Kết quả 1,551 đến 1,560 của 2066
Chủ đề: Nhật Ký Thăng Long Kỳ Đạo
-
18-11-2012, 01:07 AM #1551
Sắp tới sinh nhật một người. Quà đã mua và gói bọc cẩn thận. Địa chỉ cũng đã tìm ra, nắn nót ghi ngoài gói quà. Căn thời gian để nhận đc đúng ngày...Thế mà rồi đến cái lúc bước chân vào bưu điện lại ngập ngừng... Có nên hay ko, khi người ta đã cố tình quay lưng, dù thừa biết mình sẽ đau thế nào...Liệu người ta có nhìn nhận theo ý tốt ko hay chỉ thấy phiền phức?! Vậy là bước chân quay về.
Mong rằng nơi ấy bình yên và hạnh phúcEm chợt đến bên anh, dịu dàng như cơn gió nhẹ
Mà lòng anh để ngỏ, cho tình em mơn man
Em là cánh én mỏng, chao xuống giữa đời anh
Cho lòng anh xao động, thành mùa xuân ngọt ngào
-
18-11-2012, 01:53 AM #1552
Cuộc sống nếu lúc nào cũng nghĩ đến chuyện mình làm cái này liệu có được cái gì hay không sẽ chẳng làm được gì cả. Nhiều khi cứ " cho " trước đã , rồi sẽ đến ngày ta được " nhận " nhiều hơn ta mong đợi.
Trời chẳng phụ công ai bao giờ.
Kẻ thực sự hào hoa tiêu một đồng trông vẫn thấy thích
-
19-11-2012, 06:57 PM #1553
Đúng là nếu cứ mãi đắn đo thì đôi khi sẽ vuột mất cơ hội. Nhưng mà cũng ko thể cứ làm mà ko suy nghĩ. Không phải là băn khoăn xem mình đc nhận lại gì, mà băn khoăn xem người ta có muốn nhận hay không? Không chỉ là cái cho đi, là cách trao gửi mà còn là trao cho ai...
Người ta thường hối tiếc không phải vì cái mà người ta đã trao đi, mà người ta hối tiếc vì người ta đã trao nhầm đối tượngEm chợt đến bên anh, dịu dàng như cơn gió nhẹ
Mà lòng anh để ngỏ, cho tình em mơn man
Em là cánh én mỏng, chao xuống giữa đời anh
Cho lòng anh xao động, thành mùa xuân ngọt ngào
-
19-11-2012, 07:39 PM #1554
Nếu đã băn khoăn vì đối tượng thì tốt nhất chẳng nên cho tặng điều gì. Không nên để người ta nợ lòng còn mình thì phải chạnh lòng, bạn thân mến ạ!
Mình nghĩ bạn sắp có một cuộc sống mới rồi, chỉ cần bạn đủ tỉnh táo để cho cái cũ qua đi. Và thử giành những điều tốt đẹp cho người mà khi cho tặng bạn không phải lăn tăn xem sao. Yên bình bạn nhé!Tiền bất kiến cổ nhân
Hậu bất kiến lai giả
Niệm thiên địa chi du du
Độc sảng nhiên nhi thế hạ
-
20-11-2012, 07:34 PM #1555
Tối nay, ba thế hệ tập trung tại TLKĐ để chuẩn bị vào cuộc đấu lớn. Ba bố con, ông cháu sẽ đến sớm để phân công nhiệm vụ, tác chiến. Tối nay sẽ vẫn là Pháo đầu mã đội mà ra trận thôi.
Họp lớp 26 năm ngày ra trường, vui có, buồn có. Chỉ có mái đầu đã nhiều đứa điểm bạc. Nhiều đứa đã ra đi, nhiều đứa thì thành đạt, dù như thế nào, gặp lại nhau vẫn mày tao thôi.
-
21-11-2012, 04:05 AM #1556
Con bé 3 tuổi mới uống vacxin 2 ngày bị dị ứng toàn thân. 2 giờ sáng thuê vinasun taxi Bình Dương xuống bệnh viện Nhi Đồng 2 Sài Gòn được bs cho vô cấp cứu liền. Lính quýnh chạy ra tra tiền taxi ai ngờ đưa cho ông Vinataxi (2 ông giống nhau quá). Ông đó cầm tiền vọt mất tiêu. Thôi cũng do mình ẩu trách chi được người ta.
Bận lòng chi nắm bắt
-
21-11-2012, 08:39 AM #1557
Uống vacxin gì vậy D, thằng ku 3 tuổi nhà tôi sao không nghe mẹ nó nói gì dzậy ta.
Nuôi con cực thiệt nhưng không sao, trái tim thôi thúc mình làm ba và rất hạnh phúc vì điều đó, cuối tuần rồi sinh nhật mẹ nó cả nhà đi Mũi Né tắm biển 2 ngày, thằng ku vui ra mặt chắc nó qua được cái truông 15 ngày ở Nhi Đồng rồi.
-
21-11-2012, 09:16 AM #1558
Trường mầm non cho nó uống đó RD. Thường mấy cô chỉ báo mẹ thôi chứ không báo bố nên chúng mình không nghe nói là đúng rồi. Vacxin VN mình ghê quá. Nhiều trẻ uống/chích xong tàn phế hoặc tử vong luôn đó. Vụ này rùm beng trên báo chí mấy năm gần đây. Chỉ biết dùng từ hên-xui thôi.
Nhi Đồng lúc nào cũng đông. Cấp cứu mà hai bé một giường tội nghiệp. Thằng cu giờ vui quá hả? Con nít đi chơi nhiều về nhà thấy nó khôn ra. Hôm nọ tôi rủ con bé đi tắm biển Đại Nam (nhân tạo) nó không đi. Nó nói tắm biển sợ cá mập cắn. Mới 3 tuổi mà nó biết nhiều thật.Lần sửa cuối bởi ChienKhuD, ngày 21-11-2012 lúc 09:25 AM.
Bận lòng chi nắm bắt
-
21-11-2012, 09:21 AM #1559
Nhưng quan trọng là về nhà chưa ? cháu ra sao ?
-
21-11-2012, 09:29 AM #1560
Vẫn chưa bác ơi. Cháu đỡ rồi nhưng vẫn phải ở lại theo dõi.
Bận lòng chi nắm bắt
Nhật Ký Thăng Long Kỳ Đạo
Đánh dấu