Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
1001 câu đối kiểm tra IQ của dân cờ TLKD
Close
Login to Your Account
Kết quả 1 đến 10 của 346

Hybrid View

  1. #1
    Ngày tham gia
    Dec 2009
    Bài viết
    383
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi gau_con_hni Xem bài viết
    Thấy các bác đố mẹo hay quá, nhân tiện đây em có nhớ 2 câu đố từ hồi nhỏ bây giờ post lên nhờ các bác giải, rất dễ thôi:
    1. Trong 1 cuộc thi đua ngựa giữa 2 kỵ sĩ, tiêu chí cuộc thi là ngựa của ai về đích sau thì người đó thắng lên cả 2 kỵ sĩ đều không ai phi về đích cả, đến khi có 1 ông già ra nói thầm vào tai 2 người thì lập tức cả 2 người nhảy lên ngựa phi về đích. Hỏi ông già đã nói câu gì?
    2. Trong 1 cuộc thi chọn những người thông minh nhất, trải qua nhiều vòng thi còn 3 đối thủ cân sức cân tài. Ban giám khảo mới mang ra 5 cái mũ, 3 mũ trắng, 2 mũ đen và tiến hành bịt mắt đội lên đầu 3 người 3 cái mũ. Điều kiện cuộc thi là 3 người ngồi thành hình tam giác, người này nhìn được 2 người kia đội mũ gì sau khi bỏ bịt mắt ra và người nào nhanh nhất nói đúng trên đầu mình đang đội mũ gì (trắng hoặc đen) thì người đó chiến thắng. Sau khi bỏ bịt mắt, được 1 lúc thì có 1 người nói đúng và nhanh nhất, người đó thắng cuộc. Hỏi người đó đã suy luận như thế nào và trên đầu anh ta đội mũ gì?

    Thanks!
    Giải câu 1:
    Oong già bảo 2 kỵ sĩ đổi ngựa cho nhau

  2. #2
    Ngày tham gia
    Sep 2009
    Bài viết
    208
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi hai_au106 Xem bài viết
    Giải câu 1:
    Oong già bảo 2 kỵ sĩ đổi ngựa cho nhau
    Chính xác nhưng phải nói là" Anh hãy nhảy lên ngựa của anh kia mà phi về đích" .
    Còn câu 2?

1001 câu đối kiểm tra IQ của dân cờ TLKD

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68