ban hành quyết định dựa trên bản phúc đáp của LĐCCA. số tiền có thể nhiều hoăc ít là theo quan điểm của từng người.BTC giải triệu tập mọi người theo kiểu thân ai thì gọị trừ một vài người không gọi không được như các đơn vị HN,BCA,QĐ ngay cả TPHCM đâu có phải ai cũng đươc goi.Bạn là người ngoài cuộc nên ko biêt rằng tôi nói ra hộ nhiều người lắm .các vị này còn giúp tôi chụp ảnh bản phúc đáp làm bằng cnứng đấy?! Chính các vị này ra Bãi Cháy vì những thông tin từ bản phúc đáp ấy. Chúng tôi ở ngoài này khi ra đến BC mới biết các thông tin trên Thầy TK có nói ta làm vì phong trào , vì TLKĐ không ai đươc thắc mắc cứ làm đi cho giải thành công,lương tôi đươc hưởng có gần 3 triệu một tháng ,số tiền mà BTC đưa cho tôi là rất lớn so với mấy ngày làm việc nhưng việc nào nó ra việc ấy.Chúng tôi đi làm nhiệm vụ quốc tế thì phải trả cho chúng tôi theo đúng quy định chứ không thể trả theo kiểu ban ơn tùy hứng được.Một vài người ở ngoài có thể bĩu môi nói này nói nọ nhưng theo ý riêng tôi đều là đaọ đức giả hết, ngay cả các vị nhờ tôi nói hộ!
Còn riêng tôi đươc BTC giải mời với tư cách đại diện choTLKĐ đến đưa tin ,bạn đừng có hàm hồ nói bậy
-
10-11-2009, 07:22 PM #419
Nói tiếp cho hạ hỏa
Bạn nên biết rằng AIG là sự kiện trọng đại trong đời một VĐV,hay HLV bộ môn cờ,việc tham gia để đánh bóng tên tuổi cho bản thân mình ở địa phương hay cơ quan mình đang làm việc là điều tất yếu.Không ít các vị bằng cách này cách nọ để có được tên trong danh sách ,mừng " vẫy đuôi "khi thấy tên của mình,ra đến BC yên vị bắt đầu thắc mắc: Phần của tôi thế này chắc của ông bê không hết???!!!
-
10-11-2009, 07:31 PM #420
Bạn thấy cay độc là vì bạn ko đọc kỹ nên hiểu sai ý tôi rồi , ý tôi muốn nói ở đây là việc chụp ảnh và đăng biên bản của Tranbinh ở đây hoàn toàn là vì TLKD chứ ko phải là ban tổ chức yêu cầu .Chả lẽ đi làm cái việc cho TLKD lại kêu ban tổ chức ở chỗ khác giả lương thấp . Các vị trọng tài kia cũng chỉ được 600k / 1 ngày (dù họ ko chụp ảnh hay đăng biên bản ) chứ không hề được hơn Tranbinh , sao lại dựa vào cái chụp ảnh với đăng biên bản mà bảo ít với cả chi tiêu ở Hạ Long đắt được . Chẳng phải tất cả mọi trọng tài đều được hưởng như nhau sao ?
Còn việc đúng ra các trọng tài được nhận bao nhiêu thì tôi đã nói ở bài đầu rồi đó thôi . Lương giả cho các bạn đâu đến nỗi mạt hạng lắm đâu ? Nói ra 600k / 1 ngày thì đâu gọi là ban ơn với tùy hứng . Thế các bạn tưởng tiền từ trên rót xuống đến tận tay các bạn đầy đủ sao , các bạn đòi hỏi gì mà nhiều vậy ? Đó là chuyện bất thành văn rồi ,như chuyện bán độ mua độ đó , ai cũng biết đến nỗi coi việc đó là bình thường cơ mà . Cũng như chuyện đoàn VN đi đánh giải quốc tế đi muộn rồi vội vã về sớm , các bạn kêu ai ?
Tranbinh nói kể cả những người nhờ bạn nói hộ là đạo đức giả vậy bạn lên đây nói hộ làm gì ?
Bạn nói có chụp bản phúc đáp làm bằng chứng , vậy bạn kiện đi , bạn có bằng chứng trong tay rồi đấy , sao ko làm 1 việc gì thiết thực đi , lên đây kêu ca với mấy người dân đen này thì giải quyết gì ? Hay là dù có bằng chứng trong tay các bạn cũng ko dám kiện ? Ngay cả bản thân bạn đã cam chịu làm dân đen thấp cổ bé họng ko biết kêu ai thì còn thắc mắc làm gì ?
Chả lẽ lúc nhận tiền và cảm thấy bất mãn , bạn ko lên tiếng sao ? Nhưng xin thưa với bạn , bạn lên tiếng ko giải quyết gì đâu , bạn ko làm thì có người khác làm ngay , ngay lập tức đấy ạ . Việc làm trọng tài là hoàn toàn do ý nguyện của bạn , ko ai ép cả ,có đúng không ? . Thà rằng bạn ko làm mà kêu là ban tổ chức làm sai , đối xử ko ra gì thì còn được , đằng này bạn nhận tiền làm xong rồi mới kêu , thế thì ai nghe được ? Bạn có biết bao nhiêu người muốn như bạn mà ko được ko ? Chả lẽ bạn ko có hứng thú gì với chuyện được gặp gỡ các danh thủ thế giới hay sao , được cái này đôi khi phải mất cái kia chứ ?Lần sửa cuối bởi Kunguchileng, ngày 10-11-2009 lúc 07:45 PM.
Giải Cờ Tướng AIG 3 tại Quảng Ninh
Đánh dấu