Kết quả 41 đến 50 của 83
-
13-05-2010, 07:30 AM #41
Kèo ra tương đối mềm , nếu các tuyển thủ muốn ăn tiền thì phải xuống Nha Trang mà lấy , lại còn đòi người ta bao tiền máy bay nữa thì quá khó , đây là chuyện đánh độ của tư nhân chứ có phải quảng cáo cho kỳ đài đâu mà đòi . Tôi thấy bác sĩ Long có ý đánh thật rõ ràng , kèo ra cũng hợp lý cho các tuyển thủ , đâu có lảm nhảm như ông Reporter kia mà kêu ko thành . Đánh 10 ván , 1 triệu / 1 ván chứ có phải ít tiền đâu mà ko thành . Giả sử 3 nguời trên kia xuống mà bs Long ko dám đánh hoặc thế này thế nọ còn có lý do để nói chứ.
-
13-05-2010, 07:57 AM #42
Theo tôi, nếu BS Long có thành ý, thực tâm muốn tổ chức cuộc giao lưu này thì anh ấy có thể chủ độg liên lạc với HLV Hoàng Đình Hồng để thu xếp (vì trong thời gian ĐTQG tập trung, mọi công việc chuyên môn và quá trình sinh hoạt của VĐV chủ yếu do BHL quản lý).
Nếu BHL và các VĐV đội tuyển cùng đồng ý thì mới bàn tới phương thức thi đấu. Điều đó thể hiện sự tôn trọng đối với các tuyển thủ, hay hơn so với cách lên giọng thách thức ở trên diễn đàn này.
Giả sử tôi là bác sĩ Long, thì sau khi hoàn tất việc liên lạc, "cáp độ" đàng hoàng ấy, sẽ chủ động chọn thời gian thích hợp để vào SG thi đấu (nếu việc các tuyển thủ ra Nha Trang không tiện).v.v.v
Tôi không có ý nói BS Long nêu ra chuyện trên trời mà chỉ muốn góp ý nghiêm túc về phương thưc để... sự thành. Bởi đây là diễn đàn, đôi khi "người ảo" đưa ra những "việc ảo", gây nên dư luận "ảo", nên cá nhân tôi không tán thành quan điểm tự nhiên có một nick mà người ta chưa biết là ai xông ra thách đấu những người thật, việc thật.
Đôi điều tâm sự, có gì không phải mong lượng thứ!
-
13-05-2010, 08:19 AM #43
Tôi nghĩ Bs Long thực sự muốn đánh . Đây là nguời thật việc thật đó bạn ạ , vì bs Long là nguời cao nhất Nha Trang , không phải là lấy nick ảo để thách đấu đâu . Về thực lực bs Long chưa chắc đã thua Vũ Huy Cường ,còn đây ko phải là thách đấu để giao lưu nên ko thể mong chờ gì nhiều từ người thách đấu . Nói thế này cho vuông nếu các tuyển thủ muốn ăn tiền , thì phải xuống Nha Trang thôi . Đây hoàn toàn ko phải là việc trên trời , việc Nguyễn Thành Bảo hay Lại Lý Huynh xuống đây đánh độ là chuyện bình thường , mấy nguời đó vẫn đi xa kiếm tiền đó thôi .
-
13-05-2010, 09:31 AM #44
-
13-05-2010, 09:36 AM #45
Để người trong cuộc liên lạc với nhau thôi, chứ trung gian thế này chẳng tránh được lời ra tiếng vào. Vụ thách đầu này tương tự một vài vụ trong diễn đàn này rồi mà.
"Không có phụ nữ xấu, chỉ có người không biết rằng mình rất xấu mà thôi!"
-
13-05-2010, 09:59 AM #46
bác này nói rất chuẩn và VUÔNG, Cao thủ Nha Trang thách đấu ăn tiền, nếu 3 đối tượng kia muốn có độ thì xuống Nha Trang thôi. Vì 3 bác kia cũng là dân Cờ Giang Hồ ra mà, đi đánh độ khắp nơi là chuyện bình thường.
Vậy Bên Nha Trang nên gọi trực tiếp cho 3 đối thủ và bàn bạn kèo xem họ có nhận lời hay không thì hay hơn.
-
13-05-2010, 10:27 AM #47
-
13-05-2010, 11:25 AM #48
tuyển thủ mang mác thế thôi chứ chắc gì cao hơn người ta. He he he ......vớ vẩn còn bị chấn nước ở nha trang bây giờ !!!( Em Nhất, Cường lớ ngớ chết dưới tay anh Long( Rồng Nha Trang) đó. khà khà khà
-
13-05-2010, 11:27 AM #49
anh ta ko dùng nghề cờ để mưu sinh thì là nghiệp dư rồi.anh ta rất khá , là thạc sĩ y khoa đó.
-
13-05-2010, 12:31 PM #50
Thách đấu MỘT SỐ tuyển thủ quốc gia
Đánh dấu