Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Cà Phê Đen V
Close
Login to Your Account
Kết quả 1 đến 10 của 814

Chủ đề: Cà Phê Đen V

Hybrid View

  1. #1
    Ngày tham gia
    Jan 2010
    Bài viết
    1,540
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Thời gian trôi bình thường. Mỗi ngày cũng chỉ 24 giờ, vậy mà sao tôi lại thấy ngày qua nhanh thế. Không phải ngày hôm nay, mà là ngày mai, ngày kia, cả tuần, rồi trong tôi như thấy mùa đông đang đến với những cơn tuyết ngập đường.

    Hôm thứ 7 tuần trước, mua 1 ít cây về trồng. Làm cả ngày, hy vọng hôm sau xong. Hôm sau kẹt chuyện, hôm nay làm 3 giờ buổi chiều, và ngày mai thêm 3 giờ nữa mới xong. Thứ tư thì ra phi trường rước con gái, rồi đi ăn mừng..., thứ năm về vừa đủ thời gian cho các việc vặt vãnh ngoài sân để thứ sáu làm cái agogo, về lại sẽ là 11 giờ đêm ngày thứ hai. Sáng thứ ba như thường lệ là vát cái mặt vô hãng.... .

    Thời gian là thứ mà tôi không thể tiết kiệm, thôi thì cứ xài cho thoải mái. Chụp 1 mớ hình rồi mà vẫn chưa show hàng được. Lại phải chờ cơ hội.
    Cầm lên được tất bỏ xuống đươc.

  2. #2
    Ngày tham gia
    Mar 2012
    Đang ở
    Bình Dương
    Bài viết
    1,981
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Aty Xem bài viết
    Thời gian là thứ mà tôi không thể tiết kiệm, thôi thì cứ xài cho thoải mái. Chụp 1 mớ hình rồi mà vẫn chưa show hàng được. Lại phải chờ cơ hội.
    Chỉ có 9 năm để sống thôi ông ơi. Ông tham vừa thôi....





    Mới đi Tây Nguyên 1 tuần. Không hiểu sao đi về lại nhớ da diết những cô sơn nữ. Chắc bị gái dân tộc bỏ bùa yêu rồi ông Tý ơi.
    Bận lòng chi nắm bắt

  3. #3
    Ngày tham gia
    Jan 2010
    Bài viết
    1,540
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Ông D coi còn ướt át hơn tôi nhiều, để rồi có người bỏ bùa mê. Ông D không nhớ đã có lần tôi tự thú : tôi tên tê .. hát, tôi thích tham, tuy tham thường thì thâm .

    Ka ka, 9 năm lận đó ông D, làm được khối việc nghen. Tôi sẽ phải đi cắt cỏ chiều nay chứ không thì bà la. Có đâu như ai đi miền sơn cước cua cô sơn nữ, về nhà chảnh, ai bỏ bùa tôi he he.
    Cầm lên được tất bỏ xuống đươc.

  4. #4
    Ngày tham gia
    Jun 2012
    Bài viết
    1,779
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi ChienKhuD Xem bài viết
    những cô sơn nữ. Chắc bị gái dân tộc bỏ bùa yêu rồi ông Tý ơi.

    Gái bỏ bùa ông D tất nhiên là điều tốt ,những gì liên quan đến gái đều được tán thành .Hạng đàn ông hào hoa biết gái lợi dụng vẫn coi như không ,vật chất vốn phù du sao lại để người ta đau lòng về chuyện ấy .Càng dại gái tôi càng tôn trọng ,chúa khinh những kẻ toan tính thiệt hơn mà lại coi đó là khôn ngoan từng trải

    Ông còn trẻ càng phạm sai lầm càng tốt ,cùng lắm thì thức khuya dậy sớm cày bừa bù lỗ chứ có sao đâu .Ông đi chơi mát hay đi công việc ,cái vùng sâu vùng xa ấy thì cần gì tới khả năng ông ?
    Hay định mua vài mẫu cà phê để về qui ẩn ,sáng nghe con chim chích choè hót ,chiều ngồi ngắm hoa ban trắng đến rợn người

Cà Phê Đen V

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68