Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Tạ Hiệp Tốn Kỳ Vương Bôi - Tượng Kỳ Quốc Tế - Trang 14
Close
Login to Your Account
Trang 14 của 17 Đầu tiênĐầu tiên ... 41213141516 ... CuốiCuối
Kết quả 131 đến 140 của 166
  1. #131
    Ngày tham gia
    Nov 2013
    Bài viết
    161
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Thi đấu thể thao chuyên nghiệp mà không lấy huy chương quốc tế làm thước đo thành tích thì lấy cái gì? Lố bịch.
    Ngày xưa các kỳ thủ đánh giải quốc tế chắc không cho Hong Kong hay Ma Cao, Đài Loan, Singapore, Malaysia đánh nên kỳ thủ của ta dễ dàng giành được huy chương à?? Ấu trĩ thật.
    Hà Lan dù có xuất sắc thế nào cũng chỉ mãi là kẻ về nhù vĩ đại nhé. Lịch sử không ghi công kẻ thất bại.
    Muốn được sánh vai với các huyền thoại lớp trước thì LLH phải giành được huy chương trên đấu trường quốc tế (giải thế giới hay châu Á chứ không phải mấy giải mở rộng. Muốn thế a cần có nỗ lực quyết chiến quyết thắng hơn nữa, tránh để hòa những ván cờ uổng phí.
    Chốt lần cuối đây là tôi bình luận với tâm thế góp ý xây dựng, chứ không phải chê bai kỳ thủ. Tôi mong mỏi lắm 1 tấm huy chương quốc tế và thực sự hiện tại chỉ Huynh đủ tầm thực hiện được điều đó

  2. #132
    Ngày tham gia
    Dec 2018
    Bài viết
    27
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Bảo hay,có thế chấp tướng tá rất nặng vẫn ăn. Tôi cũng rất thích Bảo! Nhưng chấp Hương 1 tiên thì ăn không nổi,trong khi Trạch có thể chấp 1 tiên rưỡi. Bác giải thích hộ vì sao? Hay Trạch hay hơn Bảo?

  3. #133
    Ngày tham gia
    May 2012
    Bài viết
    1,328
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Thai_Cuc Xem bài viết
    Bảo hay,có thế chấp tướng tá rất nặng vẫn ăn. Tôi cũng rất thích Bảo! Nhưng chấp Hương 1 tiên thì ăn không nổi,trong khi Trạch có thể chấp 1 tiên rưỡi. Bác giải thích hộ vì sao? Hay Trạch hay hơn Bảo?
    ông này hôm trước chửi tôi đúng ko? giá có cái khóa thì ông tiêu nick rồi!

    Bảo nói cờ Hương đánh đéo gì, câu thực đó, mấy bàn đầu ăn, nhưng cậu Bảo có tính phi thể thao là uốn dệu và chơi gái, điều này tối kỵ với VDV bất cứ môn nào nhé, nó vừa đen lại tốn sức. sau để Hương pha hòa.

  4. #134
    Ngày tham gia
    May 2019
    Bài viết
    48
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi lovebaxa Xem bài viết
    Ít nhất các chú , các anh ấy cũng chém gục được Kỳ vương Trung Quốc và giành huy chương thế giới .
    Cũng không cần nói nhiều. A Quân và A Bảo được phong Đặc cấp quốc tế Đại sư (do có huy chương hoặc tỷ lệ ván thắng đạt quy định). Thế đã đủ hơn Huynh chưa?
    Tôi góp ý với mục đích xây dựng. Còn các bố chỉ giỏi bảo vệ thần tượng rồi anh ta mãi mãi vẫn chỉ lối mòn đạt hạng 5,6 đảm bảo có thưởng mang về, đừng mơ huy chương nữa. Nhìn giải thế giới đi. Cơ hội vàng để có huy chương mà trật đó. 2 chữ "Đặc cấp" nó còn xa vời lắm nếu mãi vẫn thế này.
    Còn bảo cơm áo gạo tiền thì xin thưa các kỳ thủ xưa còn nghèo hơn H nhiều nhé.
    Anh nói quá chuẩn,độ máu lửa vì màu cờ sắc áo thì Lại Lý Huynh không thể so với Bác Mai Thanh Minh khi bác ấy dám phế cây trước kỳ vương Trung Hoa Lữ Khâm ,đang ở đỉnh cao phong độ và hạ sát Lữ Khâm tâm phục khẩu phục!Sau trận đấu Lữ Khâm hỏi trưởng đoàn Việt Nam là nó không biết tôi là ai à?Chứ ở Trung Quốc ai gặp tôi cũng nhăm nhăm đánh hòa!Nhưng trưởng đoàn Việt Nam nhẹ nhàng trả lời: Bài hát yêu thích của Mai Thanh Minh là bài Vì đó là em!Mở đầu bài hát là câu không cần biết em là ai,không cần biết em từ đâu?Lữ Khâm nhỏ hơn Mai Thanh Minh 5 tuổi nghe xong,lẳng lặng đi luôn!Cách đây hơn 20 năm hình như năm 1997 thì phải!Danh thủ Mai Thanh Minh gặp danh thủ Thái Lan Tạ Cái Châu ở giải châu á!Cờ của danh thủ Mai Thanh Minh hơi ưu tý xíu ,danh thủ Thái Lan đè nghị hòa nhưng Mai Thanh Minh không chịu!Cả hội trường chỉ còn bàn của Mai Thanh Minh đang chiến đấu kịch liệt,danh thủ Thái Lan thì tử thủ !Còn các bàn khác thi đấu xong thì đi ăn ,sau khi ăn xong trở về thì tất cả đều há hốc nhìn 2 danh thủ đang tử chiến!Sau hơn 6 tiếng đồng hồ thì phần thắng thuộc về Mai Thanh Minh!Đồng lầy mà thấy danh thủ Mai Thanh Minh thì phải gọi Mai Thanh Minh bằng cụ về độ lầy!Đó là ván đấu kỷ lục về thời gian ở một giải thi đấu chính thức!Mọi thông tin trên,tôi đọc lúc trẻ trên trang cờ của báo thể thao Tp Hồ Chí Minh!Các bạn ở Tp Hồ Chí Minh có thể tìm các danh thủ như Trương Á Minh,Trệnh A Sáng,Mong Nhi,Diệp Khải Nguyên,Quách Anh Tú hay các HLV như Hoàng Đình Hồng,Lê Thiên Vị để tìm hiểu thêm!Còn về phần thưởng của một kỳ thủ thì danh thủ Mai Thanh Minh cũng đạt kỷ lục 19000 đô la tại giải Phật Thừa Bôi 1999,hôm khác tôi nói về Nguyễn Thành Bảo,Nguyễn Vũ Quân,Nguyễn Hoàng Lâm...Tôi đã từng đọc được một câu nói của một hlv cờ tướng Trung Quốc là họ e dè khi phải đối đầu danh thủ thuần Việt!Còn danh thủ người Việt gốc Hoa thì họ không ngại???Chắc Vovinam có những nét độc đáo riêng nên thiếu lâm hơi e ngại!Chứ người Hoa chợ lớn cũng cùng lối suy nghĩ nhưng trình thua một tý nên họ không có gì để sợ?

  5. Thích ma_vinh, Tiểu Nhị, Alent_Tab đã thích bài viết này
  6. #135
    Ngày tham gia
    Dec 2018
    Bài viết
    27
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Uống rượu và chơi gái thì đàn ông 10 người hết 7 đều có. Giải thích kiểu này không thỏa đáng. Còn tôi nói ông đúng thôi. Ông đôi khi cũng troll và cà khịa bậy lắm.

  7. Thích BachHo, Alent_Tab đã thích bài viết này
  8. #136
    Ngày tham gia
    Oct 2016
    Bài viết
    499
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Nhiều khi hỏi tại sao Huynh quá cầu toàn trong 1 ván cờ gần thắng, có thể có lý do trong thâm tâm rất sâu.

    Để trở thành 1 kỳ thủ hôm nay, bất kì ai cũng có 1 phong cách. Phong cách đó đã được uốn nắn, mài dũa trong 1 thời gian rất dài.

    Trong 1 ván cờ cụ thể, để 1 người phá bỏ thói quen, đường lối suy nghĩ của chính mình, là 1 điều rất khó.

    Vương Thiên Nhất, muốn anh ta cầu hòa trong 1 ván cờ, điều đó không bao giờ xảy ra. Nhưng cá tính đó của Vương cũng đã rất nhiều lần tự phản lại chính Vương. Không đâu xa: ván Bích Quế Viên với Đồng, và ván cá nhân năm ngoái với Thịnh. Rõ ràng không ăn nổi, nhưng tại sao cố cày để rồi với thiên bẩm của mình, vẫn phải lăn ra thua ngược.

    Còn Đồng, tại sao trong ván với Thịnh năm ngoái, cờ quá ưu, không tấn công sốt sắng để thắng luôn, mà phải lùi lại thủ 1 nước. Từ đó, Đồng thua Thịnh trong 1 ván cờ đầy tiếc nuối.

    Còn Huynh, biết mình biết ta, biết được sự nguy hiểm khôn lường của Tào. Trong suốt cả ván, lúc nào cũng phải sợ Tào nó phản lại.

    Tôi có dịp được đứng cạnh xem trực tiếp bằng mắt trần, trận chung kết Hàn Tín 2016 giữa Huynh và Tào. Không khí cực kì căng thẳng. Ván chậm cờ Huynh ưu 1 sĩ, nhưng xe mã Huynh vẫn ko thể nào thắng nổi Tào (cũng xe mã). Khi xem trực tiếp, tự nhiên tôi thấy bàn cờ nó rộng quá, không tính hết được. Tâm lý rất quan trọng. Để sáng suốt, phá bỏ giới hạn, tạo đột phá cho mình, là rất khó.

    Qua ván cờ chớp, Huynh cũng rất ưu, nhưng Tào Nham Hiểm nó chỉ cần 1 nước đóng pháo vào đầu, phản damage cực mạnh, từ đó Huynh thua lại đau đớn. Bước ra khỏi phòng thi đấu, Huynh cầm ly nước nhựa dẻo, uống 1 hớp, rồi vò nát bét, mắt đỏ kè, gục đầu xoa mặt tiếc nuối, trông rất tức giận với chính bản thân mình, và rất khổ tâm.

    Do đó, hầu như kỳ thủ biết mình đang ở đâu, và sẽ ko muốn phạm phải 1 sai lầm để mình phải dày vò như thế.

    Ở giải này, hoàn thành mục tiêu, ẵm giải về, hạng cao, cũng là điều quan trọng. Xông lên với Tào, lát nó thọc 1 cái thua ngược, rồi lãnh 1 hậu quả đau hơn bội phần.

  9. Thích ma_vinh, dongtrac, gamegiangho, ThangDuocGi, Thai_Cuc đã thích bài viết này
  10. #137
    Ngày tham gia
    May 2012
    Bài viết
    1,328
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Thai_Cuc Xem bài viết
    Uống rượu và chơi gái thì đàn ông 10 người hết 7 đều có. Giải thích kiểu này không thỏa đáng. Còn tôi nói ông đúng thôi. Ông đôi khi cũng troll và cà khịa bậy lắm.
    vậy tôi với ông bắt tay hòa 1-1 nhé!
    nói về chơi gái mới buồn cười, sau khi đại kiện tướng cờ vua Gaioz Nigalidze bị phát hiện giả vờ đi đái để vào phòng vệ sinh bật điện thoại có phần mềm cờ soi nước. nên các giải giờ họ lắp mẹ camera vào toalet kệ các quyền riêng tư.

    ở giải đấu bên cờ vua gần đây nhất có ông cũng đi vệ sinh hơi lâu, nên BTC họ soi camera xem lão này có gian lận gì không, hóa ra lão không xem gì mà cắm cúi súc lọ. chết vì cười với mấy ông máu dê. thi đấu căng thẳng mà còn thế được.

    bên Hoa Kỳ lắm anh cũng dù làm to vẫn máu như anh Bil đang họp hành với bộ chính trị cũng phải xin ra ngoài mấy phút gọi em béo Monica lewinky ra bú Kack, mới vào làm việc tiếp được

  11. #138
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Đang ở
    DALAT
    Bài viết
    529
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Lãng tử đa tình Xem bài viết
    Anh nói quá chuẩn,độ máu lửa vì màu cờ sắc áo thì Lại Lý Huynh không thể so với Bác Mai Thanh Minh khi bác ấy dám phế cây trước kỳ vương Trung Hoa Lữ Khâm ,đang ở đỉnh cao phong độ và hạ sát Lữ Khâm tâm phục khẩu phục!Sau trận đấu Lữ Khâm hỏi trưởng đoàn Việt Nam là nó không biết tôi là ai à?Chứ ở Trung Quốc ai gặp tôi cũng nhăm nhăm đánh hòa!Nhưng trưởng đoàn Việt Nam nhẹ nhàng trả lời: Bài hát yêu thích của Mai Thanh Minh là bài Vì đó là em!Mở đầu bài hát là câu không cần biết em là ai,không cần biết em từ đâu?Lữ Khâm nhỏ hơn Mai Thanh Minh 5 tuổi nghe xong,lẳng lặng đi luôn!Cách đây hơn 20 năm hình như năm 1997 thì phải!Danh thủ Mai Thanh Minh gặp danh thủ Thái Lan Tạ Cái Châu ở giải châu á!Cờ của danh thủ Mai Thanh Minh hơi ưu tý xíu ,danh thủ Thái Lan đè nghị hòa nhưng Mai Thanh Minh không chịu!Cả hội trường chỉ còn bàn của Mai Thanh Minh đang chiến đấu kịch liệt,danh thủ Thái Lan thì tử thủ !Còn các bàn khác thi đấu xong thì đi ăn ,sau khi ăn xong trở về thì tất cả đều há hốc nhìn 2 danh thủ đang tử chiến!Sau hơn 6 tiếng đồng hồ thì phần thắng thuộc về Mai Thanh Minh!Đồng lầy mà thấy danh thủ Mai Thanh Minh thì phải gọi Mai Thanh Minh bằng cụ về độ lầy!Đó là ván đấu kỷ lục về thời gian ở một giải thi đấu chính thức!Mọi thông tin trên,tôi đọc lúc trẻ trên trang cờ của báo thể thao Tp Hồ Chí Minh!Các bạn ở Tp Hồ Chí Minh có thể tìm các danh thủ như Trương Á Minh,Trệnh A Sáng,Mong Nhi,Diệp Khải Nguyên,Quách Anh Tú hay các HLV như Hoàng Đình Hồng,Lê Thiên Vị để tìm hiểu thêm!Còn về phần thưởng của một kỳ thủ thì danh thủ Mai Thanh Minh cũng đạt kỷ lục 19000 đô la tại giải Phật Thừa Bôi 1999,hôm khác tôi nói về Nguyễn Thành Bảo,Nguyễn Vũ Quân,Nguyễn Hoàng Lâm...Tôi đã từng đọc được một câu nói của một hlv cờ tướng Trung Quốc là họ e dè khi phải đối đầu danh thủ thuần Việt!Còn danh thủ người Việt gốc Hoa thì họ không ngại???Chắc Vovinam có những nét độc đáo riêng nên thiếu lâm hơi e ngại!Chứ người Hoa chợ lớn cũng cùng lối suy nghĩ nhưng trình thua một tý nên họ không có gì để sợ?
    Nhảm. Mình người Việt 100% nhưng rất ghét tinh thần dân tộc cực đoan( sô-vanh).
    Lúc anh Trương Á Minh(gốc Hoa rặt) phế quân hạ gục Tào Nham Lỗi đoạt Dương Quan Lân Bôi anh ở đâu?

  12. Thích Alent_Tab đã thích bài viết này
  13. #139
    Ngày tham gia
    Apr 2012
    Bài viết
    890
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Alent_Tab Xem bài viết
    tôi có nói đối đầu quốc tế đâu mà trong các giải quốc gia mà, anh nào bóp méo sự thật thế, bao giờ cậu Bảo cũng hơn tỷ số mở bàn nhé, bên kydao.net họ lưu trữ đầy đủ các ván đánh đó. cậu Bảo hồi trước đi đến đâu đều khét lẹt, nhiều anh chạy mất cả dép. Huynh cao thật nhưng trai em giờ đành nó không ngại lắm đâu, trai em như cậu Trang, cậu Hải cậu óe là được rồi. các cụ nói cờ cao ở con tốt, ý nói cờ tàn ấy
    Thôi con lạy cụ, cụ bảo ông Trang gà mờ lộn gà Tơ với Hải hơn Huynh thì thua cụ rồi. Nếu cụ bàn trong nước thì Bảo vô địch mấy lần? Nhiều hơn huynh ko? Tôi biết diễn đàn này toàn fan cuồng của Thành Bảo nên ko tranh cãi tào lao với mấy ông nữa, nóng máu gà đụng chạm kỳ thủ ko hay vì họ xứng đáng được tôn trọng. Nhưng các ông đừng hở tí Bảo phải là nhất, ai cũng sợ. Nếu thế thì Bảo phải vô địch như thập liên bá Hồ Vinh Hoa rồi vì theo a nói Bảo trấn áp quần hùng ko ngán ai cơ mà, tỉnh táo chút đừng cuồng quá các anh ạ.

  14. Thích A-Phi, gamegiangho, Wang TianYi, BTNghiaktvn, Alent_Tab đã thích bài viết này
  15. #140
    Ngày tham gia
    Apr 2012
    Bài viết
    890
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi cuoiconbo Xem bài viết
    Nhảm. Mình người Việt 100% nhưng rất ghét tinh thần dân tộc cực đoan( sô-vanh).
    Lúc anh Trương Á Minh(gốc Hoa rặt) phế quân hạ gục Tào Nham Lỗi đoạt Dương Quan Lân Bôi anh ở đâu?
    Ông đó toàn đọc chuyện phím chuyện bịa trà đá vỉa hè chế ra cho vui mà cứ tưởng thật.

Tạ Hiệp Tốn Kỳ Vương Bôi - Tượng Kỳ Quốc Tế
Trang 14 của 17 Đầu tiênĐầu tiên ... 41213141516 ... CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68