Warning: Illegal string offset 'name' in [path]/includes/functions.php on line 6845
Giải vô địch cờ tướng cá nhân Trung Quốc năm 2018 - Trang 62
Close
Login to Your Account
Trang 62 của 74 Đầu tiênĐầu tiên ... 1252606162636472 ... CuốiCuối
Kết quả 611 đến 620 của 733
  1. #611
    Ngày tham gia
    Sep 2010
    Bài viết
    33
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Uông Dương sẽ thắng.

  2. Thích trung_cadan đã thích bài viết này
  3. #612
    Ngày tham gia
    Sep 2018
    Bài viết
    236
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Ủng hộ Lãnh Diện Thư Sinh Trần Hoằng Thịnh lên ngôi. Rất xứng đáng VĐ giải này.

  4. Thích TuyenNinhBinh, minhpmt, trung_cadan đã thích bài viết này
  5. #613
    Ngày tham gia
    Jun 2009
    Bài viết
    42,922
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi Tây Phương Thất Bại Xem bài viết
    Đính chính lại là mai 7h00 bắt đầu trận chung kết nha ae.
    Ok em mai anh sẵn sàng chiến đấu !!!
    CÓ CHỖ ĐỨNG , CỨNG CHỖ ĐÓ

    Đăng Ký tham gia Học cờ trực tuyến - Học cờ online - Cơ hội nâng cao kỳ nghệ cùng kiện tướng quốc gia Vũ Hữu Cường , Bình luận viên kiêm nhà tổ chức Phạm Thanh Trung :


    CHAT ZALO : 0935356789



    Website học cờ trực tuyến : http://hocco.vn/



  6. Thích TuyenNinhBinh, luongdangxuan, minhpmt, lethang, ma_vinh đã thích bài viết này
  7. #614
    Ngày tham gia
    Sep 2018
    Bài viết
    236
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi weblinhtinh Xem bài viết
    Mình xem đến đoạn này cười đau cả bụng, Đồng bị ăn tốt chỉ còn xe vẫn đánh thêm mấy nước nữa ăn thêm tốt + sĩ bên kia cho chỉ còn xe + tướng xong mới chịu hoà
    Cờ chớp mà, biết đâu thao tác không nhanh bị rụng kim thì sao.

  8. Thích TuyenNinhBinh, ma_vinh, trung_cadan đã thích bài viết này
  9. #615
    Ngày tham gia
    Dec 2009
    Bài viết
    956
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Từ khi giải chuyển qua thể thức Knock out năm 2014 đến nay (4 năm) thì đã có 2 lần cửa trên Vô địch và cũng 2 lần cửa dưới nâng Cúp (tính theo elo) nên cơ hội ngày mai của 2 kỳ thủ là chìa đều 50/50. Cá nhân mình đánh giá Dương có sức nghĩ tốt hơn và kinh nghiệm trận mạc thực chiến nhiều hơn Thịnh nhưng Thịnh lại có sự chớp cơ hội và phản ứng rất tốt trong các tình huống quyết định, đặc biệt cận giờ. Ngày mai dự đoán nếu cờ chậm và ván đầu tiên cờ nhanh Dương không hạ được Thịnh thì lợi thế về thể lực sức trẻ và phản ứng nhanh sẽ giúp Thịnh lên ngôi (vì cờ nhanh chung kết chơi 6p+5s). Dự doán: Dương sẽ vô địch sau ván cờ chậm nếu được cầm tiên hoặc sau ván cờ nhanh đầu tiên.
    Lần sửa cuối bởi lethang, ngày 23-11-2018 lúc 01:47 AM.

  10. Thích Hỏa, Tiểu Nhị, TuyenNinhBinh, luongdangxuan, minhpmt, trung_cadan đã thích bài viết này
  11. #616
    Ngày tham gia
    Mar 2017
    Bài viết
    324
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Tưởng Xuyên đánh ván tàn giống như thả, thua dễ dàng quá, đi nhiều nước tưởng như A1 Việt Nam chứ ko phải kỳ vương TQ.
    Nước 44 ai cũng thấy là đi P2-9 vừa ăn tốt 1 vừa bắt tốt 9 buộc bên Thịnh phải M6.8 giữ tốt, sau đó mới đi Tốt 6.1 ăn sĩ, rồi 2 tốt qua sông kết hợp với pháo đánh khuyết sĩ mới có lực.
    Tưởng Xuyên cũng từng vô địch Thần Tài Bôi mà đánh ván tàn non ko thể tưởng.

  12. Thích TuyenNinhBinh, luongdangxuan, heodat9202, trung_cadan, lethang đã thích bài viết này
  13. #617
    Ngày tham gia
    Apr 2012
    Bài viết
    890
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi lethang Xem bài viết
    Từ khi giải chuyển qua thể thức Knock out năm 2014 đến nay (4 năm) thì đã có 2 lần cửa trên Vô địch và cũng 2 lần cửa dưới nâng Cúp nên cơ hội ngày mai của 2 kỳ thủ là chìa đều 50/50. Cá nhân mình đánh giá Dương có sức nghĩ tốt hơn và kinh nghiệm trận mạc thực chiến nhiều hơn Thịnh nhưng Thịnh lại có sự chớp cơ hội và phản ứng rất tốt trong các tình huống quyết định, đặc biệt cận giờ. Ngày mai dự đoán nếu cờ chậm và ván đầu tiên cờ nhanh Dương không hạ được Thịnh thì lợi thế về thể lực sức trẻ và phản ứng nhanh sẽ giúp Thịnh lên ngôi (vì cờ nhanh chung kết chơi 6p+5s). Dự doán: Dương sẽ vô địch sau ván cờ chậm nếu được cầm tiên hoặc sau ván cờ nhanh đầu tiên.
    Thường những kì thủ trẻ như Thịnh khi vượt qua Vương Thiên Nhất thì Thịnh rất sung gặp ai chém đó với khí thế tự tin ngút trời. Nhưng đó là chuyện các vòng trước, vào đến chung kết điểm yếu về kinh nghiệm, bản lĩnh và cả sức cờ sẽ thể hiện rõ khi yếu tố sung mãn ko còn. Vào đến chung kết là lúc Thịnh có cái để mất vì vậy theo quan điểm cá nhân của mình Uông Dương sẽ thắng ngay ván cờ chậm để lên ngôi vô địch. Sau khi được thánh nhập thì ngày mai Thịnh sẽ phải quay trở lại là chính mình.

  14. Không thích ma_vinh không thích bài viết này
  15. #618
    Ngày tham gia
    Dec 2009
    Bài viết
    956
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Trích dẫn Gửi bởi dracubin Xem bài viết
    Tưởng Xuyên đánh ván tàn giống như thả, thua dễ dàng quá, đi nhiều nước tưởng như A1 Việt Nam chứ ko phải kỳ vương TQ.
    Nước 44 ai cũng thấy là đi P2-9 vừa ăn tốt 1 vừa bắt tốt 9 buộc bên Thịnh phải M6.8 giữ tốt, sau đó mới đi Tốt 6.1 ăn sĩ, rồi 2 tốt qua sông kết hợp với pháo đánh khuyết sĩ mới có lực.
    Tưởng Xuyên cũng từng vô địch Thần Tài Bôi mà đánh ván tàn non ko thể tưởng.
    Đúng là đoạn này Tưởng đi hơi loanh quanh mất phương hướng. Đánh như bạn hợp lý vẫn giữ được thế đôi công với Dương, kết quả còn chưa biết ntn. Tưởng dừng chân ở bán kết là hợp lý. Tưởng không có phong độ tốt giải này, ăn mấy ông cửa dưới chật vật, có cả chút may mắn mới vào được đến bán kết.
    Lần sửa cuối bởi lethang, ngày 23-11-2018 lúc 02:12 AM.

  16. Thích TuyenNinhBinh, luongdangxuan, ma_vinh, minhpmt, trung_cadan đã thích bài viết này
  17. #619
    Ngày tham gia
    Sep 2018
    Bài viết
    236
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Vừa xem lại ván Trần Hoằng Thịnh tiên thắng Tôn Dũng Chinh, nhiều nước phế binh cũng cao thật chả kém gì ván gặp VTN.

  18. Thích TuyenNinhBinh, HuaNganXuyen, ma_vinh, minhpmt, lethang đã thích bài viết này
  19. #620
    Ngày tham gia
    Oct 2016
    Bài viết
    499
    Post Thanks / Like

    Mặc định

    Thịnh có thể nói theo quan điểm cá nhân là 80% vô địch. Đánh rất cao và bản lĩnh ở giải này. 3 kì vương kia ngã gục rồi thì Dương ko là cái đinh gì cả.

  20. Thích TuyenNinhBinh, ma_vinh, minhpmt đã thích bài viết này
    Không thích HuaNganXuyen không thích bài viết này
Giải vô địch cờ tướng cá nhân Trung Quốc năm 2018
Trang 62 của 74 Đầu tiênĐầu tiên ... 1252606162636472 ... CuốiCuối

Đánh dấu

Đánh dấu

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •  
.::Thăng Long Kỳ Đạo::.
  • Liên hệ quảng cáo: trung_cadan@yahoo.com - DĐ: 098 989 66 68