Kết quả 1,621 đến 1,630 của 2555
-
26-04-2010, 12:34 PM #1621CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ
Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :
CHAT ZALO : 0935356789
Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/
Link hướng dẫn : http://thanglongkydao.com/threads/10...993#post582993
-
26-04-2010, 12:36 PM #1622
Một trận đấu đáng thất vọng và đáng quên đi.Chỉ hi vọng ngày mai TTNT đánh trận thứ 2 tốt hơn chứ đánh đấm kiểu này chỉ mới hơn 20 nước là "Die" thì thật là ko còn gì để nói nữa. Bây giờ Vn chỉ còn hi vọng vào NTB hoặc LLH sẽ làm được điều gì đó bất ngờ chứ TTNT thì chắc chắc đến 99,99% bị loại 1 cách thảm hại.Ngày mai chắc TDC đề nghị hòa sớm để nghỉ ngơi dưỡng sức ???
-
26-04-2010, 12:38 PM #1623
-
26-04-2010, 12:40 PM #1624
-
26-04-2010, 12:40 PM #1625
Vậy là bên tiên chọn phương án B. Mà phương án nào cũng chết. Buồn ơi là buồn.
Ngoảnh đầu lại nhân tình thế thái
Được, mất, bại, thành bỗng chốc hóa hư không
-
26-04-2010, 12:43 PM #1626
Em nhớ không nhầm thì cao thủ cũng phải có những nước đi ngớ ngẩn, ví dụ như bác Hồ Vinh Hoa hay bác Hứa Ngân Xuyên gì gì ấy nhỉ có những ván chả dính cuộc nào cả nhưng vẫn tham ăn quân để chiếu hết cờ sau mấy nước cơ mà, lú lẫn là chiện bình thường mà các bác đừng cờ ngoài bài trong thế .
Kể cả bác Tôn Thất Nhật Tân có thuộc cuộc đi nữa nhưng hàng trăm cuộc thế đôi khi không nhớ hết, nhiều lúc các bác đọc sách thuộc lòng từng trang nhưng lúc đột nhiên hỏi lại nhớ thế nào được phải không, mà nhiều khi trên tay cầm bật lửa mà cứ đi tìm bật lửa ở đâu nữa cơ, ngẫn là bệnh thường của người mà
Vấn đề không phải là ở bác Tân mà vấn đề là ở các Bác có định kiến sẵn là làm kỳ thủ buộc phải nhớ cuộc cờ nên mới thất vọng thế
-
26-04-2010, 12:48 PM #1627
anh em vào đây xem lại biến phế mã của Hoa Mai Phổ
http://www.thanglongkydao.com/khai-c...rai-t-hay.html
link down load MAI HOA PHO-PHAN MAI HOA.chm
mình trình độ gà vịt cũng khôgn ăn mã như ôgn Tôn này
-
26-04-2010, 12:51 PM #1628
Theo tôi thì TTNT đã bị ảnh hưởng tâm lý rồi bạn à.Sau 8 vòng mà TDC được 7,5 điểm.TTNT ngó thấy bản thành tích của TDC mà đáng nể.Thêm nữa là TTNT cũng thua TDC ở ván 5 nên khi gặp lại ở bán kết đã bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề.Thành ra tâm lý đã kô được ổn định nên thua là chuyện thường,hay nói cách khác là TDC quá hay.Còn việc bạn chê bai TTNT là bạn chẳng hiểu gì về cờ tướng,thí dụ đối với các danh thủ trong CUP PHUONG TRANG thì TTNT có ngán ai đâu toàn là thắng ,chỉ có 2 ván là huề.Thử hỏi các bạn cờ đáng chê hay là khen TTNT???
-
26-04-2010, 12:52 PM #1629
-
26-04-2010, 12:54 PM #1630
Tôi có nói quyết định vào cuộc là đúng đâu. Tôi chỉ không tin là TTNT không hề biết cuộc này, TTNT vào bẫy là có toan tính chứ không phải kiểu dân cờ mới tập chơi vào ko biết gì ham ăn mà vào bẫy. Qua kinh nghiệm cá nhân, hồi nhỏ chơi cờ trong xóm thì nhiều người biết cuộc này. Sau này lên mạng thì 17xx bên CXQ, 15xx bên MXQ quèn nhất, thuộc loại gà vịt nhất cũng biết cuộc này thì ko thể tin rằng TTNT ko hề biết cuộc này.
Bởi vậy mới nói đó là khớp, mạo hiểm, quyết định sai lầm, tưởng là giải pháp "an toàn" hóa ra lại là mạo hiểm dễ thua.
Nếu như một kỳ thủ bình tĩnh khác thi đấu gặp phải trận này thì họ sẽ không vào cuộc dù có mù mờ về các diễn biến sau đó, nếu không rành thì cứ chơi cờ rừng thôi chứ kiên quyết không vào bẫy. Vì các cuộc cổ thì người ta đã nghiên cứu quá sâu, quá kỹ và nhiều năm rồi, có giá trị nhiều đời, mặc dù một số kỳ thủ hiện đại như TTNT có thể coi đó là lạc hậu, lỗi thời, đã được nghiên cứu từ cái thời chưa có sw v.v. Tuy nhiên đây vẫn là suy đoán thôi chứ muốn chắc thì phải hỏi chính đương sự.
Nói thật chứ trong giải này ai gặp TDC mà không bị tâm lý ít nhiều, ngoài Trần Văn Ninh và Uông Dương Bắc bức hòa được TDC thì các kỳ thủ khác cũng có chút khớp. Bảo thì đi biến yếu nhất, khó hiểu nhất. Huynh thì đi không chính xác trong khai cuộc, để mất cây. Bác Việt phòng thủ thụ động ngay từ đầu v.v. Tuy nhiên Bảo sau khi bị kém ở khai cuộc thì giằng co đến cùng. Huynh bị mất cây, kém chất, nhưng vẫn chiến đấu đến cùng. Bác Việt lâm vào thế cờ tàn khuyết tượng tất bại (sĩ tượng bền mới hòa được) nhưng vẫn quyết chiến tới cùng và chỉ thua bằng các đường sát cuộc hơi khó thấy. Chứ còn bị khớp lộ liễu tới như TTNT thì thật đáng thất vọng. Cả 3 ván đấu với TQ thì ván nào ván nấy đều bị thua nhanh gọn và quá dễ dàng.
TTNT thật đáng thất vọng nếu so với các đồng đội Đà Nẵng của anh ta như Trần Văn Ninh, Võ Văn Hoàng Tùng. Trong giải cá nhân châu Á năm nào đó VVHT đã hạ 1 kỳ thủ TQ và hòa với kỳ thủ TQ kia, Trần Văn Ninh cũng bức hòa 1 kỳ thủ TQ trong giải đó. Đáng lẽ VVHT vô địch nhưng lại để thua lãng xẹt trước Triệu Nhữ Quyền. Kết quả giải đó TVN hạng 3, VVHT hạng 4.Lần sửa cuối bởi VNWin, ngày 26-04-2010 lúc 01:09 PM.
Cúp Phương Trang lần thứ 4 - 2010 ( Giải cờ tướng quốc tế tại Việt Nam )
Đánh dấu